Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan giữ giá gốc, phí 0 đồng

5/5 - (5 votes)

Mua hộ hàng Thái Lan là một trong những dịch vụ hỗ trợ người Việt mua được hàng Thái chính hãng, giá tận gốc. Nhờ điều này, nên người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian nhập hàng.

TKS mua hộ hàng Thái chuyên nghiệp, tận tâm

TKS là một trong những đơn vị chuyên order ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam, trải qua hơn 10 năm trong dịch vụ, chúng tôi đã giúp đỡ rất nhiều người, đặc biệt là những ai có nhu cầu kinh doanh hàng Thái Lan. Nhờ có công ty TKS, người mua hàng là khách cá nhân hay kinh doanh muốn mua hàng Thái Lan, không cần phải di chuyển sang Thái cũng có thể mua được hàng giá gốc, đảm bảo chính hãng.

mua hộ hàng thái lan về Việt Nam
Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Hiện tại công ty của TKS đang có 2 kho hàng lớn, ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi kho hàng có sức chứa lên đến vài chục tấn. Do vậy, công ty nhận vận chuyển và mua hộ hàng Thái Lan với bất kể số lượng, không giới hạn mặt hàng.

Với giá trị cốt lõi là giúp đỡ những người Việt mua được hàng Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng, chúng tôi luôn hỗ trợ và và hoàn thành trách nhiệm khi tiếp nhận yêu cầu và đơn hàng của khách.

5 lợi ích lớn khi khách sử dụng dịch vụ mua hộ của TKS

Dù người mua hàng mua số lượng ít hay nhiều, khi sử dụng dịch vụ mua hộ của công ty, sẽ nhận được nhiều lợi ích to lớn sau:

Mua hộ hàng Thái Lan phí 0 đồng

Công ty sẽ hỗ trợ, không thu phí mua hộ đối với bất kỳ khách hàng nào, du khách mua lẻ hay mua sỉ, mua hàng online hay đến tại cửa hàng. Tất cả đều được miễn phí dịch vụ. Đây là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị, giúp người mua hàng ở Việt Nam có cái nhìn khác hơn, được hỗ trợ trong quá trình order hàng Thái Lan.

TKS mua hàng Thái Lan Miễn Phí
Miễn phí dịch vụ mua hộ cho khách hàng

Mua hộ hàng Thái Lan không giới hạn

Dù nhu cầu của bạn chỉ là một tờ báo từ Thái Lan, hay mua hàng tấn lốp xe, phụ tùng đồ chơi từ Thái về Việt Nam, công ty TKS đều hỗ trợ. Có những mặt hàng công ty sẽ không thể hỗ trợ, nhưng hầu hết vẫn mua được và ship về Việt Nam an toàn. Còn về số lượng, chúng tôi luôn ưu tiên đối với những đơn hàng nhập số lượng lớn, công ty sẽ có mức giá ưu đãi nhất định.

Mua hộ hàng Thái Lan chuyên nghiệp tận tâm

Đội ngũ công ty TKS được trang bị rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm để mua hộ hàng Thái chuyên nghiệp, an toàn và nhanh chóng nhất. Nhờ dịch vụ chuyên nghiệp nên thời gian được rút gọn, giúp cho việc mua hộ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đội ngũ nhân viên của công ty làm việc có tâm, tư vấn cho người mua hàng cụ thể chi tiết, và luôn hỗ trợ tất cả những gì có thể để giúp đơn hàng được về nước an toàn và nhanh chóng nhất.

Chia sẻ nguồn hàng giá rẻ

Chúng tôi có nhiều năm trong việc mua hàng Thái cho khách, do vậy có rất nhiều nguồn hàng uy tín giá rẻ sẵn sàng chia sẻ cho người mua hàng nếu muốn. Hiện tại, nhân viên công ty đang có rất nhiều nhà cung cấp hàng chính hãng giá rẻ bên Thái, đối với những món hàng như quần áo, giày dép, túi xách, thực phẩm, đồ chơi phụ tùng xe, cần câu cá, và hàng ngàn mặt hàng khác…

nguồn hàng thái lan

Mua hộ hàng Thái Lan bảo hiểm 100%

Công ty có chính sách đền bù 100% giá trị đơn hàng đối với những khách có tham gia gói bảo hiểm. Gói bảo hiểm sẽ được tư vấn và tham gia trước khi hàng được ship từ Thái Lan về Việt Nam. Với khách không tham gia gói bảo hiểm, mình được bồi thường 50%, chia sẻ thiệt hại với công ty.

Nhìn chung về chính sách cách và quyền lợi bảo vệ khách hàng khi sử dụng dịch vụ, Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Đây cũng là lý do khách hàng luôn tin tưởng và áp dụng dịch vụ của công ty TKS.

Ngoài những lợi ích to lớn trên, khi sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại công ty, người mua sẽ được giữ nguyên giá web, cam kết mua hàng chính hãng tại Thái. Đồng thời hàng được ship về từ Thái Lan rất nhanh, chỉ 2 đến 6 ngày hàng có mặt tại Việt Nam.

3 bước sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại TKS

Dù bất kể nhu cầu của bạn là gì, bạn muốn mua hàng số lượng bao nhiêu, hay mặt hàng của bạn mua như thế nào, cũng sẽ đi theo 3 bước mua hàng đơn giản sau.

Bước 1: gửi yêu cầu mua hàng

Trường hợp khách đã có thông tin nhà cung cấp ở bên Thái, vui lòng gửi toàn bộ thông tin mà bạn đang có cho nhân viên của TKS. Vui lòng nêu rõ yêu cầu mua gì số lượng bao nhiêu, sẽ được nhân viên hỗ trợ và mua theo yêu cầu.

Trường hợp bạn chưa có thông tin từ nhà cung cấp ở Thái, hoặc là liên hệ trực tiếp với nhân viên để được chia sẻ nguồn hàng uy tín giá rẻ, hoặc là bạn phải chủ động tìm kiếm trên các website thương mại điện tử của Thái Lan, các trang mạng xã hội Thái Lan.

Bước 2: thanh toán tiền hàng 100%

Tiền hàng của bạn dù ít hay nhiều, cũng cần thanh toán 100% trước khi nhân viên TKS giao dịch với nhà cung cấp. Nhân viên tại Việt Nam nhận được tiền hàng, thì mới tiến hành hoàn tất giao dịch với nhà cung cấp tại Thái Lan.

Bước 3: nhận hàng tại Việt Nam

Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của TKS sẽ hoàn tất giấy tờ, thủ tục, để ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam và giao cho khách hàng. Sau thời gian dự kiến, đơn hàng của khách sạn có mặt tại Việt Nam, có thể nằm ở kho hàng Hà Nội hoặc kho hàng thành phố Hồ Chí Minh. Có thể nhận tại kho, hoặc yêu cầu nhận hàng tại nhà. Khi nhận hàng sẽ thanh toán thêm phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Chi phí này thường được tính theo cân nặng, hoặc đo kích thước của đơn hàng để tính phí, và luôn luôn minh bạch, công khai rõ ràng.

mua hộ hàng thái lan về Việt Nam
Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS

  • TKS là đơn vị mua hộ hàng Thái Lan không phải là doanh nghiệp bán hàng, do vậy chất lượng sản phẩm mà hàng order của khách sẽ không được công ty đảm bảo. Chúng tôi chỉ đảm bảo mua hàng đúng theo yêu cầu của khách, chất lượng như thế nào thì do nhà cung cấp và khách hàng làm việc với nhau.
  • Công ty mua hộ hàng Thái Lan viên Thái sẽ hỗ trợ, giảm cước phí đối với những đơn hàng có cân nặng hoặc kích thước lớn.
  • Chúng tôi hỗ trợ khách mua tất cả các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam, riêng đối với hàng cấm thì đơn hàng sẽ bị từ chối.
  • Đơn hàng của khách có thể tính phí theo cân nặng (đối với hàng gọn nhẹ), hoặc tính theo cách đo kích thước (đối với hàng cồng kềnh). Mỗi một giai đoạn hay một tính chất khác nhau của đơn hàng sẽ có cách tính phí khác nhau.

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan phí 0 đồng, hãy liên hệ với nhân viên công ty TKS để được hỗ trợ. Nhân viên làm việc online, sẽ hỗ trợ khách trong việc tìm kiếm nhà cung cấp, thương lượng giá và order hàng nhanh chóng, an toàn.

Công ty TKS

Hotline: 090 41 40 49

Web: https://vanchuyenhangthailan.net

FB: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *