Chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan uy tín, chất lượng

5/5 - (3 bình chọn)

 Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số chợ  bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan. Đồng thời nêu ra một số kinh nghiệm mua hàng tại Thái, giúp bạn đọc có được chuyến hàng thuận lợi nhất.

Chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan

Phụ tùng xe máy ở Thái Lan nổi tiếng nhờ chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn có thể tìm mua đa dạng các loại phụ tùng xe máy ở đây như: dầu nhớt, bugi, má phanh, lọc gió và nhiều loại khác. Bạn có thể tìm mua những phụ kiện này tại các địa chỉ dưới đây.

Chợ Đèn Pin Khlong Thom

Nếu bạn muốn mua phụ tùng xe máy ở thái lan giá rẻ thì không thể bỏ qua được chợ đèn Pin được. Ở đây bạn có thể tìm kiếm đa dạng các mặt hàng về phụ tùng xe máy đã qua sử dụng nhưng vẫn còn sử dụng rất tốt. Hoặc có thể mua những phụ tùng mới với giá cực rẻ.

Ngoài phụ tùng xe máy, bạn cũng có thể tìm mua những mặt hàng khách như xe điện đồ chơi, xe trẻ em, phụ tùng ô tô, máy lọc nước, hay những phụ kiện điện tử…

  • Chợ này tại: đường MahaChak giữa Yaowarat (China Town) và Charoen Krung.
  • Thời gian hoạt động của chợ là 2 ngày cuối tuần, từ 17 giờ chiều ngày thứ 7 cho đến cuối ngày chủ nhật.

Chọ bán phụ tùng TháiLan

Lưu ý: Thời gian hoạt động của chợ vào cuối tuần nên khi qua Thái Lan bạn nên chọn thời gian thích hợp để có thể tham quan chợ một tiện loại.

Chợ Poonsub – Địa chỉ mua phụ tùng xe máy Thái Lan

Ngoài chợ Khlong Thom, các tín đồ chơi xe có thể ghé thăm chợ Poonsub. Đây cũng được mạnh danh là một trong những khu chợ bán phụ tùng xe máy lâu đời nhất ở Thái Lan. Giá phụ tùng xe máy ở đây được đánh giá cao hơn chợ đèn pin nhưng bạn có thể mua số lượng hàng hóa lớn để nhận chiết khấu.

Đi chợ Poonsub bạn có thể mua thêm phụ tùng xe hơi như ghế da, đồng hồ xe, ổ khóa, và những phụ kiện xe Ari Blade Thái… xe đồ chơi, dây điện, quần áo…

  • Địa chỉ chợ Poonsub: Cách trung tâm thành phố Bangkok khảng 50 cây số và nằm bên cạnh chợ đèn pin.
  • Chợ Poonsub hoạt động từ 9h00 – 18h00 tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm: Cách nhập phụ tùng xe hơi Thái Lan.

Kinh nghiệm, lưu ý khi đi chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan

Khi đến Thái, bạn ghé chợ bán phụ tùng ở Thái Lan và có thể mua được tất cả những mặt hàng, từ hàng độc cho tới hàng phổ biến.

Phụ kiện xe máy
Phụ kiện xe máy Thái Lan chính hãng

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Soi kỹ và tìm hiểu thật kỹ mặt hàng mình cần mua, nguyên nhân là có những loại con ốc, con vít hoặc đầu xe, đuôi xe có kích thước khác nhau. Hoặc không vừa hoặc quá rộng, điều này sẽ khiến bạn mất thời gian sang đây để đổi hàng, thậm chí là mua phải mặt hàng vô dụng.
  • Khi mua đừng mua lẻ, đây là chợ bán sỉ, nếu bạn mua lẻ một vài cái cũng không vấn đề gì. Thế nhưng, giá thành của 1 – 2 cái có thể cao gấp nhiều lần so với việc bạn mua sỉ. Do đó, nếu mua lẻ, bạn có thể tìm mua trong nước cho thuận tiện cũng được.
  • Các phụ tùng xe Air Blade Thái hay phụ tùng xe máy, ô tô tại các chợ này đều có cũ, có mới. Hàng mới sẽ có bảo hành, còn hàng cũ chắc chắn không. Do đó, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua chúng về sử dụng hoặc bán lẻ.
  • Bạn vẫn có thể mặc cả giá nếu muốn. Đối với những người mua sỉ số lượng lớn, việc mặc cả giá là bình thường. Người bán ở đây luôn “thuận mua, vừa bán” nên sẽ không làm khó dễ đối với bạn đâu nhé!

TKS – nhận mua hộ phụ tùng xe máy Thái Lan

Để giúp các chủ shop, nhà kinh doanh có thể mua được những loại đồ xe máy phụ tùng Thái Lan, TKS mở rộng thêm dịch vụ mua hộ hàng Thái sau đó thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm.

Quy trình làm việc cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi link sản phẩm hoặc địa chỉ mua phụ tùng xe máy ở Thái Lan. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ, thanh toán hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Chúng tôi đảm bảo nhập phụ tùng xe máy Thái Lan chính hãng, giá gốc. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra tình trạng thất lạc hay mất mát hàng hóa.

Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của TKS,hoặc cần birt61 về thông tin các chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks