2 Loại nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan tốt nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn nhập nước tẩy bồn cầu Thái Lan chính hãng, giá gốc về tiêu thụ trên thị trường Việt Nam nhưng chưa biết cách nào tốt nhất. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau để chọn cho mình cách nhập hàng tiết kiệm và thuận lợi nhất.

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan loại nào tốt?

Trước khi nhập nước tẩy bồn cầu Thái Lan, bạn cần nắm rõ thông tin về sản phẩm. Cụ thể là cần biết được loại nước tẩy bồn cầu nào đang được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất. Dưới đây là hai loại nước tẩy rửa bồn cầu uy tín, chất lượng bạn nên nhập về bán.

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan Duck (con vịt)

Với thành phần chính gồm: Nước, Acid hydrochloric, chất hoạt động bề mặt, hương liệu, màu, nước tẩy rửa bồn cầu Thái Lan Duck mang đến công dụng tẩy dễ dàng sâu tận bên trong thành rìa bồn cầu và tiêu diệt vi trùng, vi khuẩn đến 99.9% ngay khi tiếp xúc. Điều này sẽ giúp cho bồn cầu nhà bạn luôn sạch bóng với hương thơm thiên nhiên tươi mát.

Nước tẩy rửa bồn Cầu Thái Lan

Nước tẩy bồn cầu Thái Lan OKay

Tên đầy đủ là nước tẩy bồn cầu Toilet Okay Pink, sản phẩm được nhiều bà mẹ Việt tin dùng. Thành phần chính của nước tẩy bồn cầu là Acid Clohydric, Acid Sulphamic, Noionic surfactant, Polymer, hương liệu. Chúng có tác dụng làm sạch bề mặt bồn cầu. Đồng thời loại bỏ những vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng và thậm chí là những con vi trùng, vi khuẩn đáng ghét.

Ngoài ra còn có một số loại nước tẩy bồn cầu Thái khác, bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn thêm.

Cẩn thận với những loại nước tẩy bồn cầu Thái giả. Thông thường, sản phẩm nào tốt sẽ dễ dàng bị làm giả, làm nhái. Có những loại nước tẩy người ta pha nhiều hóa chất để làm sạch, làm trắng, nhưng không an toàn. Loại này nếu không may tiếp xúc với da, với mắt sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của người dùng.

Để tránh tình trạng mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng. Cách tốt nhất là nhập hàng theo hai hình thức gợi ý sau.

Những cách nhập nước tẩy rửa bồn cầu của Thái

Hiện nay, nhiều người nhập nước tẩy rửa bồn cầu Thái về bán hoặc sử dụng bằng 4 cách sau. Mỗi cách sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng, bạn có thể tham khảo rồi lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Nhập Thái tại thị trường Việt Nam

  • Ưu điểm: hình thức này khá nhanh gọn và đơn giản nên được nhiều người lần đầu buôn bán áp dụng.
  • Hạn chế: bị quy định bởi số lượng, hạn chế về mẫu mã, giá thành cao. Và khó phân biệt được hàng giả, hàng thật.

Nhập tại công ty nhập khẩu hàng Thái Lan

Tại thị trường Việt Nam, ngoài việc mua hàng ở chợ, ở đại lý bạn vẫn có thể mua tại công ty chuyên nhập khẩu nước tẩy bồn cầu Thái Lan. Đây là cách an toàn nhất trong kinh doanh.

Đi Thái Lan đánh hàng
Muốn an toàn, bạn có thể nhập hàng Thái tại công ty nhập khẩu
  • Ưu điểm: mua được hàng chính hãng, giá thành hợp lý.
  • Hạn chế: phải đăng ký làm đại lý, đồng thời bị quy định bởi số lượng, mẫu mã và giá thành. Nhìn chung, cách làm này chỉ an toàn đối với những người kinh doanh ổn định.

Sang Thái Lan đánh hàng

Muốn nhập nước tẩy bồn cầu Thái Lan chính hãng, giá gốc cách tốt nhất là nên đánh hàng bên Thái. Đây cũng là cách được nhiều thương lái lựa chọn trong kinh doanh. Không chỉ là nước tẩy rửa bồn cầu, bạn có thể nhập được tất cả những mặt hàng Thái như: Sữa rửa mặt Thái Lan, mỹ phẩm, quần áo,… về nước an toàn, giá tốt theo cách này.

  • Ưu điểm: chủ động đơn hàng, sản phẩm được mua với giá gốc, hàng chính hãng Thái Lan.
  • Hạn chế: phải bỏ công sức sang Thái đánh hàng. Ngoài ra, khâu vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam cũng là vấn đề lớn nếu khách hàng không biết cách.

Sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS

Ngoài cách sang Thái đánh hàng, khi bạn nhập nước tẩy bồn cầu, nước xả vải Thái Lan qua hình thức mua hộ tại đơn vị TKS cũng sẽ mua được đơn hàng giá gốc, chính hãng.

  • Ưu điểm: tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian mua hàng. Chủ động được đơn hàng và không cần phải thực hiện công đoạn nào trong nhập hàng, chỉ cần gửi link hoặc địa chỉ nhà cung cấp cho chúng tôi là được.
  • Hạn chế: bạn phải có nguồn hàng bên Thái Lan, có thể là cửa hàng, link website hoặc line để liên hệ với nhà cung cấp. Và hàng không có sẵn, bạn phải đợi từ 7 – 10 ngày hàng mới về tại Việt Nam.

Mặc dù còn có một vài hạn chế, song cách nhập hàng Thái Lan thông qua dịch vụ mua hộ tại đơn vị TKS được nhiều người buôn bán, người tiêu dùng áp dụng nhất. Lý do là vì bạn có thể mua được hàng chính hãng, giá tốt mà không cần phải sang Thái.

Hy vọng nội dung bài viết về cách nhập nước tẩy bồn cầu nêu trên sẽ giúp bạn đọc, những người có đam mê kinh doanh hàng Thái tìm được cách nhập hàng giá gốc, chính hãng.

Công ty xuất nhập khẩu TKS

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49