Vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam nhanh chóng, giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Bạn muốn vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam để kinh doanh nhưng lại gặp khó khăn trong việc nhập hàng chính ngạch như: qua cửa hải quan, thủ tục thông quan rườm rà và phức tạp. Để giúp bạn giải quyết khó khăn trong việc chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam, công ty TKS chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam nhanh chóng, thủ tục đơn giản, cước phí thấp. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ của TKS qua nội dung bài viết sau.

Lý do bạn nên chọn TKS để vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam?

TKS là đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Thái Lan, Trung Quốc và Campuchia về Việt Nam. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Campuchia, đảm bảo những lợi ích và quyền lợi cho khách hàng như sau:

+ Thủ tục nhập hàng trọn gói:

Bạn chỉ cần cung cấp cho nhân viên TKS địa chỉ nhận hàng hoặc gửi hàng cho chúng tôi về kho hàng tại Campuchia. Còn những thủ tục hải quan hay bất kỳ vấn đề phát sinh như thuế hoặc chi phí khác đều do nhân viên chúng tôi đảm nhận.

Vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam

+ Không hạn chế hàng hóa vận chuyển:

TKS nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Campuchia về Việt Nam, không giới hạn số lượng hay kích thước. Tuy nhiên, các mặt hàng cần được đảm bảo tính pháp lý của hai nước là Việt Nam và Campuchia. Ví dụ như những mặt hàng sau:

– Hàng hóa cao su, nệm, nhựa đường, bao bì, giấy…

– Hàng hóa công nghiệp như thiết bị máy máy, vật liệu xây dựng, sắt thép số lượng lớn.

– Cáp điện, mô tơ, tủ điện, máy phát điện và những hàng hóa nhập khẩu khác.

Ngoài ra còn có các mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo, bánh kẹo, hàng tiêu dùng hoặc thức ăn cho gia súc….

+ Thời gian hàng vận chuyển hàng Campuchia về đúng hẹn, nhanh chóng:

Dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam của TKS đáp ứng 2 gói vận chuyển linh hoạt, đáp ứng nhu cầu cho mọi khách hàng.

– Gói giao hàng siêu tốc (nhanh), thời gian hàng về chỉ trong vòng 1 – 3 ngày (vận chuyển bằng đường hàng không, với tốc độ siêu nhanh).

– Gói giao hàng tiết kiệm, thời gian hàng về thường từ 4 – 6 ngày (vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển).

Lưu ý, thời gian hàng về nêu trên chỉ ở mức dự kiến, trong trường hợp hàng về nhanh hoặc chậm hơn so với dự kiến thì mong quý khách hàng thông cảm.

+ Chính sách bồi thường – đảm bảo quyền lợi cho khách hàng:

Chúng tôi hiểu được nỗi lo lắng của quý khách khi dùng dịch vụ chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam. Do đó, chúng tôi có chính sách bồi thường thiệt hại 100% nếu hàng bị mất mát, hư hỏng hoặc thất lạc (với điều kiện quý khách mua gói bảo hiểm hàng hóa).

Chính sách bồi thường khi mất hàng

Còn nếu không mua gói bảo hiểm thì sẽ được công ty chúng tôi bồi thường 50% thiệt hại đối với giá trị hàng hóa.

Việc mua bảo hiểm hàng hóa hay không sẽ phụ thuộc vào giá trị hàng hóa mà quý khách vận chuyển. Trường hợp hàng hóa không quan trọng, ít giá trị thì khách hàng không nhất thiết phải mua bảo hiểm và ngược lại.

Lưu ý, để đảm bảo quyền lợi cho chính mình trong trường hợp không may xảy ra, khách hàng nên kê khai giá trị hàng hóa một cách trung thực nhất.

+ Dịch vụ hỗ trợ khác

Ngoài ra, TKS còn có những dịch vụ hỗ trợ khác giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm về hàng hóa của mình. Cụ thể như sau:

– Cập nhật thông tin lộ trình hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam thường xuyên

– Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa (nếu khách có yêu cầu).

– Thủ tục làm việc đơn giản, được đội ngũ nhân viên của TKS tư vấn dịch vụ Miễn Phí.

– Đảm bảo hàng về Việt Nam đúng chất lượng và đủ số lượng, tuyệt đối không bị hư hỏng khi về tới tay khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam tại TKS

Khách hàng liên hệ với chúng tôi sau đó cung cấp địa chỉ có hàng, hoặc mang hàng hóa tới kho hàng của chúng tôi tại Campuchia. Sau đó, nhân viên chúng tôi sẽ sắp xếp các kiện hàng và tùy vào yêu cầu vận chuyển nhanh hay chậm của quý khách sẽ có loại hình thích hợp.

Sau khi hàng về kho tại TPHCM và Hà Nội bạn có thể đến lấy hàng nếu ở gần kho hàng. Hoặc chúng tôi sẽ vận chuyển hàng về tại tỉnh thành cho quý khách (tuy nhiên, có phát sinh thêm cước phí vận chuyển).

Hướng dẫn mua hàng

Còn về cước phí vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam, bạn cần liên hệ với nhân viên chúng tôi qua những hình thức sau để được báo giá cụ thể. Ngoài vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam, chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng order hàng Campuchia, chuyển tiền sang Campuchia để thanh toán đơn hàng hoặc gửi tiền cho người thân. Nếu có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Miễn Phí nhé!

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *