Có nên nhập bánh sầu riêng sấy khô Thái Lan về bán không?

5/5 - (6 bình chọn)

Sầu riêng sấy khô Thái Lan là một trong những món ăn vặt vừa ngon vừa bổ dưỡng, được nhiều người Việt ưa thích. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu về món bánh sầu riêng Thái Lan. Bên cạnh đó là cách để các chủ shop, nhà buôn nhập được mặt hàng này về bán dễ dàng nhất.

Tại sao sầu riêng sấy khô Thái Lan lại được ưa chuộng?

Sầu riêng sấy khô Thái Lan là một trong những loại bánh kẹo Thái được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm được làm từ trái sầu riêng tươi ngon tại Thái Lan giúp giữ trọn hương vị và chất dinh dưỡng.

Bánh sầu riêng Thái Lan bán chạy nhất hiện nay
Bánh sầu riêng Thái Lan bán chạy nhất hiện nay

Dưới đây là những đặc điểm của bánh sầu riêng Thái Lan:

  • Vị ngọt đậm đà: Sầu riêng tươi có vị ngọt tự nhiên và khi sấy khô, hương vị ngọt này được tăng lên, tạo nên một món ăn vặt tuyệt vời.
  • Độ giòn và mềm mịn: Sầu riêng sấy khô Thái Lan thường giữ được sự giòn và mềm mịn, giống như việc bạn đang ăn sầu riêng tươi.
  • Hương thơm: Sấy khô giúp giữ hương thơm tự nhiên của sầu riêng, khiến cho mỗi miếng sầu riêng sấy khô trở nên hấp dẫn.
  • Không chất béo và không đường: Sầu riêng sấy khô thường không chứa chất béo và đường, là lựa chọn tốt cho những người muốn giữ dáng và ăn uống lành mạnh.
  • Dùng như một loại mồi hoặc ăn kèm: Sầu riêng sấy khô Thái Lan thường được ăn trực tiếp hoặc sử dụng làm nguyên liệu cho các món tráng miệng, kem, bánh và các loại đồ uống.

Người dùng có thể sử dụng bánh sầu riêng mọi nơi, mọi lúc, ngay khi làm việc ở văn phòng, đi du lịch hay dã ngoại… Đặc biệt, hạn sử dụng của sản phẩm này lên đến 18 tháng. Do đó, nhiều nhà kinh doanh đã nhập sản phẩm này về để kinh doanh vào những dịp lễ.

Bánh sầu riêng Thái Lan
Bánh sầu riêng Thái Lan

Sầu riêng sấy khô Thái Lan có mấy loại?

Bánh sầu riêng Thái Lan có rất nhiều loại, tất nhiên là chúng đều có độ ngon giống nhau. Nhưng thị trường có đa dạng các loại sầu riêng sấy Thái Lan, nên bạn cần chọn loại được nhiều người yêu thích, ưa chuộng để khi nhập về bán ra dễ dàng hơn. Dưới đây là một số loại sầu riêng sấy khô bạn nên nhập về bán.

Sầu riêng sấy khô Thái Lan
Sầu riêng sấy khô thơm ngon của Thái Lan

Sầu riêng sấy Thái Lan Monthong

Đây là loại sầu riêng sấy khô được tuyển chọn từ những quả sầu riêng tươi ngon, tách bỏ hạt. Sau đó đông khô thịt sầu riêng bằng công nghệ sấy hiện đại. Sản phẩm giữ nguyên chất, hương vị và đạt chuẩn chất lượng quốc tế.

Sầu riêng sấy Thái Lan Queen Durian

Chỉ khác về thương hiệu, còn chất lượng, công nghệ sản xuất thì sầu riêng Thái Lan Queen Durian cũng giống với hãng monthong. Đều thơm ngon, bổ dưỡng, thời hạn sử dụng 18 tháng.

Bánh sấu riêng là một trong những đồ ăn vặt Thái Lan yêu thích tại Việt Nam. Có nhiều cách để mua được sản phẩm ở Việt Nam. Tuy nhiên nguồn hàng có thể không chính hãng, do đó nhiều người lựa chọn mua sầu riêng sấy khô qua dịch vụ order hàng Thái Lan.

TKS – nhận mua hộ bánh sầu riêng Thái Lan về Việt Nam

Công ty chúng tôi nhận mua hộ hàng Thái Lan miễn phí (nghĩa là mua hộ mà không thu phí dịch vụ). Sau đó, thanh toán hộ đơn hàng và vận chuyển chúng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Ưu điểm: Mua được hàng Thái Lan chính hãng, giá gốc mà không cần phải “lặn lội” sang Thái. Chủ động đơn hàng về số lượng, mẫu mã, chủng loại, trọng lượng. Đặc biệt, mua được nhiều loại hàng hóa khác như kẹo sầu riêng, hoa giả, nước giặc,… là những sản phẩm của Thái Lan đang được yêu thích trên thị trường.

Hạn chế: Hàng không có sẵn tại kho. Sau 7 – 10 ngày làm việc, hàng mới về kho tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, điều kiện để bạn sử dụng dịch vụ nhập sầu riêng sấy khô Thái Lan tại TKS gồm:

  • Có link website hoặc địa chỉ mua hàng tại Thái Lan.
  • Đặt cọc trước khi mua-bán khoảng 80% giá trị đơn hàng.

Chỉ cần thỏa mãn hai điều kiện nêu trên, quý khách sẽ có thể mua được đơn hàng bánh sầu riêng Thái Lan giá gốc, chính hãng dễ dàng và nhanh chóng.