Nguồn hàng phân bón Thái Lan giá tốt bạn nên nhập về bán

5/5 - (1 bình chọn)

Phân bón Thái Lan phù hợp cho nhiều loại cây trồng, đặc biệt là Phong lan, cây cảnh, cây ăn trái, lúa ngô, khoai mì…Nếu có ý định nhập loại phân bón này về bán hoặc cần sử dụng trong vụ mùa, hãy tham khảo những nguồn hàng sau để có được giá tốt nhất, chi phí tiết kiệm nhất.

Các loại phân bón Thái Lan được nhiều người dân ưa chuộng

Phân bón là một trong những thành phần không thể thiếu đối với ngành trồng trọt. Muốn cây đơm hoa kết trái thì chắc chắn phải chăm sóc và thường xuyên bón phân cho chúng. Một trong dòng phân bón được nhiều người ưu tiên sử dụng đó chính là phân bón Thái Lan.

Phân bón Thái lan
Thái Lan bán các loại phân bón chất liệu, mang đến hiệu quả cho người dùng

Dòng phân bón có xuất xứ từ Thái Lan được nhiều người đánh giá là có hiệu quả trong việc chăm sóc cây cối. Từ cây ăn quả cho tới rau xanh… và đặc biệt, loại phân này không gây độc hại đến môi trường, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng và cho mùa màng bội thu, đúng như người nông dân mong đợi.

Dưới đây là những sản phẩm phân bón Thái Lan bạn có thể tham khảo và nhập về bán hoặc sử dụng:

1. Phân bón NPK Thái

Trong dòng phân bón này được chia thành nhiều loại khác nhau. Cụ thể như sau:

– NPK Raja 30-10-10 sử dụng trong giai đoạn cây con, bổ sung hàm lượng đạm cao. Điều này sẽ giúp cây ra lá, phân nhánh nhiều, phát triển thân lá tốt.

– NPK Raja 21-21-21 sử dụng trong giai đoạn cây đang sinh trưởng và ra hoa, giúp cây luôn khỏe mạnh.

– NPK Raja 6-32-32 Dùng trong giai đoạn ra hoa, hàm lượng lân và kali cao. Điều này giúp hoa nở to, đẹp hơn.

– NPK Raja 10-55-10 Dùng để kích hoa, kích rễ, kích chồi, hàm lượng lân cao. Dùng để kích cho cây ra hoa, ra rễ hay ra chồi, tùy vào mỗi giai đoạn của cây sinh trưởng.

2. Phân hữu cơ Ferto Thái Lan

Ferto của ramita Thái Lan là loại phân bón dành cho tất cả các loại cây trồng. Chúng không gây độc hại đối với con người. Đồng thời giúp cây trồng được phát triển tốt và phòng ngừa sâu bệnh hiệu quả. Sản phẩm được khá nhiều người dân Việt Nam sử dụng để phục vụ cho cây trồng, nhằm tăng năng suất, giúp vụ mùa luôn được bội thu.

Ngoài ra còn một số loại phân bón Thái Lan khác, bạn có thể tham khảo trên thị trường rồi nhập về sử dụng hoặc với mục đích buôn bán.

Nguồn hàng phân bón Thái Lan giá tốt bạn nên nhập về bán

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có xuất hiện những dòng sản phẩm in nhác mãn phân bón made in Thailand. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không giới thiệu cho bạn nguồn hàng ở Việt Nam bởi 3 lý do sau:

  • Chúng tôi không biết đâu là địa chỉ bán phân bón Thái Lan uy tín, chất lượng

  • Hàng được bán trên thị trường Việt Nam khó phân biệt được thật – giả

  • Phí của mỗi bao phân bón Thái Lan được bán trên thị trường Việt Nam cao hơn nhiều lần so với giá gốc

    Phân bón cho cây Thái Lan
    Nguồn hàng phân bón Thái luôn có giá tốt, chất lượng đảm bảo

Đó là những lý do khiến chúng tôi không thể gợi ý nguồn hàng tại Việt Nam. Thay vào đó, TKS có nguồn hàng phân bón Thái Lan ở bên Thái. Dưới đây là một số nhà cung cấp phân bón rất uy tín, bạn có thể tham khảo và nhập hàng về Việt Nam.

https://www.facebook.com/olizac/?fref=nf

https://bit.ly/1XBLQCV

Phân bón Thái Lan tại những shop này được nhiều người Việt mua về bán hoặc sử dụng, nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Nếu quan tâm, vui lòng đọc thêm thông tin chi tiết để biết quy trình nhập hàng từ Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, an toàn.

Hướng dẫn quy trình nhập phân bón Thái Lan về Việt Nam

Đầu tiên, bạn cần có 2 yếu tố quan trọng. Thứ nhất là thẻ thanh toán phù hợp, mỗi shop sẽ yêu cầu 1 thẻ thanh toán hợp lý, có thể là Visa hoặc Paypal. Thứ 2 là địa chỉ nhận hàng và ship hàng từ Thái về Việt Nam.

Trong trường hợp, bạn không đáp ứng được những điều kiện nêu trên, có thể sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan miễn phí của chúng tôi. Sau đó, TKS sẽ ship – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam.

Về quy trình mua hộ – vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại TKS. Khách hàng chỉ cần gửi sản phẩm yêu cầu, chúng tôi sẽ mua đơn theo đúng số lượng, mẫu mã và shop mà bạn gửi đến. Dịch vụ mua hộ hoàn toàn miễn phí. Sau đó, chúng tôi thanh toán hộ đơn hàng cho khách bằng cách chuyển tiền sang Thái Lan.

TKS mua hộ và vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam
TKS – đơn vị vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam

Cuối cùng, vận chuyển đơn hàng phân bón Thái Lan về Việt Nam an toàn, đảm bảo. Đơn hàng của bạn cam kết về nước nhanh chóng, trong vòng 7 – 10 ngày. Đảm bảo không hư hại, hư hỏng hay mất mát/thất lạc đơn hàng. Khi hàng về nước, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng đến kho nhận hàng. Hoặc hỗ trợ ship về tận nhà cho quý khách.

Mọi chi tiết về mua hộ – vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam tại TKS, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau.

Công ty xuất nhập khẩu TKS

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49