Dịch vụ cho thuê hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan

5/5 - (5 bình chọn)

Dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan là rất cần thiết cho những khách hàng lần đầu đi Thái Lan mua hàng vì sự thiếu hụt thông tin và rào cản ngôn ngữ.

Tại sao TKS nói quý khách chỉ cần lần đầu đi Thái mua hàng cần hướng dẫn còn các lần sau thì không? Bởi chúng tôi tin rằng quý khách không cần tìm kiếm quá nhiều cho 1 loại sản phẩm mình cần, chỉ cần tìm một lần và đó là nơi tốt nhất. Chúng tôi tự tin vì người hướng dẫn của chúng tôi đã có kinh nghiệm 30 năm hướng dẫn mua hàng.

Dịch vụ hướng dẫn khách mua hàng tại Thái Lan
Dịch vụ hướng dẫn khách mua hàng tại Thái Lan

Hướng dẫn mua hàng Thái Lan tốn chi phí bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà quý khách hàng thường hỏi đầu tiên. Tuy nhiên, với chúng tôi câu này không quan trọng quá mà quan trọng nhất là kết quả sau mỗi lần đi.
Tiêu chí của TKS về dịch vụ hướng dẫn mua hàng tại thái lan hiệu quả như sau:

  1. Nguồn hàng chất lượng, giá cả cạnh tranh
  2. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, vui vẻ
  3. Nhân viên hướng dẫn biết nhiều nguồn hàng và có lựa chọn cho khách chứ không phải đưa đến 1 nơi duy nhất, không có lựa chọn
  4. Không xin hoa hồng của chủ tiệm (vì nếu xin hoa hồng, chủ tiệm sẽ nâng giá bán hàng)
  5. Hỗ trợ các dịch vụ cộng thêm như nhận hàng, gửi hàng, đi chơi, tham quan, mua sắm…

Đó là các tiêu chí đảm bảo dịch vụ tại TKS nhưng cũng không quên tiết kiệm cho khách hàng.
Mỗi ngày hướng dẫn sẽ có chi phí là 1.000.000VND. Đây là mức phí TKS đã cân nhắc và tương ứng với giá trị của dịch vụ nên quý khách yên tâm về dịch vụ.

Dịch vụ thuê hướng dẫn viên mua hàng tại Thái Lan
TKS – Dịch vụ thuê hướng dẫn viên mua hàng tại Thái Lan

Dưới đây là vài phản hồi về dịch vụ mà TKS đã cung cấp trong suốt thời gian qua

Chị Nguyenthiphuongc…@gmail.com: “Nhờ dịch vụ hướng dẫn mua hàng trực tiếp tại Thái Lan mà mình tìm được nhà cung cấp giá cả rất ư là hợp lý. Chỉ tốn có một lần đi Thái và sử dụng dịch vụ hướng dẫn một lần thôi. Tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nói chung là rất hài lòng về công ty”.

Anh Nguyendai..@gmail.com: “Trước tết dùng dịch vụ hướng dẫn của TKS (QUYNAM Company) thấy khá là hài lòng, người hướng dẫn vui vẻ nhiệt tình, giúp mình tìm được nguồn hàng mà mình ưng ý, vận chuyển đúng thời gian là mình thấy thích rồi, khoảng tháng sau mình sẽ sang Thái thêm lần nữa để tìm kiếm nguồn hàng mỹ phẩm, mình sẽ tiếp tục sử dụng các dịch vụ ở công ty, xác định là hợp tác lâu dài nhé ^^”

Quý khách có thể xem thêm các phản hồi khách tại: “Ý kiến khách hàng”

Xin lưu ý quý khách: chi phí nêu trên là không bao gồm các phí đi lại, xe riêng (nếu có yêu cầu). Chi phí cho việc đi xe riêng (xe oto 4 chỗ đời mới, lái xe, xăng dầu) là 1.000.000VND/ngày.

Có cần đăng ký lịch hướng dẫn mua hàng Thái Lan và đặt cọc trước khi đi hay không?

Quý khách cần đăng ký trước càng sớm càng tốt vì TKS không có nhiều người hướng dẫn. Do chúng tôi tập trung vào chất lượng hướng dẫn, tức là không chấp nhận những người hướng dẫn mua hàng không được xác nhận về tính trung thực và mức độ hiểu biết hàng hóa thấp. TKS chấp nhận mất khách hàng nếu trùng lịch hướng dẫn chứ không chấp nhận dịch vụ không trung thực, kém chất lượng.

Và để đảm bảo quý khách dùng dịch vụ, vì có nhiều khách hàng đăng ký và thay đổi lịch làm cho chúng tôi bị động và mất cơ hội phục vụ khách khác, quý khách vui long đặt cọc 500.000VND để chúng tôi khóa lịch hướng dẫn cho quý khách, không nhận hướng dẫn người khác.

Lưu ý về dịch vụ cho thuê hướng dẫn mua hàng tại Thái Lan?

TKS có thể hướng dẫn và mua tất cả các loại hàng hóa quý khách yêu cầu. Ngoài các mặt hàng thông thường như quần áo, giày dép, túi xách, tinh dầu, vải, đồ trang trí, mỹ phẩm, phụ tùng oto/ phụ tùng xe máy Thái Lan, đồ chơi xe hơi/ xe máy, đồ dùng trong nhà, hóa mỹ phẩm, quần áo Thái Lan … TKS đã từng hướng dẫn mua hàng nhiều mặt hàng khá lạ ví dụ như cây giống, bình ắc quy dùng cho các thiết bị chuyên dụng như xe chơi golf, mỹ phẩm theo thùng, máy làm kem…

Đặc biệt, TKS có thể hướng dẫn quý khách hàng đến trực tiếp các nhà máy để thương lượng nếu quý khách mua số lượng lớn.

  • Email: 11nhaphangthailan@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 5 Nguyễn Văn Vĩnh, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM
  • Web: www.vanchuyenhangthailan.net
  • Facebook: www.fb.com/chuyenhangvevietnamtks