Cách nhập giống cây hoa sứ Thái Lan về Việt Nam đơn giản

5/5 - (2 bình chọn)

Muốn nhập giống cây hoa sứ Thái Lan về trồng hoặc bán buôn không phải chuyện dễ dàng, bài viết sau sẽ giúp bạn nhập cây sứ Thái Lan dễ dàng, thuận lợi hơn.

Tìm hiểu về giống cây sứ Thái Lan

Trước khi kinh doanh cây sứ Thái Lan bạn nên tìm hiểu trước những đặc điểm cũng như cách nhập hàng về Việt Nam như thế nào. Từ đó có được phương án kinh doanh mang lại lợi nhuận cao nhất,

Đặc điểm của giống cây sứ Thái Lan

Hoa sứ Thái Lan dễ trồng, dễ nhân giống, nên giá thành rẻ, ai cũng có khả năng mua được.

Đáp ứng sở thích của người “chơi hoa” vì cây sứ Thái Lan nó ra hoa cả bốn mùa. Tuy nhiên, mùa mưa hoa ra ít hơn so với mùa nắng.

Hoa sứ Thái Lan có nhiều màu, có thể là màu đỏ tươi, màu hồng hoặc màu cam… Loại hoa này dùng làm cây cảnh đặt trước nhà hoặc trong vườn sẽ tạo không khí tươi đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Cây giống hoa sứ Thái Lan

Cây sứ Thái Lan có tuổi đời lâu năm, những cây càng già thì phần gốc càng to, hoa càng sai và đẹp. Do đó, bạn trồng 1 cây có thể duy trì đến suốt đời nếu biết chăm sóc đúng cách.

Loại cây được đánh giá là cây kiểng quý, được mọi người ưa chuộng và trồng chơi. Những năm gần đây nó được lai tạo thành những giống mới và lạ, đẹp hơn.

Cách nhập giống cây hoa sứ Thái Lan về Việt Nam

Muốn nhập giống cây hoa sứ Thái Lan về bán, bạn có thể tham khảo 2 hình thức đơn giản sau:

Sang Thái Lan đánh hàng

Tại một số chợ hoa sứ Thái Lan sẽ có bán kèm theo hạt giống hoặc cây con. Nếu bạn mua hạt giống ở đây sẽ có giá vô cùng rẻ, và bạn có thể mua số lượng bao nhiêu tùy thích (mua càng nhiều thì chiết khấu càng cao).

Sau khi mua đủ số giống mình cần, bạn có thể tham khảo thêm một số giống hoa hoặc giống cây Thái Lan về bán. Rồi xách tay hạt giống về Việt Nam (không mất thuế phí). Hình thức mua hàng này sẽ có những ưu điểm và hạn chế như:

Ưu điểm: mua hạt giống cây sứ Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng, được chủ động đơn hàng (số lượng, mẫu mã, chủng loại).

Nhược điểm: tốn kém chi phí di chuyển, ăn ở, ngủ nghỉ tại Thái Lan.

TKS – nhận mua hộ giống cây hoa sứ Thái Lan về Việt Nam

Để giải quyết những nhược điểm của hình thức sang Thái Lan mua cây sứ Thái, dịch vụ mua hộ giống hoa sứ Thái Lan tại TKS ra đời, giúp tiết kiệm thời gian nhập hàng mà vẫn mua được nguồn hàng giá gốc, chính hãng.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Quy trình mua rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi link website có bán hạt giống hoa sứ Thái Lan cho chúng tôi. Trường hợp không có, nhân viên sale tuyến Thái Lan sẽ gợi ý cho quý khách. Sau đó, chúng tôi sẽ mua hộ và giao dịch với nhà cung cấp. Sau 7 – 10 ngày, hàng về tại Việt Nam (kho hàng ở TPHCM và Hà Nội).

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc mà không phải tốn nhiều thời gian, chi phí sang Thái.

Hạn chế: hàng không có sẵn, khách hàng phải tự tìm nguồn hàng và đợi sau 7 – 10 ngày hàng mới về.

Mặc dù hàng không có sẵn nhưng chọn TKS để mua hộ – nhập giống hoa sứ Thái Lan, cây giống Thái Lan hay mua các mặt hàng  là một trong những cách kinh doanh tiết kiệm và thu lợi nhuận cao.

Lưu ý khi nhập giống cây hoa sứ Thái Lan về Việt Nam

Để hạn chế thấp nhất các rủi ro có thể xảy ra, người buôn bán nên nắm rõ những lưu ý sau:

  • Nên mua hàng với số lượng lớn để có chiết khấu cao và phí vận chuyển thấp.
  • Nên tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng để mua. Tránh trường hợp hạt giống về gieo nhưng không lên mầm hoặc không trổ hoa.
  • Chọn hình thức nhập hàng Thái Lan giá gốc có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí kinh doanh, giúp việc bán buôn của bạn tăng thêm thu nhập.

Hoa sứ Thái Lan

  • Thái Lan có rất nhiều giống sứ, bạn có thể chọn đa dạng các loại hạt giống. Và ưu tiên những giống mới, đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng của người Việt.

Tóm lại, nhập giống cây hoa sứ Thái Lan về Việt Nam không đơn giản nhưng sẽ rất thuận lợi nếu bạn chọn đơn vị mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của TKS. Chúng tôi cam kết mua hàng giá gốc, bảo đảm hàng về nguyên seal, đủ số lượng, đúng chất lượng.

Ngoài dịch vụ mua hộ + vận chuyển hàng, chúng tôi còn hỗ trợ người mua chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ uy tín của TKS, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com