TKS nhận nhập đồ lót Thái Lan giá sỉ chất lượng

5/5 - (5 bình chọn)

Bạn muốn nhập sỉ đồ bộ, đồ lót Thái Lan về bán nhưng chưa tìm được địa chỉ nhập hàng uy tín, chất lượng. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết sau sẽ giúp được bạn đọc nhập được đồ lót Thái Lan giá sỉ.

TKS – nhận nhập đồ bộ, đồ lót Thái Lan giá sỉ

TKS là công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, vì nhu cầu mở rộng thị trường và đáp ứng việc nhập hàng Thái Lan về nước của nhiều người nên chúng tôi mở thêm dịch vụ nhập hàng – tức là mua hộ đồ lót Thái Lan giá sỉ nói riêng và tất cả các mặt hàng Thái nói chung.

vận chuyển hàng thái lan

1. Sự khác biệt của TKS so với những shop bán Thái Lan trong nước

Chúng tôi là đơn vị nhập sỉ đồ lót hái Lan nhưng không giống với những shop bán đồ Thái Lan hay bất kỳ một doanh nghiệp, đại lý nào tại Việt Nam. Dưới đây là sự khác biệt mà bạn nhận thấy rõ khi tìm đến TKS:

 • Mua đồ lót Thái Lan giá gốc tại Thái, mua hàng theo đơn do quý khách yêu cầu (từ số lượng, chất lượng, thương hiệu, mẫu mã, màu sắc, thiết kế).
 • Hàng KHÔNG có sẵn tại kho (đây là một trong những điểm khác biệt lớn nhất của chúng tôi. Do đó, bạn cần nắm rõ dịch vụ của chúng tôi trước khi sử dụng, tránh gây hiểu lầm).
 • Khách hàng là người cung cấp link website chứa các đồ  lót Thái Lan giá sỉ (tất nhiên website trực tuyến của Thái Lan).
 • Hàng về sau 7 ngày làm việc và khách hàng cần đặt cọc tiền (80% giá trị đơn hàng) trước khi tiến hành giao dịch.

Điểm lợi khi bạn sử dụng dịch vụ nhập sỉ đồ lót Thái Lan của TKS là bạn mua được HÀNG GIÁ GỐC, chủ động đơn hàng và chất lượng sản phẩm. Còn hạn chế của dịch vụ là hàng không có sẵn tại kho và khách hàng là người chịu trách nhiệm về chất lượng của đơn hàng mình đặt mua. Chúng tôi chỉ đóng vai trò là người mua hộ MIỄN PHÍ cho khách hàng, sau đó vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Đồ bộ Thái Lan

2. Quy trình nhập đồ lót, đồ lót Thái Lan giá sỉ tại TKS

Về quy trình, mặc dù rất đơn giản nhưng bạn cần làm đúng theo quy trình và các bước chúng tôi nêu rõ sau đây. Nhờ đó có thể tiết kiệm thời gian mua hàng của hai bên.

Bước 1:

Khách hàng cần cung cấp link website (thông tin địa chỉ, số lượng đơn hàng, mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc thiết kế…), gửi những thông tin cần thiết qua Email: 11nhaphangthailan@gmail.com hoặc gọi đến số điện thoại 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo) để được tiếp nhận đơn hàng.

Lưu ý: Chúng tôi không phải nhà bỏ sỉ đồ lót Thái Lan, do đó khách hàng là người cung cấp cho chúng tôi nguồn hàng. Trường hợp bạn chưa có link website có thể nhờ nhân viên tư vấn gợi ý.

Bước 2:

Khi bạn đưa link website, giá của sản phẩm đang ở bath Thái, muốn chuyển đổi sang tiền Việt bạn nhân số tiền website với 723 (tỉ giá hiện tại) để ước lượng bao nhiêu tiền Việt. Sau đó, nếu đồng ý với những điều khoản của chúng tôi, bạn sẽ tiến hành đặt cọc (khoảng 80% giá trị đơn hàng), có thể đặt cọc bằng hình thức chuyển khoản hoặc đến văn phòng đại diện (Hồ Chí Minh và Hà Nội).

Lưu ý: chúng tôi mua hộ hàng là MIỄN PHÍ, nhưng nếu muốn thanh toán hộ đơn hàng sẽ có những mức phí sau: dưới 14 triệu: 200k, trên 14 triệu: 1,5%, trên 40 triệu: 1% trên 100 triệu: 0.8%. Đa phần sẽ là 200k/mỗi lần thanh toán. Bên cạnh đó, bạn cần chi trả tiền vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam.

Bước 3:

Ở bước này bạn chỉ cần chờ hàng về, còn chúng tôi sẽ tiến hành mua hàng + thanh toán đơn hàng + vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, an toàn. Khi hàng về nước, bạn sẽ đến kho hàng của chúng tôi ở TPHCM hoặc Hà Nội để nhận hàng. Hoặc chúng tôi sẽ giao hàng khắp các tỉnh thành nội địa trong cả nước.

Cước phí vận chuyển sỉ đồ lót Thái Lan về Việt Nam là bao nhiêu?

Quy tắc của chúng tôi: MUA HỘ MIỄN PHÍ, nhưng thanh toán hộ và vận chuyển hàng là tính phí (chỉ tính hai mức phí này thôi).

Với mặt hàng là đồ bộ, đồ lót Thái Lan (hàng hóa thông thường, gọn nhẹ) chúng tôi sẽ có mức phí như sau:

 • 10kg  85.000vnd/kg
 • 20kg  75.000vnd/kg
 • 30kg  70.000vnd/kg
 • 40kg  65.000vnd/kg
 • 50kg – 80kg  60.000vnd/kg
 • 80kg – 100kg  55.000vnd/kg
 • 100kg – 500kg  50.000vnd/kg

Lưu ý:

 • Trên 500 kg, quý khách vui lòng Liên hệ 0902 59 69 49 để có giá tốt
 • Với những đơn hàng dưới 5 ký sẽ được tính cước phí vận chuyển là 500k/mỗi lần vận chuyển.

Thực tế cho thấy, cước phí vận chuyển hàng của đơn vị TKS so với những đơn vị khác trên thị trường là thấp hơn. Bên cạnh đó hàng hóa của bạn sẽ không phải chịu quá nhiều mức phí.

Đồ Bộ Thái Lan

Nhập đồ Thái Lan nào?

Hiện nay trên thị trường Thái Lan có rất nhiều mẫu mã và các shop bán đồ lót Thái Lan. Do đó, để chọn được mặt hàng về bán có lợi nhuận bạn nên chọn những mẫu quần áo, đồ lót đang hot trên thị trường. Cụ thể là những mặt hàng sau:

Đối với đồ lót Thái Lan

Những chiếc áo cúp ngực, nâng ngực, áo ngực không dây hay quần lót ren, vải cotton và quần lót không đường may. Những sản phẩm này chưa bao giờ hết hot trên thị trường người tiêu dùng Việt Nam. Do đó, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn.

Đối với đồ bộ

Về mặt hàng đồ bộ, bạn có thể chọn loại Đồ bộ pyjama – mẫu đồ bộ mặc nhà đẹp theo phong cách truyền thống hoặc đồ bộ thun, vải kate, vải cotton, vải lụa hoặc lanh đều được. Xu hướng hiện nay là trẻ trung và năng động, do đó bạn đừng quên nhập những mẫu đồ bộ thể thao về bán nhé!

Mẫu mã thì có rất nhiều loại, quan trọng nhất vẫn là shop bán đồ bộ  Thái Lan. Bạn cần chọn mua tại shop uy tín, chất lượng và đặc biệt là giá thành rẻ. Chọn được shop mua hàng như vậy thì việc kinh doanh của bạn mới thuận lợi.

Tóm lại, TKS là đơn vị vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi nhận nhập (order/mua hộ) các mặt hàng Thái Lan, trong đó có đồ lót Thái Lan giá sỉ.

vận chuyển hàng hóa từ Thái Lan về Việt Nam

Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của TKS, mời bạn đọc liên hệ với chúng tôi bằng những cách sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com