Top mồi câu cá Thái Lan siêu nhạy, cách order trực tiếp giá rẻ

5/5 - (1 vote)

Mồi câu cá Thái Lan là một trong những lựa chọn của những người thường xuyên đi câu cá ở Việt Nam. Vậy sản phẩm gồm những loại nào, cách nhập hàng về bán ra sao, hãy tìm hiểu qua thông tin mà TKS gợi ý sau.

TOP mồi câu cá Thái Lan siêu nhạy

Lý do nhiều người chọn mồi câu cá được sản xuất từ Thái Lan bởi vì: có rất nhiều mồi câu cá của Thái, chúng được làm từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho môi trường, không gây hại hay tạo ra chất độc khi con cá ăn vào, và tất nhiên sản phẩm siêu nhạy sẽ giúp cho việc cá dính cần câu rất hiệu quả.

Hiện nay, mồi câu cá được bán trên thị trường Việt Nam rất nhiều, có những mẫu mồi câu cá chỉ dành cho một loài cá riêng biệt. Nhưng cũng có những loại bạn có thể sử dụng cho tất cả các loại cá, mà chúng đều mang đến hiệu quả giống nhau. Bạn có thể tham khảo thông qua gợi ý sau của công ty TKS, sau đó nhập hàng trực tiếp về Việt Nam để bán trên thị trường.

Mồi câu cá Thái Lan GREEN-BAIT

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại Thái, chúng thường có 2 màu: màu đỏ sẽ là dùng cho cho việc bạn câu cá trắm cá tra, cá trê, cá chim, hoặc cá lăng. Còn sản phẩm mồi màu vàng bạn có thể câu những con cá như cá chép, cá mè, cá trôi hay những dòng cá ăn tạp khác.

Mồi câu cá GREEN-BAIT
GREEN-BAIT – thương hiệu cung cấp mồi câu cá giá rẻ

Nếu sử dụng loại mồi này bạn sẽ không cần phải tốn công, tốn mồi bởi vì nó được làm sẵn, mùi rất siêu nhạy nên cá sẽ dễ cắn câu. Mùi có khả năng lâu tan trong nước, nên giúp bạn câu cá dễ dàng mà không phải thay đổi nhiều lần, tiết kiệm chi phí mua mồi.

Nguyên liệu được sản xuất mồi câu cá Thái Lan này làm từ trái cây, khoai tây, dâu tây một số loại chất dẫn dụ kích thích cá ăn mồi.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này đó là thích hợp với nhiều loại cá khác nhau, chúng rất an toàn đối với môi trường nước, an toàn với môi trường và an toàn với con người. Mình sẽ không tốn thời gian để trộn mồi, nhưng lại cho hiệu quả rất vượt trội. Nếu không dùng hết bạn chỉ cần bảo quản nơi khô ráo và có thể sử dụng vào lần sau.

Mồi câu cá Thái Lan bằng tinh dầu

Tinh dầu cũng có thể làm để trộn vào trong mồi câu cá. Chúng được dùng trong việc câu cá tra, cá da trơn hoặc nhiều loại cá khác. Bạn có thể câu cá trong ao hồ tự nhiên hoặc là câu cá nhằm mục đích giải trí. Các loại tinh mùi của mồi câu cá sẽ lan tỏa mùi hương ở dưới nước, sau đó dẫn dụ cá tới ăn mồi, quy trình này diễn ra rất nhanh một phần do độ nhạy của mồi câu.

Lưu ý khi bạn sử dụng tinh dầu thì cần phải trộn với mồi, nghĩa là nó không phải là mồi, mà là tinh dầu làm mồi nhử trộn cùng với mồi để mang đến hiệu quả cao trong việc câu cá. Bạn có thể trộn từ 2 đến 3 nắp tinh dầu, với khoảng 300g cám câu cá hoặc bún khi làm mồi câu. Sau đó bạn cho thêm tinh mồi trước khi cho chúng xuống ao hồ.

Tinh mùi có rất là nhiều mùi: có mùi sầu riêng, mùi hương, mùi cá tra, mùi vani và những mùi này đều hấp dẫn, thu hút các loại cá đến ăn mồi của bạn.

Mồi nhái nhảy Kaiteki

Đây là loại mồi được thiết kế với hai hình bên là hình đầu rắn, chúng có lưỡi sắc bén, bên cạnh đó còn có những dấu tua tua ở phía đuôi, chúng sẽ đảm bảo rằng ở mọi địa hình dù có vật cản cũng có thể sử dụng dễ dàng. Chất liệu của con mồi được làm từ gỗ nên độ tinh xảo rất cao và vì vậy nên giá thành của chúng thường cao hơn so với loại mồi khác. Chúng có 5 màu để các bạn có thể lựa chọn khi đi câu cá.

Mồi câu cá Thái Lan
Mồi câu được thiết kế theo hình con nhái

Mồi câu cá Thái Lan nhái hơi hunter V4

Tiếp theo là loại mồi câu câu cá được sản xuất từ Thái Lan rất HOT trong những năm gần đây. Có nhiều anh em sử dụng mồi câu này để câu những loài cá lớn. Loại mồi câu này được làm từ chất liệu cao su, ở bên trong có các khớp nối lưỡi dao sắc bén, bạn có thể dùng mồi này để săn cá lóc, từ các loại cá bé cho đến lớn, cho kết quả rất tốt.

Mồi nhái hơi Chuột sóc

Cuối cùng là loại mồi luôn luôn được các anh em câu cá sử dụng. Chúng được làm từ cao su, chất liệu siêu bền, thiết kế rất nhẹ. Ở bên trên lưng sẽ có lưỡi được đặt ở đó, bên cạnh đó chúng còn có hai thìa rung lắc có thể tạo ra âm thanh nhẹ khiến cá dễ dính mồi.

Ngoài những mồi câu cá Thái Lan nêu trên, bạn có thể tự tìm trên các trang website, trang mạng xã hội hay Google. Ở nội dung phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách nhập mồi câu cá trực tiếp từ Thái về Việt Nam an toàn.

Hướng dẫn cách nhập mồi câu cá Thái Lan trực tiếp về Việt Nam

Trong những năm hỗ trợ khách mua hàng Thái Lan trực tiếp ship về Việt Nam an toàn, TKS đã mua hộ cho rất nhiều khách hàng về các loại mồi câu cá. Do vậy chúng tôi có những nguồn hàng uy tín ở bên Thái, có nhà cung cấp giá rẻ lâu năm.

Tất nhiên, những nguồn hàng này chúng tôi sẽ hỗ trợ chia sẻ cho người mua, vì đây là những nhà cung cấp hợp tác lâu năm, nên đảm bảo độ uy tín cao. Chúng tôi đã nhập hàng thành công rất nhiều lần, người mua hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty TKS.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ công ty quý Nam

Sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng cho quý khách

Mồi câu cá Thái Lan hay bất kỳ một sản phẩm nào được sản xuất tại Thái đều rất cần nguồn hàng uy tín. Bạn phải có nguồn hàng thì mới mua được hàng. Nếu bạn chưa có nguồn hàng TKS sẵn sàng chia sẻ.

Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí

Công ty sẽ không thu bất kỳ Chi phí nào cho việc hỗ trợ khách mua hàng trực tiếp từ Thái Lan. Đây là một trong những lợi ích giữa người mua tiết kiệm chi phí.

Mua hộ hàng Thái Lan
TKS miễn phí dịch vụ mua mồi câu tại Thái

Cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam thấp

Đối với mồi câu cá Thái Lan TKS sẽ tính cước phí bằng cách cân đơn hàng lên. Nếu đơn hàng có trọng lượng cao thì chi phí sẽ được giảm xuống.

Bảo hiểm 100% hàng hóa

Đối với những đơn hàng được tham gia gói bảo hiểm, chắc chắn sẽ được bồi thường thỏa đáng. Phí bồi thường dao động từ 50 đến 100% so với tổng giá trị hàng hóa.

Bài viết vừa rồi chúng tôi gợi ý đến bạn đọc những loại mồi câu cá sản xuất từ Thái Lan được nhiều người ưa chuộng trên thị trường Việt Nam. Trường hợp bạn cần nhập hàng Thái Lan tận gốc, giá tại nhà sản xuất vui lòng liên hệ với công ty TKS để được hỗ trợ.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách và miễn phí hỗ trợ mua hàng, đồng thời có sẵn nguồn hàng để giới thiệu đến với quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *