Mua giống cây mận Thái Lan giá tốt, uy tín 2024

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn muốn nhập giống cây mận Thái Lan về bán, về trồng hoặc phân phối trên thị trường nước ta nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín, chất lượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mách bạn địa chỉ chuyên nhập giống cây roi đỏ Thái Lan giá gốc, quy trình nhập đơn giản, dễ dàng.

TKS – Order giống cây mận Thái Lan từ Thái về Việt Nam

Mận Thái Lan hay còn gọi là cây roi đỏ Thái, chúng có khả năng phát triển ở nhiều loại đất khác nhau, và cực kỳ thích hợp với nhiệt độ, môi trường tại Việt Nam. Do đó, giống cây này được nhiều nông dân tìm trồng để thu lợi nhuận, tăng trưởng và phát triển kinh tế gia đình.

Hiện nay, bạn có thể tìm mua giống cây mận Thái Lan ở rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng và chính gốc đó chính là đơn vị mua hộ miễn phí hàng Thái Lan TKS.

nhập giống cây mận Thái Lan giá tốt
TKS nhập giống cây mận Thái Lan giá tốt

Lý do bạn nên chọn TKS để nhập giống cây mận Thái

 • Mua giống cây roi đỏ tại thị trường Việt Nam rất có khả năng đó không phải giống Thái, mà có thể được lai ghép tạo giống hoặc giống hỗn tạp từ những nguồn gốc khác nhau.
 • Giá của giống cây mận Thái Lan được mua tại Thái là giá chính gốc, không đổi nên bạn sẽ tiết kiệm được chi phí nhập giống về nước.
 • Chủ động tìm hiểu thông tin về giống cây là cách chăm sóc.
 • Hỗ trợ vận chuyển hàng về tận nhà tại Việt Nam.
 • Cây giống Thái Lan về nhanh chóng, chỉ sau 3-5 ngày là hàng về tới tay.

Mận Thái Lan

Quy trình nhập giống cây mận Thái Lan tại TKS

Về quy trình cũng rất đơn giản, chúng tôi là đơn vị mua hộ (không phải là đơn vị kinh doanh). Do đó, khách hàng cần thực hiện theo các bước đơn giản sau:

 • Vui lòng cung cấp cho chúng tôi link website, line hoặc namecard của nhà cung cấp bên Thái Lan chuyên bán các loại giống cây, mà cụ thể là giống cây mận Thái Lan. Tiếp đến là yêu cầu về số lượng, chủng loại, kích thước và những yếu tố liên quan khác.
 • Nhân viên TKS sẽ tiến hành check giá gốc và thương lượng giá tốt với nhà cung cấp để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhập giống mận Thái Lan.
 • Sau đó, chúng tôi sẽ báo giá cho khách những khoản cần đóng để có được đơn hàng thuận lợi nhất. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc khoảng 80% giá trị đơn hàng.
 • Chúng tôi nhận được tiền đặt cọc sẽ tiến hành order hộ đơn hàng cho quý khách theo đúng yêu cầu. Sau đó, nhận hộ đơn hàng và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Quy trình nhập giống giống cây Thái Lan về Việt Nam rất đơn giản, điều quan trọng là bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín, chất lượng bên Thái Lan.

Xem thêm: Cách order hạt giống Thái Lan về Việt Nam

Giống cây mận Thái Lan và những điều bạn cần biết

Bên cạnh địa chỉ nhận nhập giống cây roi đỏ Thái Lan, chúng ta cũng cần quan tâm thêm về một số đặc điểm của loại cây ăn quả này.

 • Cây roi đỏ Thái Lan có thể phát triển ở nhiều loại đất khác nhau.
 • Khi trồng, không nên trồng ở nơi bị ngập úng, nên có hệ thống tưới tiêu và thoát nước tốt.
 • Khi mua cây roi đỏ Thái Lan về trồng, nhẹ nhàng rạng bỏ bao nilong (tránh tình trạng đụng chạm tới rễ), đào hố và đặt cây xuống. Tránh trường hợp làm đứt rễ cây, khi trồng ấn tây nhẹ xuống hố để cho cây đứng. Trồng xong cần tưới nước nhiều để cây nhanh phát triển.

Mận Thái Lan 3

 • Thân cây roi đỏi Thái Lan cao từ 5 – 15 mét, phiến lá lớn, hoa mọc thành chùm.
 • Trái của cây mận Thái Lan màu đỏ, có khi trắng, xanh… có dạng chuông úp ngược dài 3 – 6 cm, trong đó có chứa 1-4 hạt màu nâu.
 • Giống cây ăn quả này có vị ngọt, da mỏng, thịt trắng và xốp, cùi giòn, chứa hàm lượng nước và dinh dưỡng cao.

Trên đây là địa chỉ nhận nhập giống cây mận Thái Lan giá gốc về nước. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam hoặc chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng, vui lòng liên hệ với nhân viên TKS để được hỗ trợ kịp thời.

Công ty xuất nhập khẩu TKS

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49