Cách order hàng Thái Lan giá rẻ và link web mua hàng uy tín

4.7/5 - (16 votes)

Việc order hàng Thái trên các website Thái không còn là điều khó khăn nữa. Chỉ cần nắm trong tay cách order hàng Thái lan đơn giản sau, bạn có thể vô tư mua hàng Thái Lan giá gốc.

Danh mục bài viết

Vài mẹo cần thiết khi order hàng Thái Lan online

– Tìm hiểu shop mua hàng:

Tìm hiểu xem shop đã bán hàng lâu chưa, quy mô hoạt động của shop rộng lớn hay không. Mua hàng ở shop có kinh nghiệm, có quy mô sẽ tốt hơn ở các shop mới mở.

– Tìm hiểu sản phẩm

Tùy mặt hàng, quý khách nên đọc các thông tin mô tả về sản phẩm, về chất liệu, chất lượng, cách dùng, độ tuổi… Với những sản phẩm về thời trang, có thể màu sắc thật sẽ khác biệt chút ít so với hình ảnh của shop chụp, quý khách nên lưu ý điều này, đây là điều thường gặp khi mua hàng online.

– Mua thử hàng mẫu trước khi order hàng số lượng lớn

Nếu quyết định nhập số lượng lớn đơn hàng để bán buôn, bạn có thể yêu cầu người bán gửi sản phẩm mẫu hoặc mua thử vài mẫu để lựa chọn trước khi quyết định.

– Giữ liên hệ với người bán

Giữ liên hệ với người bán để trao đổi về đơn hàng hiện tại hoặc nếu hài lòng, nếu cần thiết, có thể hợp tác trong những lần nhập hàng sau.

– Order hàng Thái Lan online càng nhiều, chi phí sẽ càng rẻ

Bạn sẽ tiết kiệm các chi phí hơn khi nhập hàng số lượng nhiều. Có thể là chi phí vận chuyển vì giá cước được tính bằng kg hàng hóa. Chuyển càng nhiều cước phí càng rẻ. Ngoài ra, nếu mua hàng số lượng nhiều, người bán sẽ để lại giá sỉ.

Web order hàng Thái

3 cách order hàng Thái Lan được nhiều người áp dụng

Hiện nay, các mặt hàng Thái Lan bao phủ toàn thị trường Việt, lý do là vì những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Thái Lan không những tốt, an toàn, đa dạng mẫu mã mà giá thành thấp. Tuy nhiên, dạo gần đây, những người chủ shop, nhà kinh doanh muốn order hàng thái lan giá rẻ hơn, và chất lượng hơn, đồng thời chủ động được nguồn hàng.

Theo đó, có 3 cách order hàng Thái Lan bạn có thể tham khảo như sau:

Mua hộ hàng Thái Lan

1. Tự order hàng Thái thông qua các website bán hàng Thái Lan

Điều kiện để mua hàng Thái Lan online

Muốn mua được hàng Thái tại các trang web mua hàng Thái Lan mà chúng tôi gợi ý trên bạn cần có đủ những điều kiện sau:

– Ngôn ngữ:

Biết tiếng Anh hoặc tiếng Thái. Nếu không biết tiếng Thái, bạn có thể giao tiếp với nhà cung cấp hoặc thao tác mua hàng Thái Lan online bằng cách dùng tiếng Anh, hoặc dùng phần dịch trang.

– Có tài khoản đăng nhập:

Bất kỳ trang mua-bán nào cũng sẽ yêu cầu tài khoản đăng nhập. Đối với các trang web mua hàng Thái Lan hiện nay, bạn có thể liên kết với tài khoản google hoặc facebook, gmail để đăng nhập.

TKS - Hỗ trợ thanh toán đơn hàng cho bạn
Nếu không có thẻ thanh toán, hãy sử dụng dịch vụ thanh toán hộ tại TKS

– Có thẻ thanh toán paypal:

Đây là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn tự mình thanh toán. Còn trường hợp, bạn mua hàng Thái Lan online và sử dụng dịch vụ thanh toán hộ thì điều kiện này không cần thiết.

– Có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan:

Nên nhớ, các shop nhận ship hàng về Việt Nam rất hiếm. Mà nếu có thì cước phí cũng tương đối cao, gần bằng tiền hàng. Do đó, giải pháp tốt nhất là nên nhờ người thân nhận hộ hàng bên Thái. Sau đó, vận chuyển – gửi về Việt nam.

Trường hợp bạn không có địa chỉ nhận hàng bên Thái, cũng không có bà con thân thích bạn có thể nhờ dịch vụ vận chuyển của TKS hỗ trợ. Chúng tôi có sẵn kho hàng bên Thái, việc của bạn là nhập địa chỉ nhận hàng bên đó. Sau đó, chúng tôi nhận dùm đơn hàng cho bạn. Và vận chuyển chúng về Việt Nam an toàn – nhanh chóng – cước phí thấp.

Hướng dẫn các bước mua hàng Thái Lan online

Bước 1:

Đăng ký tài khoản (bạn có thể dùng google translate sau đó tự đăng ký theo Email hoặc số điện thoại, việc đăng ký tài khoản không quá khó, mặc dù chúng toàn là tiếng Thái). Sau khi đăng ký xong bạn đăng nhập và tiến hành tìm kiếm sản phẩm mình cần tại những website thương mại này.

Bước 2:

Chọn sản phẩm tại shop uy tín xong, bạn cho vào giỏ hàng. Lưu ý khi mua hàng cần xem rõ thông tin của sản phẩm, kích thước và màu sắc cùng số lượng, tránh trường hợp mua nhầm hàng.

Bước 3:

Thanh toán đơn hàng bằng thẻ VISA, Master, Paypal. Thông thường phí dịch vụ thanh toán cho đơn hàng tại các ngân hàng này khá cao. Nếu đơn hàng của bạn trị giá thấp thì không sao, nhưng khoảng vài chục trở lên thì tính ra phí khá đắt đỏ. Nếu không tự thanh toán đơn hàng được hay ngại về charge phí bạn có thể sử dụng dịch vụ thanh toán hộ đơn hàng của TKS.

Bước 4:

Sau khi thanh toán đơn hàng sẽ là bước nhập địa chỉ nhận hàng. Thông thường, order hàng Thái Lan Hồ Chí Minh hay Hà nội cũng vậy, bạn cần nhập địa chỉ tại Thái Lan. Mặc dù shop Thái Lan có dịch vụ hỗ trợ ship hàng về tận Việt Nam nhưng rất tiếc là chúng khá đắt đỏ và thời gian chờ đợi lâu.

Do đó, cách tốt nhất là bạn nên nhập địa chỉ kho hàng của những công ty vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, sau đó sử dụng dịch vụ của họ luôn. Vừa tiết kiệm thời gian vừa an toàn về hàng hóa.

Bước 5:

Chờ đợi từ 5 – 15 ngày tùy đơn bạn sẽ có hàng trong tay.

Cách order hàng Thái Lan những tưởng sẽ rất đơn giản, nhưng khi vào cuộc bạn mới biết được những điều khó khăn, đặc biệt là rào cản về ngôn ngữ. Bạn không những không thương lượng được với người bán về giá cả mà còn nhiều vấn đề khác phát sinh khiến bạn khó giải quyết.

Tuy nhiên, đây cũng là cách nhiều người áp dụng mua hàng Thái Lan thành công, nên bạn có thể thử. Trường hợp gặp khó khăn, bạn có thể liên hệ với nhân viên TKS để được hỗ trợ.

Hướng dẫn mua hàng online

2. Order hàng Thái Lan Facebook

Facebook là mạng xã hội phát triển mạnh nhất trong những năm gần đây. Hầu như bạn có thể tìm thấy bất kỳ món đồ nào mình cần thông qua Facebook, và việc order hàng Thái Lan tại Hà Nội, HCM hay bất kỳ tỉnh thành nào cũng vậy.

Ví dụ như những mặt hàng sau:

+ Nón bảo hiểm Thái Lan

https://www.facebook.com/indexhelmet?fref=ts

https://www.facebook.com/riderhelmets.th?fref=ts

+ Quần áo nam/nữ, đồ bộ, đồ đôi,…

https://www.facebook.com/160clothshop/

https://www.facebook.com/vshopman#

+ Mặt hàng giày thể thao:

https://www.facebook.com/Breakerfutsal/

Và rất nhiều shop uy tín khác, hầu hết họ đều bán hàng trên Facebook, bạn chỉ cần chịu khó tìm kiếm sẽ cho ra rất nhiều shop bán các loại hàng hóa Thái Lan mà mình cần.

Order hàng Thái Lan facebook có điểm lợi hơn so với khi bạn order hàng Thái qua website. Bởi bạn đã có tài khoản sẵn và bạn có thể trò chuyện với người bán thông qua nhắn tin trên facebook hoặc gọi điện theo số điện thoại của họ.

Sau khi trò chuyện, trao đổi giá cả và cách thức nhận hàng, bạn sẽ mua được đơn hàng với giá khá hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể kiểm soát hay biết được shop đó có uy tín không, hơn thế nữa, nhỡ đâu sau khi bạn chuyển tiền rồi mà vẫn chưa có hàng thì phải làm sao???

Đây thực sự là vấn đề, là khó khăn của nhiều người mua hàng gặp phải, bởi người mua và người bán không hề biết nhau, nếu đơn hàng bạn bị biến mất trong khi tiền đã ra đi cũng không thể nhờ ai giải quyết. Để tránh được tình trạng này, chúng tôi mách nước cho bạn chọn đơn vị trung gian, chuyên nhận order hàng từ Thái về Việt Nam.

Mua hàng trên Facebook

3. Dùng dịch vụ order hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Đây không phải là dịch vụ mới trong ngành mua-bán hàng Thái Lan. Tuy nhiên, với những người kinh doanh chủ yếu theo cách truyền thống thì chưa biết nhiều về loại hình này. Điểm được của dịch vụ order hàng từ Thái lan thông qua dịch vụ trung gian đó chính là bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không phải lo lắng về đơn hàng của mình có về hay không.

Bởi đơn vị nhận order hàng Thái Lan sẽ đảm bảo rằng, hàng về theo đúng thời hạn, đúng chất lượng và đủ số lượng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được điều đó, cho nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin của những đơn vị chuyên nhận mua hàng Thái Lan để hàng của mình luôn được đảm bảo.

Một trong những đơn vị chuyên order hàng Thái Lan giá gốc, đảm bảo độ uy tín và an toàn cao hiện nay đó chính là đơn vị TKS.

Bạn có thể tham khảo quy trình nhận đơn của chúng tôi như sau:

Bước 1:

Quý khách vui lòng gửi link sản phẩm cần order hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái Lan qua Email 11@ssjc.com.vn hoặc gọi qua số 0902 59 69 49 để được tiếp nhận đơn hàng.

Lưu ý, vì TKS là đơn vị mua hộ nên chúng tôi không cung cấp địa chỉ bán mặt hàng mà bạn cần được, chúng tôi chỉ mua hàng theo đơn của quý khách. Do đó, bắt buộc phải có link sản phẩm hoặc địa chỉ mua hàng bên Thái, chúng tôi mới có thể hỗ trợ mua hàng được.

Bước 2:

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành báo giá. Giá bao gồm giá gốc của sản phẩm + phí mua hộ + cước phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam. Khách hàng thống nhất giá cả xong, nhân viên bên Thái của TKS sẽ tiến hành đi mua hàng cho quý khách và vận chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng, an toàn nhất.

Gợi ý một số link trang web order hàng Thái Lan online

Mỹ phẩm

https://www.fujicream.com/

https://www.instagram.com/jellyssoap/

https://www.cream-bow.com/

https://www.sivanna.com/

https://purafem.com/

https://www.thann.co.th/

https://deleafthanaka.com/

https://ziampro.com/

https://www.kiss-2u.com/store/

https://www.chillslim.com/

https://jackeyshop.weloveshopping.com

https://www.isme.co.th/en/

https://herbcarethailand.com/

https://www.konvy.com/

https://www.smooth-e.com/

https://www.merci-skincare.com

Lens

https://www.nubigeyestock.com/

https://www.bigeyecolor.com/

Link order hàng thực phẩm chức năng Thái Lan

https://www.yokobeautyshop.com/

https://www.prachyaherb.com/

Hàng tiêu dùng

https://5623.th.all.biz/goods

https://www.reangwa.co.th/home/

https://chuahahseng.com/

https://www.homeappliances.hitachi.com

https://www.thailandbest.in.th

Link order hàng mũ bảo hiểm Thái Lan

https://www.facebook.com/indexhelmet

https://www.facebook.com/riderhelmets.th

https://www.japanhobby.net/

https://www.vpattana.com

Quần áo trẻ em

https://www.facebook.com/

https://www.pikulthong.com/

https://www.happyhappykid.com/

https://www.wwwint.com/

https://www.changshop-tshirt.com/

https://ideakidshop.com/cart

https://www.babyistyle.net

Link order hàng quần áo nữ Thái Lan

https://www.instagram.com/cintageshop/

https://www.pajarashop.com/

https://www.facebook.com/160clothshop/

https://www.facebook.com/vshopman

https://store.weloveshopping.com/

https://www.facebook.com/AraGi2014

https://store.weloveshopping.com/pollashop

https://www.facebook.com/oneman.uttaradit

Quần áo nam

https://www.domon.net/

https://shop.cpsclothing.com/us/

Áo thun kiểu

https://www.facebook.com/rockeaglejjshop/

https://www.pajarashop.com/

https://caballo.co.th/

Phụ tùng ô tô

https://www.autoparts.co.th

https://www.clubjap.com/

https://www.carryboy.com

https://thailandspareparts.com

https://www.amcmotor.com

https://www.lovebodykits.com

https://www.thaiautoparts.or.th/

https://www.fpiautoparts.com/products/

https://www.autoparts.co.th/

https://www.rtnmotor.co.th/

https://www.mazda2thailand.com/

https://www.panomracing.net/

https://www.inoacthai.co.th

https://www.nvyangyont.com/

https://www.panomracing.net/

https://siamautoparts.com/roller-up/

https://www.nekketsu-racing.com/

Bánh xe ô tô

https://www.wheel.in.th

https://www.thailandautopart.com/th/

Link order hàng phụ tùng xe máy Thái Lan

https://www.yamaha-motor.co.th

https://www.likitracingshop.com/

https://www.facebook.com/etcbike/

https://www.facebook.com/

https://88part.com/

https://www.jrmotor.com/

https://www.dogracingdesign.com

https://www.kdprojectracing.com/product/

https://www.furiishopbigbike.com/product/

https://www.japanhobby.net/product/1931

https://www.yamaha-motor.co.th

https://www.facebook.com/ton.tosung

https://www.leeyanyont.com/

https://www.kdprojectracing.com/product/2830

https://www.320sp.com/

https://www.nee2557.com/

https://www.japanhobby.net/

https://www.boushithailand.com/

https://thai.webike.net/

Giày thể thao

https://shop.adidas.co.th/

https://www.pan-sportswear.com/TH/

https://www.facebook.com/Breakerfutsal/

Giày dép

https://gambol.co.th/

https://www.dozenshoes.com/

https://rongthao.net/

Tinh dầu, soap:

https://www.saboothailand.com/

https://www.rueanmaihom.net/index.php

www.thaisiamspa.com

https://annarivas.net/

Nến thơm

https://www.aromaniche.com

Kính áp tròng

https://www.nubigeyestock.com/

https://www.bigeyecolor.com/

Link order hàng quần áo thể thao Thái Lan

https://www.koolsport.co.th/

https://matadorsport.com/

https://www.bangmodsport.com/

https://www.sportjersey91.com/

Túi xách

https://rakbag.weloveshopping.com

https://m.facebook.com/Axixibag.Thailand/

Link order hàng trái cây khô, bánh kẹo Thái Lan

https://www.prairiem.com/

https://www.thaiaochi.com

www.heritagethailand.com

https://aimthaifruit.com/products.html

https://www.unitedfoods.co.th

https://www.taokaenoi.co.th/product.php

Dầu gió

https://erawadee.ru/

Những lưu ý khi order hàng Thái Lan giá rẻ

Ai cũng biết rằng, muốn mua hàng giá thấp thì cần mua tận nơi mới có giá gốc. Tuy nhiên, không phải mặt hàng nào, và đơn hàng nào bạn mua cũng có giá thấp. Do đó, cần lưu ý những điều sau khi có ý định order hàng Thái Lan:

– Đối với người tiêu dùng mua lẻ 1 – 2 mặt hàng

Khoông nên áp dụng hình thức order hàng Thái Lan thông qua website, facebook hay dịch vụ mua hộ. Lý do là số lượng bạn mua quá ít, thì phí vận chuyển hàng và mua hộ cao. Do đó, dù bạn mua được hàng giá gốc nhưng lại đắt hơn gấp nhiều lần so với mua hàng trong nước. Trừ trường hợp hàng bạn mua là hàng hiếm, hàng chỉ bên Thái mới có thì mới sử dụng những cách nêu trên.

– Đối với chủ shop, nhà kinh doanh

Cần lưu ý, ai cũng biết mua số lượng lớn thì phí mua hàng, phí vận chuyển và giá thành sản phẩm sẽ thấp nhất có thể. Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh thì không nên mua với số lượng quá lớn. Bởi không biết đơn hàng liệu có về hay không, hoặc về rồi liệu có bán hết hay không. Do đó, bạn cần cân nhắc số lượng đơn hàng, đặc biệt là lần đầu tiên áp dụng hình thức order hàng Thái này.

Bên cạnh đó, dù bạn order hàng Thái Lan theo hình thức nào cũng phải tìm hiểu kỹ thông tin. Tránh trường hợp tiền mất tật mang và những hệ quả theo sau đó.

Sử dụng dịch vụ order hàng Thái Lan an toàn nhất

– Để order hàng Thái Lan online an toàn, tiết kiệm tránh những rủi ro khi thanh toán hay vận chuyển, lời khuyên đưa ra dành cho các chủ shop đó là nên chọn dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan online, tức mua hàng Thái online thông qua dịch vụ.

– Dịch vụ order hàng Thái Lan online sẽ giúp quý khách order hàng, thanh toán hộ, nhận hàng tại kho Thái Lan sau đó chuyển về Việt Nam. Khách hàng được hỗ trợ order hàng Thái từ A đến Z mà không phải lo ngại bất cứ điều gì. Điểm quan trọng đó là lựa chọn dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác. Quý khách có thể tham khảo dịch vụ order hàng Thái thông qua công ty TKS của chúng tôi.

TKS nhận order hàng Thái Lan online

Quý khách liên hệ hotline 0902 59 69 49 để được tư vấn nhanh nhất về dịch vụ. Hoặc nếu đã có sẵn link web order hàng Thái Lan online, quý khách gửi trực tiếp cho nhân viên chúng tôi. Nếu chưa có link order hàng, chúng tôi sẽ gợi ý link shop phù hợp, uy tín. Sau khi chọn được sản phẩm cần mua, quý khách gửi link cho nhân viên để nhân viên báo giá ngay sau đó.

Sau khi thống nhất về giá cả, khách hàng vui lòng thanh toán trước chi phí đơn hàng, là tổng chi phí đơn hàng ở link order hàng Thái Lan. Phí vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam có thể thanh toán sau khi nhận hàng thành công.

Đơn hàng sẽ được nhân viên chúng tôi trực tiếp order từ web Thái về Việt Nam. Nếu khách hàng cần thương lượng về giá cả khi nhập số lượng lớn, có thể nhờ nhân viên chúng tôi thương lượng với người bán. Nhân viên TKS đều thông thạo tiếng Thái, sẵn sàng hỗ trợ khách tương tác với người bán. Khi quý khách nói rõ số lượng hàng, mục đích mua hàng bán buôn, chúng tôi sẽ chủ động trao đổi với người bán tại Thái để khách có giá tốt.

Hàng hóa sẽ được nhận tại kho hàng của chúng tôi ở Bangkok. Nhân viên TKS nhận hàng, kiểm tra số lượng sau đó đóng gói, thực hiện thủ tục khai báo hải quan và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

Thông thường, order hàng Thái Lan về Hà Nội mất khoảng 3-4 ngày làm việc, về TP Hồ Chí Minh từ 5-6 ngày làm việc, quý khách sẽ nhận được hàng. Hàng về đến Việt Nam, quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh để nhận hàng trực tiếp. Hoặc cung cấp địa chỉ để nhân viên giao hàng tận nơi.

Tóm lại

TKS là đơn vị chuyên nhận order hàng Thái Lan giá gốc, mua hàng đảm bảo đúng chất lượng và đủ số lượng. Trong 10 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu và làm hài lòng quý khách. Do đó, lựa chọn TKS sẽ là quyết định lý tưởng trong việc nhập nguồn hàng Thái Lan của bạn. Mọi chi tiết về mua hàng – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau:

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

FB: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *