Lịch hội chợ Thái Lan ở Việt Nam mới nhất năm 2024

5/5 - (6 bình chọn)

Hội chợ Thái Lan thường được diễn ra ở các thành lớn của nước ta, đây là hoạt động nhận được nhiều sự tham gia của người dân. Không chỉ là nơi giao lưu văn hóa, hội chợ Thái Lan còn mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng cùng nhiều món ăn mang đậm văn hóa của đất nước Thái Lan.

1. Giới thiệu về hội chợ Thái Lan tại Việt Nam

Hội chợ Thái Lan ở Việt Nam là sự kiện thường niên được phối hợp tổ chức tại các thành phố lớn, nhiều nhất là tại TP Hồ Chí Minh. Hầu hết, những chương trình hội chợ Thái Lan ở Việt Nam thu hút đông đảo sự quan tâm của người tiêu dùng.

Tất cả các hội chợ đều mở cửa miễn phí, chào đón khách hàng đến tham quan mua sắm. Hội chợ Thái Lan ở Việt Nam tập trung nhiều gian hàng lớn bé với đầy đủ các mặt hàng hóa từ đồ gia dụng, quần áo, túi xách, nước hoa, phụ kiện thời trang, giày dép, túi xách, hàng điện tử. Đến với hội chợ hàng Thái, bạn có thể tha hồ mua sắm những món đồ cho gia đình.

Hội chợ Thái Lan

Bên cạnh những quầy hàng trưng bày sản phẩm, hội chợ Thái Lan ở Việt Nam còn có những gian hàng ẩm thực, bày bán những món ăn, đặc sản ẩm thực đường phố Thái Lan. Sau khi tham quan mua sắm, bạn có thể tìm đến khu ẩm thực để thưởng thức những món ăn đặc sản của xứ sở chùa vàng.

2. Thời gian diễn ra hội chợ Thái Lan tại Việt Nam

2.1. Lịch hội chợ Thái Lan ở thành phố Hồ Chí Minh

Hội chợ Kích cầu Mua sắm Ẩm thực Việt Nam – Thái Lan 2024 tại thành phố Hồ Chí Minh

Hội chợ Kích cầu Mua sắm Ẩm thực Việt Nam – Thái Lan là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi những doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan. Hội chợ trưng bày đa dạng các sản phẩm từ hàng tiêu dùng, thời trang, mỹ phẩm, điện tử đến những sản phẩm nông nghiệp, thủ công mỹ nghệ. Điểm đặc biệt của hội chợ là chương trình biểu diễn văn hóa, nghệ thuật đặc sắc được tổ chức hàng đêm để phục vụ cho khách tham quan. 

 • Thời gian tổ chức: 22/1 – 28/1/2024.
 • Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình (TBECC, 446 – 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM).

Hội chợ mua sắm và ẩm thực Thái Lan Tân Bình 2024

Hội chợ Thái Lan Tân Bình hay còn được gọi là hàng Hội chợ Thái Lan tại Sài Gòn, đây là sự kiện nhận được sự quan tâm của nhiều vào hằng năm. Đến với hội chợ, du khách sẽ được trải nghiệm về văn hóa cũng như ẩm thực của đất nước Thái Lan.

 • Thời gian tổ chức: 17/04 – 21/04/2024.
  Địa điểm: Trung tâm Văn hóa Thể thao Quận Tân Bình (TBECC, 446 – 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP.HCM).

2.2.  Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực Thái Lan tại Cần Thơ

Hội chợ Mua sắm và Ẩm thực Thái Lan là hội chợ diễn ra hàng năm. Đây là dịp để nhiều người Việt được trải nghiệm những sản phẩm, ẩm thực Thái Lan và mua sắm những sản phẩm tiêu dùng Thái Lan chính hãng.

 • Thời gian tổ chức: 24/4 – 28/4/2024.
 • Địa điểm: Trung tâm Xúc tiến Đầu tư – Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.

2.3. Hội chợ mua sắm Tết và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan tại Đắk Nông

Hội chợ mua sắm Tết và ẩm thực hàng Việt Nam – Thái Lan tại Đắk Nông  là một hoạt động nhận được sự quan tâm đông đảo của người dân ở nhiều nơi. Hội chợ mang đến nhiều cơ hội cho người dân trải nghiệm những hàng hóa và ẩm thực Thái Lan đầy phong phú.

Hội chợ Thái Lan

 • Thời gian tổ chức: 29/12/2023 – 7/1/2024.
 • Địa điểm: Sân vận động tỉnh Đắk Nông.

2.4. Hội chợ Thái Lan tại Đồng Tháp

Hội chợ ẩm thực, mua sắm hàng Thái Lan – Việt Nam tại Đồng Tháp được đông đảo các doanh nghiệp Thái Lan tham gia. Hội chợ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh và mua sắm hàng Thái Lan chính hãng. 

 • Thời gian tổ chức: 15/1 – 21/1/2024.
 • Địa điểm: Khu Trung tâm thương mại tại số 12 thị trấn Lấp Vò, Đồng Tháp.

3. Có nên mua hàng ở hội chợ Thái?

Hàng hóa bày bán tại hội chợ Thái Lan là hàng Thái chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan, được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng và các giấy tờ kiểm định có liên quan. Do đó, bạn không cần phải lo lắng sẽ mua hàng kém chất lượng, hàng giả.

Giá hàng hóa ở hội chợ Thái tuy khá rẻ nhưng vẫn cao hơn so với hàng hóa khi mua ở Thái. Điều này dễ hiểu vì các doanh nghiệp phải cộng nhiều chi phí để bán hàng tại hội chợ. Do vậy, hàng hóa ở hội chợ phù hợp cho khách hàng lẻ, khách hàng mua về sử dụng cho gia đình, mua hàng với số lượng ít.

Trường hợp những đại lý, chủ shop hoặc cá nhân muốn nhập hàng Thái về bán buôn thì hội chợ Thái ở Việt Nam không phải là lựa chọn tốt. Số lượng hàng khó lòng đáp ứng, giá thành sản phẩm cao và hàng hóa ở đây được bán đại trà.

Xem thêm: Gửi hàng đi Thái Lan.

4. TKS – Nhận mua hộ hàng Thái Lan không giới hạn

Lựa chọn tốt dành cho những ai muốn nhập hàng Thái Lan về bán buôn đó là nhờ dịch vụ mua hộ, mua hộ hàng từ Thái Lan sau đó vận chuyển về Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu dịch vụ mua hộ hàng Thái tại công ty TKS của chúng tôi.

TKS mua hộ hàng Thái Lan nhanh và uy tín nhất

TKS – Nhận mua đa dạng các mặt hàng từ Thái Lan như cây ổi Thái Lan, thực phẩm, quà, dầu, nước hoa,… không hạn chế số lượng hàng, loại hàng. Ngoại trừ hàng cấm, không nhận mua và vận chuyển.

Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0902 59 69 49, cung cấp link web hàng Thái Lan cần mua, nói rõ số lượng, tên hàng chi tiết. Nhân viên sẽ check đơn giá và báo giá đơn hàng cho quý khách. Trường hợp khách chưa có link web order hàng Thái Lan, nhân viên TKS sẽ đưa ra gợi ý link web uy tín.

TKS có gói bảo hiểm dành cho đơn hàng giá trị. Để yên tâm, với những đơn hàng giá trị lớn, quý khách có thể mua bảo hiểm. Nếu xảy ra sai sót trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù toàn bộ đơn hàng cho khách.

Cam kết chuyển hàng nhanh, giao hàng đúng hẹn. Hàng Thái Lan được chuyển về Việt Nam sau 3-5 ngày làm việc đối với vận chuyển thường. Nếu quý khách cần chuyển hàng nhanh, có thể đăng ký gói hỏa tốc để hàng về kịp thời.

TKS là đơn vị mua hộ, vận chuyển hàng Thái Lan trong nhiều năm qua, với kinh nghiệm, uy tín và sự chuyên nghiệp, chắc chắn dịch vụ của chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng.