Những cửa hàng Thái Lan uy tín ở Việt Nam năm 2023

5/5 - (1 vote)

Hàng Thái Lan chiếm được cảm tình, uy tín đối với người tiêu dùng Việt Nam. Cùng TKS điểm lại những cửa hàng Thái Lan uy tín tại một số thành phố lớn trong cả nước để khách hàng có thể yên tâm mua sắm ở đây.

Cửa hàng Thái Lan ở khu vực miền Nam

Tập trung ở TP Hồ Chí Minh:

– Hệ thống siêu thị Thái Lan tại TP Hồ Chí Minh:

Có thể dễ dàng kể ra điển hình như hệ thống siêu thị Big C. Hàng hóa ở siêu thị Big C khá phong phú, tập trung ở mặt hàng thực phẩm đặc trưng như các loại bánh kẹo, mì gói, rong biển, trái cây Thái Lan …

cửa hàng Thái Lan

– Cửa hàng tiện lợi:

+ Neko:

Cửa hàng tiện lợi Neko nằm ở quận Gò Vấp và quận 12. Đây là chuỗi cửa hàng tập trung bán buôn hàng hóa Thái Lan. Tại Neko, bạn có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng Thái Lan từ mỹ phẩm, thực phẩm, hàng gia dụng, chất tẩy rửa…

+ Seethai:

Chuỗi hệ thống cửa hàng Seethai cũng như những cửa hàng tiện ích khác, bày bán đa dạng các loại hàng hóa nhập từ Thái Lan. Bạn có thể tìm thấy ở đây nhiều mặt hàng tiêu dùng từ áo quần, giày dép, hàng gia dụng, hàng thực phẩm, chất tẩy rửa…

+ Top Minimart:

Hàng hóa tại Top Minimart không dồi dào, phong phú như các cửa hàng tiện ích trên. Tập trung ở Top Minimart là mặt hàng mỹ phẩm, các thực phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe…

Cửa hàng Thái Lan ở khu vực miền Bắc:

Tập trung ở Hà Nội: bạn có thể tìm thấy khá nhiều cửa hàng Thái Lan tại Hà Nội. Nhu cầu mua sắm hàng Thái ở Hà Nội khá thường xuyên, do vậy những cửa hàng này ra đời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua và sử dụng hàng Thái.

– Thailandmart:

Là một siêu thị mini, cửa hàng bán buôn hàng Thái Lan ở phố Trần Thái Tông, quận Cầu Giấy. Tại Thailandmart, bạn có thể mua sắm đủ thứ hàng gia dụng và thực phẩm Thái Lan cho gia đình.

– Hệ thống cửa hàng SeponMart:

Chuyên bán buôn hàng Thái Lan đa dạng, phong phú, thu hút đông đảo khách tham quan mua sắm. Hệ thống cửa hàng SeponMart có mặt ở nhiều vị trí đắc địa tại Hà Nội như khu vực quận Đống Đa, quận Long Biên với 4 cửa hàng khá rộng rãi.

SeponMart

– Hệ thống MiniMart:

Ở Hà Nội, tại quận Cầu Giấy, bạn có thể tìm thấy hệ thống siêu thị Minimart chuyên bày bán hàng Thái Lan chính hãng. Cũng như hệ thống Minimart ở TP Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm mua đa dạng các mặt hàng Thái Lan chính hãng tại đây. Hàng hóa đa dạng, có nhiều sự chọn lựa dành cho khách hàng.

Cửa hàng Thái Lan ở khu vực miền Trung

– Khu vực miền Trung thuận tiện khi có hai cửa khẩu giáp ranh với Lào, từ Lào, bạn có thể sang Thái Lan. Đó là cửa khẩu Cầu Treo ( Hà Tĩnh) và cửa khẩu Lao Bảo (Quảng Trị). Do đó, tại hai tỉnh thành này, rất dễ dàng để tìm mua hàng hóa Thái Lan chính hãng.

– Bạn có thể tìm mua hàng Thái tại các siêu thị miễn thuế ở cửa khẩu Cầu Treo hoặc cửa khẩu Lao Bảo. Những siêu thị này bày bán đầy đủ các mặt hàng của Thái Lan từ hàng thời trang, hàng điện tử, hàng tiêu dùng, gia dụng, thực phẩm, mỹ phẩm… Mua hàng tại những siêu thị này, bạn có thể yên tâm về chất lượng, nguồn gốc sản phẩm.

Ưu điểm, hạn chế khi mua hàng Thái tại các cửa hàng Thái Lan uy tín

– Ưu điểm:

Mua hàng Thái Lan tại các cửa hàng uy tín giúp bạn yên tâm khi chọn lựa mẫu hàng hóa cần mua, tự do lựa chọn mẫu mã, kiểu dáng. Thích hợp cho khách hàng mua lẻ về sử dụng cho gia đình. Nếu gặp vấn đề về chất lượng hoặc cần đổi trả mẫu mã, bạn có thể thương lượng để được tư vấn đổi trả trong trường hợp cần thiết.

– Hạn chế:

Nếu cần mua hàng số lượng nhiều, mua về bán buôn thì các cửa hàng Thái Lan uy tín không phải là lựa chọn tốt nhất. Hàng hóa ở đây tuy có giá rẻ nhưng giá sản phẩm cao hơn giá gốc khá nhiều. Số lượng khó lòng đáp ứng nếu bạn cần nhập về để bán online hay mở shop bán buôn tại nhà.

Đối với những ai có nhu cầu nhập sỉ hàng Thái Lan, lựa chọn tốt hơn là thông qua các dịch vụ mua hộ, đăng ký nhập hàng về Việt Nam. Bạn có thể tham khảo dịch vụ tại công ty TKS chúng tôi. TKS nhận nhập sỉ hàng hóa từ Thái Lan, không hạn chế loại hàng, số lượng hàng, ngoại trừ hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều cá nhân, doanh nghiệp là chủ cửa hàng, đại lý chuyên bán buôn hàng Thái, nhập hàng Thái Lan về Việt Nam. Với giá cước cạnh tranh, cam kết nhập hàng Thái chính hãng, thời gian vận chuyển nhanh, quý khách có thể yên tâm với dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với TKS khi có nhu cầu nhập hàng Thái Lan hoặc cần tư vấn thêm về địa chỉ các cửa hàng Thái Lan uy tín.

Hotline: 0902 59 69 49

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *