Tổng hợp các chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan uy tín

5/5 - (1 bình chọn)

 Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc một số chợ  bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan. Đồng thời nêu ra một số kinh nghiệm mua hàng tại Thái, giúp bạn đọc có được chuyến hàng thuận lợi nhất.

Chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan

Chợ Khlong Thom (chợ đèn pin)

Nếu mua mua phụ tùng xe máy ở thái lan giá rẻ thì không thể bỏ qua được chợ đèn Pin được. Chợ này tại: đường MahaChak giữa Yaowarat (China Town) và Charoen Krung. Luôn mở cửa và 2 ngày cuối tuần, từ 17 giờ chiều ngày thứ 7 cho đến cuối ngày chủ nhật.

Chọ bán phụ tùng TháiLan

Lưu ý, chợ chỉ mở cuối tuần nên nếu bạn có ý định sang mua phụ tùng xe máy Thái Lan thì nên chọn thời điểm đi sao cho hợp lý. Các mặt hàng được bày bán tại chợ phụ tùng xe ở thái lan này gồm: phụ tùng ô tô xe máy Thái Lan, phụ kiện, đồ chơi xe máy, ô tô, đồ chơi trẻ em và những mặt hàng điện tử khác.

Chợ Poonsub

Bên cạnh Khlong Thom, bạn cũng có thể ghé chợ Poonsub cách trung tâm Bangkok khoảng 50 cây số. Nơi đây cũng chuyên bán đầy đủ các phụ kiện, phụ tùng xe máy thái lan giá rẻ.

Kinh nghiệm, lưu ý khi đi chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan

Khi đến Thái, bạn ghé chợ bán phụ tùng ở Thái Lan và có thể mua được tất cả những mặt hàng, từ hàng độc cho tới hàng phổ biến. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Soi kỹ và tìm hiểu thật kỹ mặt hàng mình cần mua, nguyên nhân là có những loại con ốc, con vít hoặc đầu xe, đuôi xe có kích thước khác nhau. Hoặc không vừa hoặc quá rộng, điều này sẽ khiến bạn mất thời gian sang đây để đổi hàng, thậm chí là mua phải mặt hàng vô dụng.
  • Khi mua đừng mua lẻ, đây là chợ bán sỉ, nếu bạn mua lẻ một vài cái cũng không vấn đề gì. Thế nhưng, giá thành của 1 – 2 cái có thể cao gấp nhiều lần so với việc bạn mua sỉ. Do đó, nếu mua lẻ, bạn có thể tìm mua trong nước cho thuận tiện cũng được.
  • Các phụ tùng xe Air Blade Thái hay phụ tùng xe máy, ô tô tại các chợ này đều có cũ, có mới. Hàng mới sẽ có bảo hành, còn hàng cũ chắc chắn không. Do đó, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ trước khi mua chúng về sử dụng hoặc bán lẻ.
  • Bạn vẫn có thể mặc cả giá nếu muốn. Đối với những người mua sỉ số lượng lớn, việc mặc cả giá là bình thường. Người bán ở đây luôn “thuận mua, vừa bán” nên sẽ không làm khó dễ đối với bạn đâu nhé!

Nói chung

Tại các chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan chúng tôi nêu trên chuyên bán đồ xe máy phụ tùng Thái Lan giá rẻ, hàng chất lượng, nên bạn đọc có thể yên tâm.

Nhưng nếu bạn không có thời gian sang Thái Lan để mua phụ tùng ô tô xe máy thì vẫn còn một cách khác. Bạn ở nhà, không cần đi mua mà vẫn có thể mua được phụ tùng xe máy Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng.

TKS – nhận mua hộ phụ tùng xe máy Thái Lan

Để giúp các chủ shop, nhà kinh doanh có thể mua được những loại đồ xe máy phụ tùng Thái Lan, TKS mở rộng thêm dịch vụ mua hộ hàng Thái sau đó thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm.

Quy trình làm việc cũng rất đơn giản, quý khách chỉ cần gửi link sản phẩm hoặc địa chỉ mua phụ tùng xe máy ở Thái Lan. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành mua hộ, thanh toán hộ và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam an toàn.

mua hộ hàng thái lan về Việt Nam
Dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan về Việt Nam

Chúng tôi đảm bảo phụ tùng ô tô xe máy chính hãng, giá gốc. Ngoài ra, chúng tôi còn cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra tình trạng thất lạc hay mất mát hàng hóa.

Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của TKS,hoặc cần birt61 về thông tin các chợ bán phụ tùng xe máy ở Thái Lan vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Số 34 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks