Chuyển phát nhanh đi Thái Lan giá rẻ chỉ trong vài ngày

5/5 - (1 vote)

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan diễn ra như thế nào? Những lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Lan? Hãy cùng tham khảo thông tin sau.

Nhu cầu giao thương bán buôn giữa hai nước Việt Nam – Thái Lan luôn diễn ra sôi động trong nhiều năm qua. Hơn nữa, lượng người Việt sang Thái du học, định cư khá lớn. Do đó, các nhu cầu giao dịch, chuyển phát nhanh đi Thái Lan diễn ra thường xuyên. Nhiều người có nhu cầu chuyển phát nhanh giấy tờ, hồ sơ cho người thân ở Thái Lan, nhu cầu chuyển phát nhanh hàng hóa, bưu phẩm cho bạn bè, đối tác ở Thái Lan…

Có nhiều cách để đăng ký chuyển phát nhanh đi Thái Lan, ngoài sử dụng dịch vụ bưu điện thông thường. Hạn chế về giờ giấc và thời gian giao hàng chậm khiến dịch vụ truyền thống không được ưa chuộng như trước. Thay vào đó, nhiều khách hàng tìm đến dịch vụ chuyển phát nhann ở bên ngoài.

Chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Tất cả khách hàng đều mong muốn tìm hiểu, hợp tác với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan uy tín, chuyên nghiệp để bảo đảm hàng hóa cần gửi và có thể hợp tác lâu dài. Có nhiều lời quảng cáo dịch vụ chuyển phát nhanh qua Thái, do đó, khách hàng cần cân nhắc, đưa ra các tiêu chí cụ thể để lựa chọn.

Uy tín

Tiêu chí đầu tiên khách hàng nên quan tâm đó là dịch vụ cần có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan đến Việt Nam. Những kinh nghiệm lâu năm giúp dịch vụ vận chuyển có thể giải quyết tình huống phát sinh trong quá trình chuyển phát hàng hóa, tư vấn khách chuyển hàng an toàn.

Quý khách không nên căn cứ vào tiêu chí giá rẻ để lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, quan trọng hơn là yếu tố an toàn, đảm bảo. Nếu giá cước chuyển phát nhanh đi Thái Lan rẻ hơn quá nhiều, chênh lệch quá nhiều so với thị trường, bạn cần đặt câu hỏi về sự bảo đảm trong dịch vụ của họ. Thông thường, họ là cá nhân đứng ra nhận chuyển phát nhanh qua Thái nên khó có các cam kết về bảo hiểm an toàn cho hàng hóa của quý khách. Trong trường hợp xảy ra mất mát hàng hóa, khách hàng sẽ bị thiệt.

Thong tin dịch vụ rõ ràng

Ưu tiên lựa chọn dịch vụ ở những nơi có cung cấp thông tin đầy đủ về dịch vụ, quy mô hoạt động của công ty, các quy trình làm việc, quy trình tư vấn, hỗ trợ khách. Những dịch vụ này chuyên nghiệp, mỗi giao dịch đều có hóa đơn rõ ràng, giúp quý khách an tâm khi trao gửi hàng hóa chuyển phát nhanh sang Thái Lan.

Bảo hiểm hàng hóa

Đặc biệt, ưu tiên lựa chọn dịch vụ có cam kết bảo hiểm cho đơn hàng của quý khách. Với gói bảo hiểm, nếu xảy ra sai sót, dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm đền bù, bồi thường thiệt hại cho đơn hàng của quý khách.

Quý khách có thể tham khảo dịch vụ chuyển phát nhanh đi Thái Lan của công ty TKS chúng tôi. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan, chúng tôi nhận chuyển phát hàng hai chiều Thái Lan – Việt Nam, nhận chuyển phát nhanh với tiêu chí an toàn, tiết kiệm.

cHuyển phát nhanh đi Thái Lan

Thủ tục chuyển phát nhanh đi Thái Lan

Quý khách chỉ cần mang hàng hóa đến kho hàng của chúng tôi ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, hoặc gửi về các văn phòng trên. Lưu ý, cung cấp chính xác tên hàng, loại hàng để nhân viên kiểm tra và báo giá cước phí.

Nhân viên chúng tôi sẽ phụ trách kiểm kê và đóng gói hàng hóa theo đúng yêu cầu chuyển phát nhanh hàng đi Thái Lan. Do đó, quý khách chỉ cần gửi hàng, không cần bao bọc kỹ hàng hóa.

Kiện hàng của quý khách sẽ được gửi cấp tốc sang Thái Lan. Tùy mặt hàng, tùy gói cước quý khách chọn lựa, hàng sẽ chuyển phát nhanh sang Thái Lan trong 1 – 3 ngày làm việc.

Quý khách có thể nhờ người nhận đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi ở Bangkok để nhận hàng hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên tại văn phòng đại diện gửi hàng về tận nơi.

Đăng ký chuyển phát nhanh đi Thái Lan, khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ tại TKS

Chúng tôi nhận chuyển phát nhanh hàng hóa qua Thái trong một số trường hợp cụ thể như: đổi trả đơn hàng, sản phẩm mua từ Thái bị lỗi, gửi hợp đồng, giấy tờ cho bạn bè, đối tác ở Thái Lan, gửi các mặt hàng chuyển phát nhanh đi Thái trong danh mục các sản phẩm cho phép theo pháp luật của hai nước.

Cước phí chúng tôi thu của khách sẽ khá tiết kiệm

Đối với khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ, quý khách sẽ luôn nhận được giá ưu đãi. Dịch vụ này là dịch vụ hỗ trợ thêm, dịch vụ chính của chúng tôi là mua hàng và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Do vậy, khi quý khách đăng ký vừa mua hàng Thái, chuyển hàng Thái, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu quý khách chuyển phát nhanh đi Thái Lan.

Dịch vụ của TKS nhận tư vấn miễn phí, không hạn chế giờ hành chính, ngày nghỉ, lễ

Chỉ cần khách hàng chia sẻ nhu cầu, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ những thông tin cần thiết để khách hàng tham khảo và đưa ra lựa chọn.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng bán buôn hàng Thái Lan như dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan, chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, chuyển tiền đi Thái Lan, order hàng Thái …

Đến với dịch vụ của TKS, khách hàng sẽ được phục vụ tận tâm. Chúng tôi mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích khi sử dụng dịch vụ: nhận đóng gói nhanh, đẹp và chắc chắn trước khi gửi, tư vấn cụ thể, nhân viên linh động và luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp và sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, thủ tục nhanh chóng, giá cả ưu đãi, bảo hiểm 100% hàng gửi, đền bù hoàn toàn nếu có bất kỳ thiệt hại.

TKS nhận chuyển phát nhanh đi Thái Lan tất cả các loại hàng (trừ hàng cấm theo quy định), thông thường là hóa đơn của các đối tác kinh doanh, giấy tờ cá nhân quan trọng, quà tặng, bưu phẩm…

Công ty TKS EXPRESS

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *