Cách mua phụ tùng xe Air Blade Thái chính hãng giá gốc

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu mua phụ tùng xe Air Blade Thái về nước với mục đích sử dụng hoặc buôn bán, sửa xe…? Hiện nay, không cần phải sang Thái bạn cũng có thể mua được sản phẩm giá gốc, chính hãng. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Phụ tùng xe Air Blade Thái – hàng hiếm trên thị trường

Hiện nay, hãng xe Air Blade Thái đã ngừng sản xuất, tuy nhiên điều này không có nghĩa là phụ tùng xe Air Blade Thái không có bán. Vấn đề ở chỗ, tại thị trường Việt Nam, bạn khó tìm ra loại phụ tùng xe chính hãng, giá tốt.

Chính vì hàng Thái thật-giả lẫn lộn nên nhiều người mua nhầm hàng nhưng vẫn không biết là hàng giả Thái. Để giúp các bạn – những người mê xe Air Blade Thái, những người sửa xe Thái hay đang kinh doanh dòng xe này có được nguồn hàng chính hãng, giá tốt. Chúng tôi – nhận mua hộ phụ tùng miễn phí, đồng thời vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Phụ tùng xe Thái Lan gồm: bánh xe, phụ kiện dàn áo, xăm lốp, khung sườn vỏ nhựa, động cơ, mặt nạ, đèn xe….

Phụ tùng Thái Lan

Mua phụ tùng xe Air Blade Thái ở đâu?

Trường hợp bạn không có cơ hội sang Thái Lan để nhập phụ tùng xe về nước, có thể sử dụng dịch vụ mua hộ/vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị TKS.

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ: Chúng tôi nhận mua hộ khi khách hàng có nguồn hàng bán phụ tùng xe Air Blade tại xứ Chùa Vàng. Trường hợp không có nguồn, có thể tham khảo một số nguồn chúng tôi giới thiệu sau:

  • https://www.facebook.com/K2FACTORYTEAMs/posts/1494294307315579
  • https://www.kdprojectracing.com/
  • https://www.facebook.com/etcbike/
  • https://www.facebook.com/YamahaMotorcyclepartsfromThailand/
  • http://www.jrmotor.com/Dream-Super-Cub-cus.html

Những nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý đến bạn đọc có thể là phụ tùng xe Thái hoặc một số loại xe khác. Bạn có thể tham khảo rồi gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Ngoài nguồn hàng, khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS, khách hàng cần đặt cọc khoảng 50 – 80% giá trị đơn hàng để chúng tôi thực hiện giao dịch mua hàng cho khách.

Phụ tùng xe máy ari Blade

Xem thêm: Chợ bán phụ tùng xe máy Thái Lan.

Những lưu ý khi nhập phụ tùng xe Air Blade Thái về Việt Nam

Đồ chơi xe Thái Lan có nhiều loại, có loại cao cấp, loại bình thường. Do đó, khi mua hàng bạn cần chú ý điểm này. Tránh tình trạng nhập hàng về không đúng hy vọng.

Nên nhập hàng với số lượng lớn để cắt giảm phí vận chuyển, đồng thời có chiết khấu cao hơn.

Ngoài những nguồn hàng, nhà cung cấp mà chúng tôi gợi ý, bạn có thể tự tìm các nguồn hàng chuyên bán phụ tùng xe Thái giá tốt, sau đó gửi yêu cầu mua hộ cho chúng tôi.

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

Thực tế cho thấy, giá thành của các loại phụ tùng xe Air Blade không hề rẻ. Dù là giá gốc nhưng vẫn cao, vì xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Do đó, đừng nhầm tưởng mua hàng giá gốc là giá rẻ.

Ngoài dịch vụ mua hộ – vận chuyển phụ tùng xe Air Blade về Việt Nam, TKS còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ – chuyển tiền sang Thái Lan. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của TKS, mời bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn chi tiết.

Công ty xuất nhập khẩu TKS