2 Loại đồ chơi Thái Lan được nhiều người Việt yêu thích

5/5 - (1 bình chọn)

Đồ chơi Thái Lan là những mặt hàng dùng để trang trí cho các loại xe gắn máy xe ô tô, hoặc là đồ chơi dành cho các bé nhỏ tuổi. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về mặt hàng này, và làm sao để nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan giá rẻ, chính hãng.

2 Loại đồ chơi Thái Lan được nhiều người Việt yêu thích

Khi nhắc tới đồ chơi của Thái, đây là một thuật ngữ chung chung, khiến nhiều người không hình dung ra được đồ chơi của Thái Lan là gì? Vậy bạn có thể tìm hiểu qua hai mặt hàng được gọi là đồ chơi nhập khẩu từ Thái Lan đang tiêu thụ rất mạnh trên thị trường Việt Nam sau.

Đồ chơi Thái Lan dành cho trẻ em

Đầu tiên đó là đồ chơi dành cho các trẻ em. Ở Thái Lan, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những loại đồ chơi dành cho các bé. Ví dụ như: đồ chơi súng đạn, bộ đồ chơi thông minh tại nhà, đồ chơi ô tô, xe tải đồ chơi, điều khiển từ xa, đồ chơi với con quay.

Bạn cũng có thể tìm kiếm các mẫu đồ chơi trong nhà bếp của các bé gái ví dụ như nồi, chảo, bếp, ấm trà, gà hoặc bất kỳ món nào để có thể tạo ra một món ăn tuyệt vời.

Trứng đồ chơi Thái Lan
Trứng đồ chơi khổng lồ của Thái được nhiều bé yêu thích

Mới đây một trong những đồ chơi dành cho các bé đó là trứng đồ chơi trứng khổng lồ. Trong trứng đồ chơi sẽ có rất nhiều món quà bất ngờ mà khi mở trứng ra các bé sẽ cảm thấy thích thú. Bên trong có thể là kẹo hoặc là bất kể một món đồ nào nhỏ nhắn, xinh xắn, tạo bất ngờ cho các bé.

Đồ chơi dành cho trẻ em của hãng Thái Lan cũng rất đa dạng về màu sắc, chất liệu và loại sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm và nhập mặt hàng này về Việt Nam để tiêu thụ.

Đồ chơi xe máy, xe ô tô của Thái Lan

Mặt hàng đồ chơi dành cho xe máy, xe ô tô của Thái Lan. Đối với các tài xế hay các tay lái chuyên độ xe thì đồ chơi xe Thái Lan là một trong những mặt hàng không thể thiếu được.

Đối với xe ô tô, bạn có thể tìm kiếm những loại đồ chơi xe giống như camera hành trình, camera cảm biến lùi xe, nước hoa để trong ô tô, các loại thảm lót dưới sàn, một số vật dụng dùng để trang trí làm đẹp trong ô tô, hoặc những sản phẩm khác. Chủ yếu là dùng để cho việc lái xe an toàn, lùi xe an toàn, có những thiết bị tăng sự tiện nghi và tạo nên sự thú vị khi lái xe.

Xe máy, xe ô tô… có rất nhiều đồ chơi mới lạ, thú vị
Xe máy, xe ô tô… có rất nhiều đồ chơi mới lạ, thú vị

Đối với xe máy, bạn có rất nhiều phụ kiện trang trí để lựa chọn, ví dụ như mâm xe, thắng xe, kính chắn gió, ghi đông, chống xe, ống xả, và rất nhiều phụ kiện, phụ tùng cũng như đồ chơi xe khác nữa. Mục đích của đồ chơi xe Thái Lan là trang trí làm sao cho chúng có thể đẹp nhất, ngầu nhất và chất lượng. Ngoài ra chúng còn tăng sự tiện nghi và giúp cho việc lái xe an toàn mượt mà hơn, thoải mái hơn.

Xem thêm: Cách nhập đồ chơi xe máy Thái Lan về Việt Nam.

Review đồ chơi đến từ Thái Lan có tốt không?

Đối với từ khóa là “đồ chơi Thái Lan” bạn có thể tìm kiếm đồ chơi dành cho trẻ em và đồ chơi dành cho xe máy, xe ô tô. Dù là bất kể sản phẩm nào đi chăng nữa, khi mua hàng tại Thái Lan bạn sẽ cảm thấy yên tâm vì chất lượng mang đến luôn là tuyệt vời nhất.

Đồ chơi xe hay đồ chơi dành cho trẻ em được sản xuất tại Thái Lan có rất nhiều mẫu mã, chất liệu, màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, một đặc điểm lớn đó là chúng có thể tạo ra nhiều tính năng cho người sử dụng, đảm bảo được độ bền và độ an toàn. Đặc biệt là đối với sản phẩm dành cho trẻ em, chúng an toàn cho sức khỏe của bé không gây hại, không chứa chất nguy hiểm.

Camera hành trình
Đồ chơi của Thái được đánh giá tốt về chất lượng

Còn đối với các loại đồ chơi dành cho xe máy xe ô tô hàng Thái Lan luôn được nhiều người khen ngợi bởi vì chất lượng, độ bền, và giá thành hợp lý.

Chi phí để bạn bỏ ra khi nhập đồ chơi của Thái Lan về sử dụng hoặc bán sẽ rẻ hơn rất nhiều so với những quốc gia khác ở châu Âu, châu Mỹ. Nhưng chất lượng của sản phẩm thì giống hàng tiêu chuẩn của Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Lý do mà hàng Thái luôn rẻ đó là thuế phí rẻ, việc vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam dễ dàng nên chi phí thấp.

Đồ chơi được sản xuất tại Thái rất xứng đáng để bạn có thể bỏ tiền ra và mua chúng về sử dụng. Tuy nhiên, cách mua hàng, địa chỉ nhập hàng cũng là yếu tố quan trọng quyết định về sản phẩm có tốt hay không?

Cách nhập hàng Thái Lan chính hãng, giá rẻ

TKS là một trong những đơn vị chuyên mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, nhanh chóng, với cước phí thấp nhất. Đối với đồ chơi Thái Lan, chúng tôi cần biết nhu cầu của khách hàng nhập cụ thể là đồ chơi nào, nhà cung cấp nào, chi phí như thế nào và những yếu tố liên quan.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Dựa vào những yêu cầu của khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách kết nối với nhà cung cấp tại Thái, sau đó mua hộ hàng với chi phí dịch vụ là 0₫. Hàng sẽ được mua giữ nguyên giá tận gốc, sau đó ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng đường bộ hoặc đường biển. Hàng về rất nhanh chóng và tốc độ, sẽ được trao đến tay người nhận an toàn và tiết kiệm nhất.

Không chỉ là đồ chơi cho trẻ Thái Lan, chúng tôi còn nhận mua hộ rất nhiều mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn với cước phí thấp nhất. Đối với những người kinh doanh, đây là cách nhập hàng có lợi nhất.

Hãy liên hệ ngay với nhân viên mua hàng của công ty TKS để được hỗ trợ nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan về Việt Nam. Dù bất kể lại loại hàng nào, chúng tôi cũng sẽ tiếp nhận đơn của khách (ngoại trừ hàng cấm).

Công ty TKS