Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ uy tín

5/5 - (8 bình chọn)

Chuyển phát nhanh quốc tế là dịch vụ vận chuyển bưu kiện, đơn hàng từ Việt Nam đi đến các nước ngoài, và từ các nước về Việt Nam. Giống như tên gọi, chuyển phát nhanh – đây là dịch vụ chuyển phát trong thời gian nhanh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, uy tín hãy tiếp tục tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

TKS – nhận chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của TKS khác với chuyển phát nhanh bưu điện thông thường. Bởi thời gian và hình thức chuyển phát hàng hóa tại TKS có những điểm riêng biệt.

vận chuyển hàng quốc tế

Các hình thức chuyển phát tại TKS

Để đáp ứng nhu cầu giao hàng của quý khách, TKS chia ra hai loại hình chuyển phát quốc tế, cụ thể như sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế:

Hình thức này có thời gian nhận hàng nhanh chóng. Thông thường từ 1 – 3 ngày bưu kiện, đơn hàng của bạn sẽ được chuyển đến nơi nhận an toàn.

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ:

Cũng là chuyển phát nhanh nhưng thời gian giao hàng chậm hơn (nguyên nhân là do hình thức vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường tàu biển). Thời gian nhận hàng thường từ 4 – 6 ngày hoặc 15 – 30 ngày tùy hình thức và địa chỉ nhận hàng.

Bảng cước phí vận chuyển phát nhanh quốc tế tại TKS

Tùy vào khu vực bạn muốn giao hàng cước phí chuyển phát sẽ có mức chênh lệch khác nhau. Tuy nhiên, đối với giao hàng chuyển phát nhanh sẽ có phí cao hơn so với hình thức giao hàng tiết kiệm.

Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ dựa vào số lượng hàng hóa để xác định cước phí vận chuyển. Trọng lượng càng lớn thì phí vận chuyển càng rẻ và ngược lại. Đối với những mặt hàng nhỏ gọn, dưới 5 ký thường phí vận chuyển sẽ mặc định là 500 ngàn đồng trên một lần vận chuyển.

Về giá cước chuyển phát nhanh sẽ có sự thay đổi tùy vào thời điểm bạn gửi hàng hóa. Do đó, muốn biết chính xác, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên TKS qua số điện thoại: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Lý do bạn nên chọn TKS – đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế

Khi chọn bất kỳ địa chỉ chuyển phát nhanh nào, bạn cũng đặt ra câu hỏi “Tại sao lại là TKS, mà không phải là đơn vị khác?”. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn có thêm động lực để chọn TKS là địa chỉ chuyển phát nhanh.

Hàng được gửi đi hoặc nhận về nhanh chóng

Chúng tôi chuyển phát nhanh quốc tế hai chiều. Bạn có thể gửi đi hoặc nhận hàng đều được. Thời gian hàng về hoặc nhận hàng nhanh chóng, phù hợp với hình thức vận chuyển mà bạn chọn.

Gửi – nhận hàng ở tất cả các quốc gia

Không riêng gì Thái Lan hay Trung Quốc, chúng tôi nhận gửi và vận chuyển tất cả các bưu kiện đi và đến nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn qua số điện thoại 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) để biết chính xác hơn.

Gửi đi và nhận vận chuyển tất cả các loại mặt hàng

Bưu kiện bạn gửi có thể là hàng hóa đơn giản, gọn nhẹ hay hàng tươi sống, hàng cồng kềnh chúng tôi đều nhận chuyển phát nhanh quốc tế. Trừ trường hợp hàng quốc cấm là chúng tôi từ chối, không nhận đơn.

chuyển phát nhanh quốc tế

Có chính sách bồi thường thiệt hại

Hàng hóa được gửi đi hay nhận về đều an toàn. Tuy nhiên, nếu xảy ra trường hợp mất, thất lạc hoặc hư hỏng do lỗi thuộc về TKS thì chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại, giá trị đơn hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ

Về cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào đơn hàng, bưu kiện của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ có giá ưu đãi đối với những doanh nghiệp, chủ shop có khối lượng hàng hóa lớn, nặng. Đồng thời sẽ giảm giá cho những đơn vị hợp tác lâu dài với TKS.

Lưu ý: khi khai báo đơn hàng, quý khách cần khai báo chính xác về giá trị của đơn hàng. Phòng trường hợp đền bù do thất lạc hàng hóa hay có sự cố xảy ra cho đơn hàng của bạn. Đây cũng là một trong những quyền lợi của khách hàng, do đó bạn cần lưu ý đến điều khoản này khi muốn chuyển phát nhanh quốc tế.

Tóm lại, TKS là đơn vị vận chuyển nhanh quốc tế giá rẻ và uy tín. Chúng tôi có 2 cơ sở chính đó là Hà Nội và TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng đi quốc tế, vui lòng liên hệ với nhân viên TKS để được hỗ trợ và tư vấn.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

Website: https://vanchuyenhangthailan.net/

FB: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks