5 Loại mồi câu cá Thái Lan giá rẻ bán chạy nhất 2024

5/5 - (4 bình chọn)

Mồi câu cá Thái Lan là một trong những lựa chọn của những người thường xuyên đi câu cá ở Việt Nam. Vậy sản phẩm gồm những loại nào, cách nhập hàng về bán ra sao, hãy tìm hiểu qua thông tin mà TKS gợi ý sau.

Mồi câu cá Thái Lan loại nào bán chạy nhất hiện nay

Hiện nay, mồi câu cá Thái Lan được bán trên thị trường Việt Nam rất nhiều, có những mẫu mồi câu cá chỉ dành cho một loài cá riêng biệt. Nhưng cũng có những loại bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại cá, mà chúng đều mang đến hiệu quả giống nhau. Bạn có thể tham khảo thông qua gợi ý sau của công ty TKS, sau đó nhập hàng trực tiếp về Việt Nam để bán trên thị trường.

Mồi câu cá Thái Lan GREEN-BAIT

Mồi câu cá Thái GREEN-BAIT được nhiều người lựa chọn bở đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Thái. Sản phẩm thường có 2 màu:

  • Mồi màu đỏ sẽ là dùng cho cho việc bạn câu cá trắm cá tra, cá trê, cá chim, hoặc cá lăng.
  • Mồi màu vàng bạn có thể câu những con cá như cá chép, cá mè, cá trôi hay những dòng cá ăn tạp khác.
Mồi câu cá GREEN-BAIT
GREEN-BAIT – thương hiệu cung cấp mồi câu cá giá rẻ

Nếu sử dụng loại mồi này bạn sẽ không cần phải tốn công, tốn mồi bởi vì nó được làm sẵn, mùi rất siêu nhạy nên cá sẽ dễ cắn câu. Mùi có khả năng lâu tan trong nước, nên giúp bạn câu cá dễ dàng mà không phải thay đổi nhiều lần, tiết kiệm chi phí mua mồi. Nguyên liệu được sản xuất mồi câu cá Thái Lan này làm từ trái cây, khoai tây, dâu tây một số loại chất dẫn dụ kích thích cá ăn mồi.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là thích hợp với nhiều loại cá khác nhau, chúng rất an toàn đối với môi trường nước, an toàn với môi trường và an toàn với con người. Mình sẽ không tốn thời gian để trộn mồi, nhưng lại cho hiệu quả rất vượt trội. Nếu không dùng hết bạn chỉ cần bảo quản nơi khô ráo và có thể sử dụng vào lần sau.

Mồi câu cá Thái Lan bằng tinh dầu

Tinh dầu cũng có thể làm để trộn vào trong mồi câu cá. Chúng được dùng trong việc câu cá tra, cá da trơn hoặc nhiều loại cá khác. Bạn có thể câu cá trong ao hồ tự nhiên hoặc là câu cá nhằm mục đích giải trí. Các loại tinh mùi của mồi câu cá sẽ lan tỏa mùi hương ở dưới nước, sau đó dẫn dụ cá tới ăn mồi, quy trình này diễn ra rất nhanh một phần do độ nhạy của mồi câu.

Lưu ý khi bạn sử dụng tinh dầu thì cần phải trộn với mồi, nghĩa là nó không phải là mồi, mà là tinh dầu làm mồi nhử trộn cùng với mồi để mang đến hiệu quả cao trong việc câu cá. Bạn có thể trộn từ 2 đến 3 nắp tinh dầu, với khoảng 300g cám câu cá hoặc bún khi làm mồi câu. Sau đó bạn cho thêm tinh mồi trước khi cho chúng xuống ao hồ.

Tinh mùi có rất là nhiều mùi: có mùi sầu riêng, mùi hương, mùi cá tra, mùi vani và những mùi này đều hấp dẫn, thu hút các loại cá đến ăn mồi của bạn.

Mồi nhái nhảy Kaiteki

Đây là loại mồi được thiết kế với hai hình bên là hình đầu rắn, chúng có lưỡi sắc bén, bên cạnh đó còn có những dấu tua tua ở phía đuôi, chúng sẽ đảm bảo rằng ở mọi địa hình dù có vật cản cũng có thể sử dụng dễ dàng. Chất liệu của con mồi được làm từ gỗ nên độ tinh xảo rất cao và vì vậy nên giá thành của chúng thường cao hơn so với loại mồi khác. Chúng có 5 màu để các bạn có thể lựa chọn khi đi câu cá.

Mồi câu cá Thái Lan
Mồi câu được thiết kế theo hình con nhái

Mồi câu cá Thái Lan nhái hơi hunter V4

Tiếp theo là loại mồi câu câu cá được sản xuất từ Thái Lan rất HOT trong những năm gần đây. Có nhiều anh em sử dụng mồi câu này để câu những loài cá lớn. Loại mồi câu này được làm từ chất liệu cao su, ở bên trong có các khớp nối lưỡi dao sắc bén, bạn có thể dùng mồi này để săn cá lóc, từ các loại cá bé cho đến lớn, cho kết quả rất tốt.

Mồi câu cá Thái Lan nhái hơi Hunter V4
Mồi câu cá Thái Lan nhái hơi hunter V4

Mồi nhái hơi chuột sóc

Cuối cùng là loại mồi luôn luôn được các anh em câu cá sử dụng. Chúng được làm từ cao su, chất liệu siêu bền, thiết kế rất nhẹ. Ở bên trên lưng sẽ có lưỡi được đặt ở đó, bên cạnh đó chúng còn có hai thìa rung lắc có thể tạo ra âm thanh nhẹ khiến cá dễ dính mồi.

Ngoài những mồi câu cá Thái Lan nêu trên, bạn có thể tự tìm trên các trang website, trang mạng xã hội hay Google. Ở nội dung phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mồi câu cá trực tiếp từ Thái về Việt Nam an toàn.

Trong những năm hỗ trợ khách mua hàng Thái Lan trực tiếp ship về Việt Nam an toàn, TKS đã mua hộ cho rất nhiều khách hàng về các loại mồi câu cá, túi đựng cần câu cá Thái Lan và nhiều mặt hàng khác. Do vậy chúng tôi có những nguồn hàng uy tín ở bên Thái, có nhà cung cấp giá rẻ lâu năm.

Mồi câu cá Thái Lan
TKS – Nhập mồi câu cá Thái Lan giá rẻ

Tìm hiểu thêm: Cách nhập đặc sản Thái Lan về Việt Nam.

Bài viết vừa rồi chúng tôi gợi ý đến bạn đọc những loại mồi câu cá sản xuất từ Thái Lan được nhiều người ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Trường hợp bạn cần nhập hàng Thái Lan tận gốc, giá tại nhà sản xuất vui lòng liên hệ với công ty TKS để được hỗ trợ.