Có nên kinh doanh hàng Thái Lan hay không?

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang băn khoăn có nên kinh doanh hàng Thái hay không? Nên kinh doanh theo loại hình nào? Chọn sản phẩm nào để kinh doanh? Nhập hàng ở đâu khi tôi không có thời gian đi Thái Lan đánh hàng?

Đây cũng chính là những thắc mắc của nhiều khách hàng đã gọi điện nhờ chúng tôi tư vấn. Bằng 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển và mua hộ hàng Thái, TKS sẽ giải đáp phần nào những thắc mắc của quý khách thông qua bài viết Có nên kinh doanh hàng Thái hay không? dưới đây.

Kinh doanh hàng Thái Lan

Có nên kinh doanh hàng Thái Lan hay không?

Kinh doanh chưa bao giờ là lựa chọn tồi. Người Việt Nam vốn có câu “phi thương bất phú”, để giải thích những lợi nhuận mà kinh doanh mang lại.

Hàng Thái Lan vốn được yêu thích vì chất lượng đảm bảo, giá cả lại mềm hơn so với hàng ngoại nhập từ các nước châu Âu vì thế nhu cầu sử dụng rất lớn. Các mặt hàng Thái Lan được yêu thích lại đa phần là hàng tiêu dùng, mặt hàng sử dụng thường xuyên ở hầu hết các gia đình.

Vì vậy, nếu điều kiện cho phép thì việc lựa chọn kinh doanh các mặt hàng Thái Lan và nắm các bí kíp trong kinh doanh, bạn sẽ có nguồn thu nhập đáng kể.

Nên kinh doanh theo loại hình nào, bán hàng online hay mở shop?

Lựa chọn kinh doanh online hay mở shop lại tùy vào điều kiện và khả năng kinh tế của mỗi người.

Bán hàng online sẽ không tốn chi phí mặt bằng, điện nước và bỏ vốn nhiều như mở cửa hàng cố định. Thay vào đó, bạn sẽ mất thời gian quảng cáo hàng hóa sản phẩm trên các trang mạng xã hội, chạy quảng cáo và thường xuyên cập nhật feedback của khách hàng. Mất công ship hàng hoặc phải thuê người ship hàng tận nơi. Ngoài ra, bán hàng qua mạng sẽ gặp vài rủi ro khi khách order rồi có thể hủy đơn hàng mà không báo trước, giao hàng không nhận…

Dù lựa chọn hình thức kinh doanh nào, bạn cũng nên cân nhắc thời gian và khả năng cho phép.

Kinh doanh hàng Thái Lan

Chọn sản phẩm nào để kinh doanh hàng Thái Lan?

Việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh cũng tùy vào con mắt trực quan, kinh nghiệm sử dụng hàng hóa và tìm hiểu của mỗi cá nhân. Ví dụ, các bà mẹ bỉm sữa đã sử dụng qua các loại tã giấy, tã vải, sữa tắm em bé, sữa bột…có thể kinh doanh mặt hàng này trong thời gian rỗi. Phụ nữ có thể kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng như đồ dùng trong nhà bếp, các loại chén bát, cây lau nhà, kệ đựng, áo quần trẻ em…

Các sản phẩm thời trang sành điều lại khá phù hợp với bạn trẻ thường xuyên cập nhật những mẫu mã mới, có thương hiệu. Bạn có thể chụp hình quảng cáo sản phẩm, tự làm mẫu mà không mất chi phí thuê người…

Một số mặt hàng điện dân dụng hoặc phụ tùng ô tô, xe máy lại khá phù hợp với các bạn nam. Đặc biệt hàng phụ tùng ô tô, xe máy Thái Lan được nhiều người tìm mua vì tin tưởng chất lượng sản phẩm.

Cách nhập hàng Thái Lan về Việt Nam kinh doanh

Ngày nay việc nhập hàng đã trở nên đơn giản nhờ dịch vụ order hàng Thái Lan, thanh toán hộ thông qua các công ty vận chuyển hàng quốc tế như TKS. Nếu không có thời gian sang Thái Lan đánh hàng và cũng nhằm tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái tại công ty chúng tôi.

Quý khách chỉ cần gọi điện đến hotline 0902 59 69 49, cung cấp chi tiết thông tin hàng hóa bao gồm tên sản phẩm, hình ảnh, số lượng, kích cỡ…Nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá sản phẩm.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Đơn hàng sẽ được gửi sang Thái Lan, tại đây nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp mua hàng đúng như yêu cầu của quý khách. Sau đó đóng gói và vận chuyển hàng về Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Có hình thức chuyển hàng tiết kiệm và chuyển hàng theo hình chuyển phát nhanh, tùy yêu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp.

Giá sản phẩm khách hàng phải trả bao gồm: giá sản phẩm được niêm yết + phí mua hộ+ phí vận chuyển hàng nội địa Thái Lan + phí thanh toán hộ+ phí vận chuyển hàng về Việt Nam. Tùy trường hợp mà chi phí mua hộ và phí ship hàng nội địa Thái Lan sẽ được cân nhắc để miễn giảm cho khách hàng. Quý khách có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ tính toán để chi phí khách hàng phải trả không quá nhiều, tránh ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh của khách.

Tham khảo thêm: Cách nhập hàng Thái Lan

Hy vọng qua bài viết này, quý khách sẽ đưa ra quyết định và lựa chọn các mặt hàng Thái Lan để kinh doanh. TKS sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng 24/7, bất kể ngày lễ Tết. Đừng chần chừ, hãy gọi điện để chúng tôi trợ giúp việc kinh doanh của bạn.

Công ty TKS EXPRESS

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks