Kem đánh răng Colgate Thái Lan trắng răng giá tốt 2024

5/5 - (2 bình chọn)

Kem đánh răng Colgate Thái Lan là một trong những mặt hàng được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Hãy xem review ngày hôm nay của chúng tôi để xem có nên nhập sản phẩm này về bán hay không và nhập bằng cách nào nhé.

Kem đánh răng Colgate Thái Lan có tốt không?

Colgate là thương hiệu đã rất lâu đời trong việc sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Các sản phẩm của Colgate hiện đã có mặt tại Việt Nam. Tuy nhiên tại sao vẫn rất nhiều người lựa chọn tin tưởng sử dụng và yêu thích các sản phẩm kem đánh răng Colgate được nhập khẩu từ thị trường Thái Lan?

Kem đánh răng Colgate Thái Lan
kem đánh răng Colgate Thái Lan

Đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng

Với mỗi đối tượng người sử dụng thì sẽ có những sự lựa chọn và nhu cầu sử dụng kem đánh răng khác nhau. Tuy nhiên số lượng sản phẩm kem đánh răng Colgate tại thị trường Việt Nam hiện nay vẫn còn ít và chưa có nhiều chủng loại.

Trong khi đó tại thị trường Thái, có rất nhiều các sản phẩm kem đánh răng Colgate được sản xuất chuyên dùng cho từng đối tượng khác nhau như: kem đánh răng cho răng nhạy cảm, kem đánh răng hỗ trợ thị liệu các bệnh về răng miệng, kem đánh răng cho người đang niềng răng,…

Có sản phẩm cho nhiều độ tuổi khác nhau

Không những chuyên biệt sản phẩm cho từng đối tượng người dùng gặp các vấn đề răng miệng khác nhau mà Colgate Thái Lan còn có rất nhiều sản phẩm cho trẻ nhỏ. Vì thế bạn có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm kem đánh răng Colgate Thái Lan cho bé yêu nhà mình.

Thành phần cực kỳ an toàn

Các sản phẩm kem đánh răng Colgate Thái Lan hầu hết đều được sản xuất với thành phần tự nhiên.

Lành tính

Đặc biệt các sản phẩm tại Thái Lan nếu muốn được đưa ra thị trường thì cần được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, có chứng nhận an toàn với người sử dụng. Người dùng cũng sẽ yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm đến từ Colgate Thái Lan.

Tìm hiểu thêm: Kem đánh răng Darlie Thái Lan

Cách nhập kem đánh răng Colgate về Việt Nam

Có thể thấy sản phẩm kem đánh răng Colgate Thái Lan được rất nhiều người dùng đánh giá cao. Vì thế việc kinh doanh kem đánh răng Colgate đến từ Thái Lan sẽ mang đến cho bạn lợi nhuận khá cao và ổn định. Tuy nhiên bạn có thể nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng cách nào?

Qua trực tiếp Thái Lan để nhập hàng

Là một thương hiệu nổi tiếng và có số lượng sản phẩm tiêu thụ lớn, các sản phẩm Colgate bị làm nhái rất nhiều trên thị trường. Vì thế để đảm bảo có được những sản phẩm chính hãng, nhiều người đã lựa chọn cách sang Thái Lan nhập hàng trực tiếp.

Chợ sỉ Thái Lan
Sang Thái Lan nhập hàng trực tiếp

Việc dị chuyển từ Việt Nam sang Thái Lan đã không còn khó khăn như vài năm trước đây. Bạn chỉ cần săn vé máy bay giá rẻ là đã có thể sang Thái Lan một cách nhanh chóng và tiết kiệm. Thời gian di chuyển Việt Nam – Thái Lan thường sẽ mất 2 tiếng và giá vé máy bay nếu bạn săn được thì chỉ có giá từ 1.3 triệu đến 3 triệu đồng.

Tuy nhiên khi sang đến Thái Lan, bạn sẽ cần di chuyển bằng xe bus hoặc xe taxi. Chi phí ăn ở và đi lại tại Thái Lan cũng khá nhiều nếu bạn ở lại Thái Lan để nhập hàng và tìm kiếm nguồn hàng trong nhiều ngày.

Khi mua hàng tại Thái Lan, bạn cần biết tiếng Thái hoặc tiếng Anh để giao tiếp. Sau khi tìm được nguồn hàng ưng ý, bạn có thể đàm phán với người bán để nhận được mức giá tốt hơn và thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam.

Nhập hàng từ các đơn vị phân phối tại Việt Nam

Nếu là một người mới buôn bán hàng Thái Lan, không biết tiếng Thái và chưa có kinh nghiệm thì rất không nên sang Thái Lan để nhập hàng. Cách đơn giản nhất lúc này mà bạn có thể sử dụng đó là nhập hàng qua các đơn vị phân phối trong nước.

Các sản phẩm kem đánh răng Thái Lan nhập qua các đại lý sẽ có mức giá cao hơn so với việc tự nhập.Tuy nhiên với cách này, bạn có thể nhập hàng với số lượng nhỏ để kinh doanh trong giai đoạn đầu, tránh hiện tượng tồn hàng xảy ra.

Nhập kem đánh răng Colgate Thái
Nhập kem đánh răng Colgate từ các đơn vị phân phối

Nhập hàng qua các trang thương mại điện tử

Sản phẩm kem đánh răng Colgate Thái Lan là sản phẩm chính hãng được bán trên nhiều website tại Thái. Vì thế bạn có thể sử dụng cách nhập hàng qua các trang thương mại điện tử để nhập hàng kem đánh răng Colgate từ Thái về Việt Nam.

Tuy nhiên với hình thức này, bạn sẽ không thể trực tiếp kiểm tra chất lượng hàng. Nếu gặp phải hàng giả, hàng nhái thì việc đổi trả cũng rất khó khăn. Cách sử dụng và độ phổ biến của các website tại Thái Lan cũng không cao.

Vì thế để việc nhập hàng qua các trang thương mại điện tử được diễn ra suôn sẻ và đảm bảo hàng nhập về là hành chính hãng thì bạn nên chú ý một số những điều sau:

  • Tìm đọc các đánh giá về các shop bán sản phẩm trước khi chọn mua
  • Nên chọn các shop có thời gian hoạt động lâu thì sẽ uy tín hơn
  • Đọc và ghi nhớ các thông tin quan trọng đến sản phẩm cần nhập, cụ thể là kem đánh răng Colgate Thái Lan

2 trang thương mại điện tử mà bạn có thể tham khảo để mua kem đánh răng Colgate chính hãng đó là:

  • https://portal.weloveshopping.com/
  • http://www.lazada.co.th/
Nhập online
Có thể nhập hàng qua các trang thương mại điện tử

Xem thêm: Các website bán hàng trực tuyến Thái Lan

Sử dụng các dịch vụ trung gian

Nếu bạn không đủ điều kiện để di chuyển sang Thái Lan cũng như không muốn chịu các rủi ro có thể xảy ra khi order hàng thì có thể tham khảo cách thứ 4 đó là sử dụng các dịch vụ trung gian.

Với cách này, việc nhập hàng kem đánh răng Colgate Thái Lan sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin về sản phẩm cần mua và chờ đợi hàng về. Tất cả các khâu từ tìm kiếm hàng, mua hàng và vận chuyển hàng đều sẽ được các dịch vụ trung gian thực hiện.

Ngoài tiền hàng giá rẻ và chính gốc thì chi phí duy nhất mà bạn cần phải trả đó là chi phí vận chuyển cho các dịch vụ trung gian.

Tuy nhiên để đảm bảo sản phẩm bạn nhận được là hàng chính hãng và có giá tốt nhất thì bạn cần tìm được đối tác uy tín. Đặc biệt là trong tình hình có khá nhiều đơn vị dịch vụ trung gian làm ăn thiếu chất lương như hiện nay.

Nhập hàng kem đánh răng Colgate tại TKS

Nếu bạn đang có nhu cầu nhập kem đánh răng Colgate nhưng chưa tìm được đơn vị trung gian uy tín thì hãy liên hệ ngay với TKS.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Đến với TKS, bạn sẽ nhận được dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan, đặc biệt là nhập hàng kem đánh răng Colgate Thái Lan tuyệt vời nhất:

  • Nguồn hàng tại TKS đảm bảo là nguồn hàng chất lượng và có giá tốt trên thị trường
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng với thỏa thuận giúp bạn chủ động trong việc bán hàng
  • Bạn có thể nhập hàng với số lượng phù hợp với quy mô shop của mình
  • Chi phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên thị trường.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Thái Lan, TKS chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dịch vụ vận chuyển kem đánh răng Colgate Thái Lan về Việt Nam ưng ý nhất.