Cách nhập phụ tùng xe máy Thái Lan chính hãng, giá rẻ

5/5 - (3 bình chọn)

Phụ tùng xe máy Thái Lan, nếu muốn mua được hàng chính hãng, già tận gốc, người mua phải biết được cách nhập hàng trực tiếp. Bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn cách nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan về Việt Nam an toàn, tiết kiệm chi phí. 

2 Cách nhập phụ tùng xe máy của Thái chính hãng, giá rẻ

Nếu muốn nhập hàng trực tiếp từ Thái về Việt Nam, bạn chỉ có thể sử dụng hai cách dưới đây. Mỗi một cách nhập hàng sẽ có những ưu điểm và hạn chế riêng, bạn hãy đọc thật kỹ và đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Sang tận nơi mua phụ tùng xe máy Thái Lan

Ở Thái Lan, có rất nhiều hãng chuyên cung cấp phụ tùng xe máy, dành cho tất cả các loại xe, từ xe tay ga cho tới xe số. Hoặc bạn có thể mua tại chợ, (chợ đèn Pin là một trong những chợ nổi tiếng về mặt hàng phụ tùng xe máy), chợ này chuyên cung cấp phụ tùng các loại xe xe máy, xe ô tô, kể cả xe đồ chơi. Bạn có thể mua hàng mới hoàn toàn, hoặc mua hàng đã qua sử dụng nhưng vẫn còn tốt.

Phụ tùng xe máy Thái Lan
Chợ đèn Pin tại Thái Lan bán hàng cũ giá cực rẻ

Sau khi nhập được các loại phụ tùng mà bạn cần, hãy yêu cầu nhà cung cấp đóng gói thật cẩn thận, rồi chuyển về kho cho công ty quý Nam để được vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam an toàn. Vì hình thức vận chuyển phụ tùng xe máy Thái Lan về Việt Nam là đường bộ, đường biển nên chi phí vận chuyển sẽ thấp, hàng về nhanh, đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên ở thời điểm này, rất ít người lựa chọn cách nhập hàng Thái Lan mà TKS vừa gợi ý. Bởi vì thời điểm này đang dịch covid đang hoành hành, nên mọi chi phí di chuyển sẽ rất lớn, chưa kể người nhập hàng sẽ gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm đến sức khoẻ.

Câu hỏi đặt ra là: khi nào mới hết dịch để sang Thái Lan nhập hàng trực tiếp? Điều này không thể nói trước được, nếu bạn đang cần gấp đơn hàng phụ tùng xe máy, hãy tiếp tục tham khảo cách mà quý Nam gợi ý cho bạn sau.

Nhập phụ tùng xe máy Thái Lan qua dịch vụ mua hộ

Công ty TKS chuyên order các mặt hàng từ Thái Lan về Việt Nam, trong đó phổ biến nhất là phụ tùng xe máy, các đồ chơi xe máy, xe ô tô. Từ 10 năm qua, hầu hết các đơn hàng của khách nhập từ Thái Lan về nước là phụ tùng xe máy. Do vậy chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói và vận chuyển hàng từ Thái về Việt Nam an toàn.

TKS – nhận order ship phụ tùng xe máy Thái Lan về Việt Nam

Đội ngũ nhân viên TKS hỗ trợ mua hộ hàng Thái phí 0 đồng. Ở đây có hai trường hợp để bạn tham khảo.

– Trường hợp thứ nhất bạn đã có nguồn hàng, hãy gửi thông tin nhà cung cấp, số lượng hàng hóa, mặt hàng cần nhập về cho nhân viên mua hàng tại công ty. Nhân viên tiếp nhận đơn hàng sẽ mua theo yêu cầu của khách, thanh toán chi phí và vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam.

– Trường hợp thứ hai bạn chưa có nguồn hàng, nhân viên của công ty sẵn sàng chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ đối với mặt hàng là phụ tùng xe máy Thái Lan để khách tham khảo. Dịch vụ mua hộ và chia sẻ nguồn hàng hoàn toàn miễn phí, do vậy người mua hãy yên tâm trải nghiệm dịch vụ.

Cách nhập hàng trực tiếp này rất đơn giản và vô cùng hiệu quả, người mua không cần phải di chuyển, chỉ cần ở nhà và mọi thao tác làm bằng online. Nhưng kết quả sẽ rất hài lòng, vì người mua mua được hàng chính hãng giá tận gốc. Hơn thế nữa còn được nhân viên của công ty hỗ trợ tận tình, chu đáo nhất.

+ Miễn phí dịch vụ mua hộ

TKS hoàn toàn miễn phí gói mua hộ và chia sẻ đơn hàng phụ tùng xe máy Thái Lan cho khách. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của công ty dành cho tất cả các khách hàng.

Mua hộ hàng Thái Lan
TKS miễn phí dịch vụ mua hộ hàng Thái

+ Có nguồn hàng chia sẻ

Nhân viên có hơn 10 năm trong order các loại phụ tùng xe máy từ Thái Lan về Việt Nam, do vậy chúng tôi có rất nhiều nhà cung cấp mong muốn có sự hợp tác tốt nhất. Những nhà cung cấp này đều uy tín, và có giá bán rẻ. Nhân viên sẽ gửi cho khách hàng tham khảo, và lựa chọn.

+ Thương lượng chi phí với nhà cung cấp

Nhân viên tại công ty biết nói tiếng Thái, và có kỹ năng thương lượng giá cả với nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình để đơn hàng của khách cách được tiết kiệm nhất có thể.

+ Hàng về nhanh

Đơn hàng của khách sẽ được ship từ Thái về Việt Nam thông qua đường bộ hoặc đường sea. Hàng sẽ về từ sau 2 đến 6 ngày làm việc, Quý khách có thể nhận tại nhà hoặc nhận tại kho đều được.

+ Cước phí vận chuyển thấp

Chi phí vận chuyển cho đơn hàng phụ tùng xe máy Thái Lan được tính theo cân nặng hoặc đo kích thước. Nếu nằm trong danh sách hàng nặng chi phí sẽ thấp hơn so với những mặt hàng khác. Và chúng tôi sẽ có giá ưu đãi dành cho những khách hàng lớn, nhập hàng từ Thái về Việt Nam kinh doanh.

+ Có bảo hiểm

Đơn hàng phụ tùng xe máy hay bất kể mặt hàng nào được order ship từ Thái về Việt Nam thông qua dịch vụ của công ty quý Nam đều được gợi ý mua thêm gói bảo hiểm. Chi phí để mua gói bảo hiểm không cao, nhưng chính sách và quyền lợi khi đền bù lại rất cao, khách hàng sẽ được đền bù 100% nếu xảy ra sự cố.

Lưu ý khi nhập hàng phụ tùng xe máy trực tiếp từ Thái Lan thông qua dịch vụ TKS

  • Phí mua hộ và chia sẻ nguồn hàng hoàn toàn là miễn phí. Nhưng khi khách cần thanh toán hộ đơn hàng, phát sinh chi phí. Phí này là do tài khoản thanh toán charge, chứ không phải do công ty TKS đề ra.
  • Đối với mặt hàng là phụ tùng xe máy Thái Lan cước phí sẽ tính theo trọng lượng hàng hóa, hàng càng nặng thì chi phí càng được ưu đãi.
  • Những nguồn hàng mà nhân viên của công ty gợi ý chỉ mang tính chất tham khảo, quyết định chọn mặt hàng nào, mua từ đâu vẫn là do người mua.
  • Đối với những ai không tham gia gói bảo hiểm hàng hóa, sẽ nhận được bồi thường 50% so với giá trị đơn hàng.
Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
Hàng vận chuyển từ Thái về Việt Nam giá rẻ, an toàn

Nhập hàng Thái Lan trực tiếp từ Thái hiện nay rất dễ dàng và siêu hiệu quả, bạn chỉ việc làm online, kết nối với nhà cung cấp online, kết nối với công ty TKS online, và cuối cùng đơn hàng sẽ được ship về tận nhà của khách rất thuận tiện an toàn.

Mỗi một ngày, công ty quý Nam nhận hàng trăm đơn cho những khách đặt phụ tùng xe máy Thái Lan. Do vậy, chúng tôi có rất nhiều kỹ năng và kinh nghiệm để vận chuyển mặt hàng này về Việt Nam an toàn nhất, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất. Hãy liên hệ ngay nếu bạn có nhu cầu nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan.