Làm cách nào để nhập kẹo sầu riêng Thái Lan về Việt Nam bán?

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang muốn nhập kẹo sầu riêng Thái Lan giá gốc về bán nhưng không biết làm cách nào? Chỉ cần đọc hết bài viết dưới đây, bạn sẽ có giải pháp phù hợp cho riêng mình.

Những cách nhập kẹo sầu riêng Thái Lan về Việt Nam dễ dàng

Ngày nay, các mặt hàng Thái Lan được bán tràn lan trên thị trường Việt Nam bao gồm kẹo sầu riêng. Kẹo sầu riêng Thái Lan có vị ngọt dịu nhẹ cùng mùi thơm đặc trưng của sầu riêng khiến cho những ai là fan của sầu không thể bỏ qua.

Và tất nhiên, đối với những chủ shop, cửa hàng chuyên bán bánh kẹo Thái Lan sẽ không thể bỏ qua “món hời” này được. Nhưng việc nhập kẹo sầu riêng Thái Lan về bán không phải dễ dàng. Một số cách nhập sản phẩm Thái Lan sau hy vọng sẽ giúp bạn đọc tìm được giải pháp cho nguồn hàng của mình.

Kẹo sầu riêng Thái Lan

1. Sang Thái Lan nhập kẹo sầu riêng

Muốn chính hãng, giá gốc thì cách tốt nhất là tự mình đi mua. Bạn có thể sang Thái du lịch sau đó xách tay về để “bán thử”. Trong quá trình mua hàng, nhớ xin contact của nhà cung cấp để sau này bạn không cần sang Thái mà vẫn có được đơn hàng như mong muốn.

Trường hợp hành lý xách tay bị giới hạn về số ký, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam của TKS. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng không giới hạn kích thước, số lượng với cước phí vận chuyển thấp.

2. Mua tại các siêu thị, đại lý với số lượng lớn tại Việt Nam

Tại các đại lý, siêu thị bán hàng Thái Lan cũng có bán kẹo sầu riêng Thái Lan. Tuy nhiên, cách nhập hàng này không mấy khả thi vì giá thành cao. Dù bạn có lấy hàng với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm cũng cao gần gấp đôi so với giá gốc.

Bên cạnh đó, không phải lúc nào họ cũng có hàng về. Do đó, mình không chủ động được đơn hàng.

3. Sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS

Mua hộ nghĩa là chúng tôi đóng vai trò là người đi mua hàng tại Thái Lan, sau đó vận chuyển về cho khách hàng tại Việt Nam. Nếu vẫn chưa hiểu, bạn có thể ví chúng tôi như những anh chàng shipper.

Về hình thức nhập kẹo sầu riêng Thái Lan này sẽ giúp bạn mua được hàng giá gốc, chính hãng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí đối với việc kinh doanh của mình.

Kẹo Sầu Riêng Thái Lan

Quy trình mua hộ hàng Thái Lan của TKS

Bước 1: nếu chưa có nguồn hàng, chúng tôi sẽ nhận đơn và đi mua tại siêu thị Big C hoặc 7-eleven tại Thái Lan (ở đây họ bán giá niêm yết và hàng chính hãng, chất lượng). Còn nếu bạn đã có nguồn hàng sẵn bên Thái Lan, thì hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Lưu ý: trong quá trình cung cấp thông tin, bạn nên nêu rõ số lượng, mẫu mã, kích thước cụ thể. Như vậy sẽ giảm được sai sót trong quá trình nhập hàng.

Bước 2: nhân viên bên Thái Lan chúng tôi sẽ đi khảo sát giá của kẹo sầu riêng Thái Lan ở thời điểm hiện tại. Sau đó báo cho khách hàng, nếu đồng ý mức giá đó, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc (80% giá trị đơn hàng). Đặt cọc bằng hình thức:

  • Chuyển khoản ngân hàng.
  • Đến trực tiếp phòng giao dịch của TKS tại TPHCM và Hà Nội.

Bước 3: khi nhận được tiền cọc, nhân viên bên Thái sẽ tiến hành mua hàng và đóng gói, đợi đủ kiện sẽ cho lên xe container và vận chuyển về Việt Nam. Bạn chỉ cần chờ đợi trong vòng 7 ngày làm việc hàng sẽ về TPHCM trước, sau đó phân bố khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Lưu ý: bạn có thể nhập thêm một số mặt hàng ngoài kẹo sầu riêng Thái Lan nếu được bày bán tại siêu thị và nằm trong khả năng chúng tôi có thể mua được. Số lượng hàng hóa càng nặng thì cước phí vận chuyển càng thấp.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Những lưu ý khi nhập kẹo sầu riêng Thái Lan về bán

Sầu riêng là một trong món ăn được nhiều người Việt Nam ưa chuộng, nhưng việc vận chuyển trái sầu riêng tươi từ Thái Lan về Việt Nam sẽ gặp nhiều khó khăn. Do đó, lựa chọn nhập kẹo sầu riêng Thái Lan về bán là giải pháp hợp lý nhất trong kinh doanh. Tuy nhiên, trong quá trình nhập hàng bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Cố gắng tìm kiếm được nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá gốc tại Thái Lan.
  • Chọn cách nhập hàng phù hợp để tiết kiệm thời gian và chi phí trong kinh doanh.
  • Chủ động về nguồn hàng, vì có khả năng nhà cung cấp sẽ không có hoặc hết hàng vào một ngày nào đó. Do đó, tìm được nhiều nguồn hàng càng tốt.
  • Nên mua với số lượng lớn để được chiết khấu tốt, đồng thời giảm chi phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Tóm lại, cách nhập kẹo sầu riêng Thái Lan về Việt Nam để bán thì có rất nhiều. Điều quan trọng là bạn chọn cách nào để phù hợp với mô hình kinh doanh của mình.

Nếu có nhu cầu nhập hàng qua dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của TKS, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com