Nhập phụ tùng xe Air Blade Thái về Việt Nam với giá gốc

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu mua phụ tùng xe Air Blade Thái về nước với mục đích sử dụng hoặc buôn bán, sửa xe…? Hiện nay, không cần phải sang Thái bạn cũng có thể mua được sản phẩm giá gốc, chính hãng. Cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết sau.

Phụ tùng xe Air Blade Thái – hàng hiếm trên thị trường

Hiện nay, hãng xe Air Blade Thái đã ngừng sản xuất, tuy nhiên điều này không có nghĩa là phụ tùng xe Air Blade Thái không có bán. Vấn đề ở chỗ, tại thị trường Việt Nam, bạn khó tìm ra loại phụ tùng xe chính hãng, giá tốt.

Chính vì hàng Thái thật-giả lẫn lộn nên nhiều người mua nhầm hàng nhưng vẫn không biết là hàng giả Thái. Để giúp các bạn – những người mê xe Air Blade Thái, những người sửa xe Thái hay đang kinh doanh dòng xe này có được nguồn hàng chính hãng, giá tốt. Chúng tôi – nhận mua hộ phụ tùng miễn phí, đồng thời vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm.

Phụ tùng xe Air Blade gồm: bánh xe, phụ kiện dàn áo, xăm lốp, khung sườn vỏ nhựa, động cơ, mặt nạ, đèn xe….

Phụ tùng Thái Lan

Nhận mua hộ – vận chuyển phụ tùng xe Air Blade Thái về Việt Nam

Trường hợp bạn không có cơ hội sang Thái Lan để nhập phụ tùng xe về nước, có thể sử dụng dịch vụ mua hộ/vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam tại đơn vị TKS.

Điều kiện sử dụng dịch vụ mua hộ: Chúng tôi nhận mua hộ khi khách hàng có nguồn hàng bán phụ tùng xe Air Blade tại xứ Chùa Vàng. Trường hợp không có nguồn, có thể tham khảo một số nguồn chúng tôi giới thiệu sau:

https://www.facebook.com/K2FACTORYTEAMs/posts/1494294307315579

https://www.kdprojectracing.com/

https://www.facebook.com/etcbike/

https://www.facebook.com/YamahaMotorcyclepartsfromThailand/

http://www.jrmotor.com/Dream-Super-Cub-cus.html

Những nguồn hàng mà chúng tôi gợi ý đến bạn đọc có thể là phụ tùng xe Air Blade Thái hoặc một số loại xe khác. Bạn có thể tham khảo rồi gửi yêu cầu cho chúng tôi.

Ngoài nguồn hàng, khi sử dụng dịch vụ mua hộ tại TKS, khách hàng cần đặt cọc khoảng 50 – 80% giá trị đơn hàng để chúng tôi thực hiện giao dịch mua hàng cho khách.

Phụ tùng xe máy ari Blade

Quy trình nhập phụ tùng xe Air Blade Thái tại TKS

Quy trình nhập hàng vô cùng đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi. Bạn cần thực hiện theo các bước sau:

– Gửi link website sản phẩm yêu cầu cần mua hộ cho chúng tôi. Có thể liên hệ qua email 11nhaphangthailan@gmail.com hoặc số điện thoại 0902 59 69 49 – 090 41 40 49.

– Nhân viên TKS tiến hành check báo giá + điều khoản, quy định của công ty để khách hàng nắm rõ. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành đặt cọc tiền hàng.

– Nhận được tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành mua phụ tùng xe Air Blade Thái theo yêu cầu về số lượng, mẫu mã, chủng loại, kích thước…

– Khi hàng được ship về kho của đơn vị TKS tại Thái, nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam bằng xe container hoặc tàu biển…

– Hàng về tới TPHCM sau đó đến Hà Nội, khách có thể ra kho nhận hàng, hoặc chúng tôi giao hàng tận nơi. Khách hàng thanh toán hết số tiền còn lại và kết thúc giao dịch.

TKS tính phí như thế nào?

Về cước phí, có 2 phí mà bạn cần phải chi trả cho TKS.

– Phí thanh toán hộ. Với mỗi lần thanh toán, bạn cần chi trả 200k. Lưu ý, dù bạn không sử dụng dịch vụ thanh toán hộ mà muốn tự mình thanh toán bằng thẻ ngân hàng cũng bị tính phí nhé!

– Phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Cước phí này được tính theo khối hoặc trọng lượng của đơn hàng phụ tùng xe Air Blade Thái. Theo quy định, hàng dưới 5 ký sẽ là 500k/mỗi lần vận chuyển, còn hàng trên 5 ký được tính theo cân nặng. Hàng càng nặng, phí càng thấp.

Bên cạnh đó, bạn không cần phải trả thêm phí mua hộ hay phí phát sinh khác.

Lưu ý: đối với loại phí ship hàng nội địa tại Thái Lan, hoặc ship nội địa tại Việt Nam khách hàng là người chịu phí nếu nhà cung cấp, nhà vận chuyển thu tiền phí.

Phụ tùng xe máy Thái Lan

Khi nào đơn hàng về tại Việt Nam?

Thời gian hàng về Việt Nam tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Điều kiện thời tiết. Đơn hàng phụ tùng về nước chủ yếu bằng đường bộ, nên thời tiết- đường xá là yếu tố rất quan trọng.

– Hình thức vận chuyển: có 2 hình thức vận chuyển đối với đơn hàng phụ tùng xe Air Blade Thái gồm: đường tàu biển và đường bộ. Đường tàu biển có thời gian hàng về chậm hơn từ 3 – 5 ngày so với đường bộ.

– Thời gian đơn vị cung cấp ship hàng về kho: đây là điều kiện quan trọng nhất để quyết định thời gian hàng về. Nhà cung cấp ship hàng về kho sớm thì đơn hàng về sớm, trong thời gian dự kiến và ngược lại.

Những lưu ý khi nhập phụ tùng xe Air Blade Thái về Việt Nam

– Phụ tùng xe Air Blade có nhiều loại, có loại cao cấp, loại bình thường. Do đó, khi mua hàng bạn cần chú ý điểm này. Tránh tình trạng nhập hàng về không đúng hy vọng.

– Nên nhập hàng với số lượng lớn để cắt giảm phí vận chuyển, đồng thời có chiết khấu cao hơn.

– Ngoài những nguồn hàng, nhà cung cấp mà chúng tôi gợi ý, bạn có thể tự tìm các nguồn hàng chuyên bán phụ tùng xe Thái giá tốt, sau đó gửi yêu cầu mua hộ cho chúng tôi.

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam

– Thực tế cho thấy, giá thành của các loại phụ tùng xe Air Blade Thái không hề rẻ. Dù là giá gốc nhưng vẫn cao, vì xứng đáng với chất lượng sản phẩm. Do đó, đừng nhầm tưởng mua hàng giá gốc là giá rẻ.

Ngoài dịch vụ mua hộ – vận chuyển phụ tùng xe Air Blade Thái về Việt Nam, TKS còn cung cấp dịch vụ thanh toán hộ – chuyển tiền sang Thái Lan. Nếu có nhu cầu sử dụng một trong những dịch vụ của TKS, mời bạn đọc vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những hình thức sau để được tư vấn chi tiết.

Công ty xuất nhập khẩu TKS

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Phường 4, Quận Tân Bình

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com

Số điện thoại: 0902 59 69 49 – 090 41 40 49