Cách nhập hoa giả Thái Lan về Việt Nam uy tín 2024

5/5 - (6 bình chọn)

Với nhiều chủ shop không biết nhập mua hoa giả Thái Lan ở đâu, bằng cách nào? Bài viết này sẽ giải đáp và chỉ ra một số nguồn để nhập hoa giả Thái cho những ai quan tâm.

Một số loại hoa giả Thái Lan được tìm mua nhiều nhất

Hoa giả bằng lụa của Thái

Là loại hoa giả được sử dụng chất liệu chính là lụa để tạo thành bông hoa. Hoa lụa được xem là loại hoa giả giống hoa thật nhất. Bông hoa lụa luôn tạo cảm giác mềm mại, giữ màu tốt, màu sắc tươi tắn.

Hoa giả đất sét Thái Lan

Hoa đất sét được làm từ bột đất sét tổng hợp. Để làm được bông hoa đất sét thì rất kỳ công. Người thợ làm hoa phải cán mỏng bột đất sét, cắt thành khuôn hình cánh hoa rồi tạo hình và phơi. Sự tỉ mỉ, kỳ công khi chế tác hoa đất sét làm giá thành của loại hoa này tăng lên, nhỉnh hơn so với các loại hoa giả khác. Dĩ nhiên, sản phẩm hoa đất sét sẽ có chất lượng cao hơn, màu sắc đẹp, bền, sang trọng.

Hoa giả Thái Lan

Hoa giả voan

Làm từ chất liệu là vải voan mỏng, có độ co giãn. Hoa voan được xem là loại hoa giả có giá rẻ, phổ biến nhất trên thị trường. Hoa voan dễ làm, chỉ cần khéo tay, bạn cũng có thể tự làm những lọ hoa voan ở nhà.

Hoa giả bằng giấy

Nguyên liệu là từ giấy. Hoa giấy khá đơn giản, tựa như hoa voan. Với nguyên liệu rẻ, cách làm đơn giản, hoa giấy khá phổ biến và có giá rẻ trên thị trường.

Hoa giả pha lê của Thái Lan

Gọi là pha lê nhưng được làm từ những hạt nhựa nhân tạo, trong suốt, có nhiều màu sắc lấp lánh như viên pha lê. Hoa pha lê có giá thành khá cao vì đây là loại nguyên liệu đắt, cách làm kỳ công, độ bền cao.

Đây là những loại hoa giả phổ biến trên thị trường. Bạn có thể cân nhắc, lựa chọn một hoặc nhiều loại hoa giả Thái Lan để nhập về Việt Nam. Chỉ cần lựa chọn mẫu sản phẩm đẹp mắt, sống động, mặt hàng này sẽ bán khá chạy.

Xem thêm: Cây hoa hồng Thái Lan.

Làm sao để nhập mua hoa giả Thái Lan

Nhập hoa giả Thái Lan ở trong nước

Bạn có thể tìm nguồn hàng hoa giả Thái tại các chợ đầu mối lớn trong cả nước hoặc có thể đăng ký mua hàng từ những shop online chuyên bỏ sỉ hàng hoa giả.

Ưu điểm của cách nhập hàng này là khá tiện dụng, bạn có thể kiểm tra chất lượng hàng nếu đi xem hàng trực tiếp.

Hạn chế: Mua hàng trong nước khó đảm bảo đâu là hoa giả Thái Lan chính hãng. Người bán có thể trà trộn một số sản phẩm kém chất lượng. Ngoài ra, nhập hàng trong nước thì sản phẩm hoa giả Thái không được phong phú về mẫu mã, kiểu dáng.

Nhập hoa giả Thái Lan về Việt Nam
Nhập hoa giả Thái Lan giá rẻ về Việt Nam

Sang Thái Lan để nhập mua hoa giả Thái Lan trực tiếp

Bạn có thể sang tận nơi để nhập mua hoa giả trực tiếp từ một số khu chợ như chợ Pratunam, chợ cuối tuần Chatuchak, chợ Sampeng; một số siêu thị như Central World, Lotus Texaco…

Sang tận nơi nhập mua hoa giả Thái Lan giúp bạn tiếp cận trực tiếp thị trường, tìm mua nhiều mẫu sản phẩm đa dạng, đẹp mắt với giá gốc.

Hạn chế của việc đi mua hàng trực tiếp đó là bạn phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí cho chuyến đi này.

Mặt hàng hoa giả không cần phải sang tận nơi để nhập hàng, kiểm tra hàng cặn kẽ, do đó, cách thức này ít người áp dụng.

Nhập hoa giả của Thái thông qua dịch vụ mua hộ

Đặt mua hoa giả hay nước hoa Thái Lan thông qua dịch vụ tức là bạn có thể liên hệ các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, nhờ họ mua hộ hàng.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Hình thức mua hộ hàng áp dụng khi bạn có sẵn link shop bán các mẫu hoa giả tại Thái. Khi đó, bạn gửi link hàng cho dịch vụ và đặt cọc tiền hàng. Dịch vụ sẽ order và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Nhiều bạn thắc mắc tại sao nên sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan mà không chủ động, tự order hoa giả Thái Lan về Việt Nam. Khi bắt tay vào việc lựa chọn mẫu hoa giả từ Thái, bạn sẽ gặp trở ngại đầu tiên là bất đồng ngôn ngữ. Sau đó là vấn đề thanh toán đơn hàng và vận chuyển. Người bán luôn yêu cầu chuyển tiền trước khi nhận hàng. Chuyển tiền sang nước ngoài có nhiều nguy cơ, rủi ro không lường trước.

Hoa giả là mặt hàng cần vận chuyển nhẹ nhàng, do đó, quá trình vận chuyển về Việt Nam đòi hỏi vận chuyển cẩn thận. Từ những kinh nghiệm của chủ shop đã nhập mua hoa giả Thái Lan, lời khuyên đưa ra cho các người mới đó là nên nhập mua hoa giả qua dịch vụ uy tín. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại công ty TKS của chúng tôi.

Công ty xuất nhập khẩu TKS

  • Email: 11nhaphangthailan@gmail.com
  • Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49