Cách nhập hàng Thái Lan giá gốc về bán siêu lợi nhuận

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn chưa biết cách nhập hàng Thái Lan về bán để có giá tốt nhất, hàng chất lượng? Bài viết dưới đây của TKS sẽ giúp bạn mua hàng Thái Lan giá sỉ dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Cách nhập hàng Thái Lan về kinh doanh

Nhiều người không biết nên nhập hàng Thái Lan ở đâu Hà Nội để có giá rẻ, hàng chính hãng. Trên thực tế, nếu người tiêu dùng mua hàng lẻ bạn có thể ghé đến các siêu thị, cửa hàng tiện lợi chuyên bán hàng Thái Lan để mua. Còn đối với dân bán buôn thì bạn cần tìm đại lý cấp 1 chuyên cung cấp hàng Thái Lan hoặc mua hàng Thái qua các trang web mua hàng Thái Lan.

Hoặc có nhiều người sang tận Thái Lan để đánh hàng. Việc nhập hàng Thái Lan giá sỉ ngày nay cũng rất dễ dàng, bạn chỉ cần tinh ý là có thể mua được những mặt hàng Thái giá tốt về bán lẻ trên thị trường Việt Nam để thu lợi nhuận.

nhập hàng thái lan

Nhập hàng Thái Lan tại Quảng Trị, Đà Nẵng

Quảng Trị và Đà Nẵng không phải là trung tâm lớn như TPHCM và Hà Nội, do đó, việc nhập hàng Thái Lan giá sỉ thường gặp nhiều khó khăn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nhập hàng Thái Lan tại Đà Nẵng có thể đến các siêu thị lớn như Big C. Còn với những người kinh doanh nhập hàng thái lan ở đà nẵng thì có thể nhập hàng thông qua 3 hình thức phổ biến sau:

  • Sang Thái đánh hàng
  • Nhập hàng qua website trực tuyến của Thái
  • Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của một số đơn vị mua hộ, vận chuyển. Tuy nhiên, hàng sẽ không về thẳng tại Quảng Trị hay Đà Nẵng mà về kho tại TPHCM hoặc Hà Nội, sau đó bạn cần sử dụng thêm dịch vụ vận chuyển nữa mới về tận tay.

Nhập hàng Thái Lan tại TPHCM

TpHCM là trung tâm lớn, có rất nhiều đại lý, công ty chuyên cung cấp nhập hàng Thái Lan tphcm. Cũng giống với nhâp hàng Thái Lan tại Hà Nội hay Quảng Trị, Đà Nẵng, bạn có thể nhâp hàng Thái Lan về bán bằng hình thức là tìm đại lý cấp 1, đến các siêu thị lớn, sang tận Thái Lan đánh hàng, sử dụng dịch vụ mua hộ….

Tuy nhiên, mỗi hình thức nhâp hàng Thái Lan về bán đều có ưu điểm và hạn chế riêng, do đó chúng tôi sẽ phân tích cụ thể qua phần nội dung tiếp theo của bài viết. Dựa vào bảng phân tích sau, hy vọng bạn đọc sẽ tìm cho mình cách order hàng Thái Lan về bán tiết kiệm nhất.

Ưu và nhược điểm của các hình thức nhập hàng Thái Lan về bán

Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam có nhiều cách. Và chúng tôi sẽ phân tích cho bạn cụ thể những ưu điểm và hạn chế mà bạn sẽ gặp phải khi chọn một trong những hình thức order hàng Thái Lan ở đâu qua bảng sau:

Hình thức

Ưu điểm

Hạn chế

Mua tại đại lý cấp 1 ở VN

Không cần tốn thời gian di chuyển. Hàng có sẵn.

Giá thành cao, không chủ động nguồn hàng.

Sang Thái Lan đánh hàng

– Chủ động được nguồn hàng, tự mình xem xét và đánh giá chất lượng của sản phẩm.

– Mua được hàng giá gốc, chính hãng.

– Tốn thời gian, chi phí ăn ở, đi lại,… để sang tận Thái.

– Bị giới hạn khối lượng hàng hóa (nếu di chuyển bằng máy bay)

Mua hàng xách tay Thái Lan

– Hàng giá rẻ hơn so với mua tại đại lý.

Không phải lúc nào cũng có hàng. Và khó phân biệt được hàng thật hay hàng giả.

Nhập hàng Thái Lan qua website trực tuyến

– Chủ động được nguồn hàng, mua hàng giá gốc

Nếu không có kinh nghiệm chọn shop, rất dễ mua phải hàng không giống hình. Thời gian hàng về lâu, thường phải mất 20 ngày.

Sử dụng dịch vụ mua hộ

– Bạn là người chủ động kiếm nguồn hàng nên mua được hàng theo ý muốn.

– Mua hàng với giá gốc, chính hãng.

– Bạn không cần tốn thời gian để mua hàng.

Bạn cần có link website hoặc địa chỉ cửa hàng tại Thái Lan. Sau đó cung cấp cho đơn vị mua hộ để tiến hành nhập hàng.

Dựa vào bảng phân tích trên, chắc hẳn bạn đọc cũng biết mình nên Nhập hàng thái lan ở đâu rồi đúng không? Tìm được nguồn hàng giá rẻ là yếu tố quan trọng, quyết định đến lợi nhuận của người kinh doanh. Do đó, trước khi chọn hình thức Nhập hàng Thái Lan về Việt Nam chúng ta cần xem xét kỹ những yếu tố cần và đủ, điểm được và điểm mất để việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

Tham khảo thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Thái Lan.

Lời khuyên

  • Nếu chọn Mua tại đại lý cấp 1 ở VN bạn cần tìm hiểu về đại lý đó có phải là nhà phân phối độc quyền hàng Thái Lan tại VN hay không? Tìm hiểu giá thành và chính sách của công ty họ như thế nào?
  • Nếu chọn Sang Thái Lan đánh hàng bạn nên đi bằng máy bay (có thể săn máy bay giá rẻ và chọn loại vé khứ hồi).
  • Nếu chọn Mua hàng xách tay Thái Lan bạn nên tìm địa chỉ uy tín, tốt nhất là mua chỗ người quen biết, tránh mua nhầm hàng giả nhưng giá thật.
  • Nếu chọn Nhập hàng Thái Lan qua website trực tuyến bạn nên tìm những website uy tín, có lượng người truy cập và giao dịch lớn.
  • Nếu chọn Sử dụng dịch vụ mua hộ bạn nên tìm địa chỉ mua hộ, vận chuyển uy tín có thương hiệu. Và một trong những đơn vị order hộ uy tín hiện nay có thể kể đến là công ty TKS – chúng tôi luôn tự hào là đơn vị mua hộ uy tín tại Hà Nội và TPHCM.

Những lưu ý khi nhập hàng Thái Lan về bán

Dù bạn chọn hình thức nào đối với những loại hình mà chúng tôi nêu trên cũng đều khả thi. Tuy nhiên, bạn cần tính phương án làm ăn lâu dài, tìm được nguồn hàng giá gốc, hàng chính hãng để tiếp tục hợp tác. Ngoài ra, bạn cần nắm rõ một số lưu ý sau khi nhập hàng Thái Lan về bán như sau:

Nên mua những mặt hàng phổ biến hoặc hàng độc, hàng lạ nhưng được người Việt săn tìm

Những mặt hàng thông dụng như quần áo, giày dép, đồ gia dụng, mỹ phẩm luôn là mặt hàng được nhiều người Việt Nam ưa chuộng khi nhắc đến hàng Thái Lan.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể nhập thêm những mặt hàng hiếm như các loại cao của Thái Lan về cung ứng trên thị trường Việt Nam. Và trước khi mua bất kỳ một sản phẩm Thái Lan nào về bán, bạn cũng cần xem xét và đánh giá yếu tố thị trường, tránh trường hợp mua về dễ nhưng bán ra khó.

Không nên mua lẻ, số lượng ít

Muốn được nhập hàng Thái Lan về bán với giá sỉ, bạn cần mua hàng với số lượng lớn hoặc đúng quy định của nhà cung cấp. Trường hợp bạn chỉ mua lẻ một vài cái thì có thể mua trong nước, mua tại các siêu thị Thái Lan tại Việt Nam, nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian mua hàng.

Cân nhắc nguồn hàng giá gốc

Về giá thành của các sản phẩm Thái Lan thường không có giá siêu rẻ (ngoại trừ trường hợp hàng sale). Do đó, bạn nên tìm nguồn hàng giá gốc chứ không nên tìm nguồn hàng giá rẻ.

Bởi hàng giá rẻ chưa hẳn là hàng Thái Lan chính hãng, có khả năng là nguồn hàng không rõ xuất xứ được trà trộn và in nhãn mác Thái Lan để nhà kinh doanh thu siêu lợi nhuận.

Xem xét yếu tố thời gian hàng về

Thông thường bạn mua hàng Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ hoặc mua hàng theo hình thức trực tuyến cần xem xét thời gian hàng về. Đối với hàng mua hộ, thời gian mua hàng Thái Lan về Việt Nam thường dao động từ 7 – 10 ngày. Nhưng với hình thức bạn mua hàng online thì thời gian hàng về khá lâu, có khi kéo dài đến 60 ngày là chuyện bình thường.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc về cách nhập hàng Thái Lan về bán có lời nhất. Nếu bạn không biết nhập hàng Thái Lan ở đâu hoặc có nhu cầu tìm đến dịch vụ mua hộ hàng Thái, bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn miễn phí.

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks