Cách nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ, chất lượng tốt

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thế nào để nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ để người kinh doanh có thể tiết kiệm chi phí và tăng thêm lợi nhuận? Trong bài viết dưới đây, TKS sẽ gợi ý cho khách 3 cách nhập hàng Thái Lan giá rẻ, tiết kiệm nhất.

3 cách nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ dành cho người kinh doanh

Quần áo trẻ em Thái Lan luôn là mặt hàng được thị trường Việt ưa chuộng, bởi vì chất lượng tốt, giá thành rẻ và đảm bảo an toàn cho làn da của các bé. Đặc biệt, đối với các đồ sơ sinh, đồ cho trẻ nhỏ, chất liệu làm nên quần áo cần được quan tâm. Và hàng Thái Lan luôn là một nơi cung ứng nhu cầu của thị trường người Việt một cách chu đáo nhất.

Đối với những nhà kinh doanh, việc làm thế nào để nhập được hàng giá sỉ, đảm bảo chính hãng rất quan trọng. Bởi vì đây là yếu tố quyết định đến sự thành bại của shop. TKS sẽ gợi ý cho các bạn đọc 3 cách nhập hàng trực tiếp từ Thái Lan và trong nước.

Nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ trực tiếp tại Thái

Thái Lan và Việt Nam có khoảng cách địa lý gần nhau, việc đi lại cũng rất thuận tiện. Bạn chỉ cần đặt vé máy bay sang Thái, đến các khu chợ hoặc các trung tâm siêu thị để tìm nguồn cung cấp quần áo trẻ em em Thái Lan.

Sẽ có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu làm nên quần áo trẻ em, bạn được thoải mái lựa chọn theo yêu cầu của mình. Ở bên Thái, nếu mua được giá sỉ thì người mua phải mua với số lượng rất lớn.

Chợ Thái Lan
Chợ ở bên Thái Lan cung cấp quần áo trẻ em giá rẻ

Trong quá trình mua hàng, nếu cảm thấy nhà cung cấp dễ chịu và bạn mong muốn hợp tác lần tiếp theo hãy xin thông tin liên hệ. Để sau này khi bạn muốn nhập sỉ quần áo trẻ em Thái Lan không cần phải sang trực tiếp đánh hàng, chỉ cần liên hệ với công ty TKS sẽ được hỗ trợ.

Lưu ý ở thời điểm hiện tại, dịch tại Thái không quá khó khăn nhưng rất nguy hiểm, vì tình hình dịch bệnh covid ở bên Thái cũng đang khá phức tạp. Và việc di chuyển đi lại sẽ tốn rất nhiều chi phí và thời gian. Do vậy, đây chưa phải là cách nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ tốt nhất ở thời điểm này.

Bạn có thể tìm hiểu thêm hai cách dưới đây để đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ tại Việt Nam

Thị trường Việt Nam có rất nhiều shop cung cấp mặt hàng quần áo trẻ em của Thái, đặc biệt một số chợ chuyên bán sỉ số lượng lớn. Nhiều shop bán hàng vẫn thường nhập hàng từ chợ về bán. Tùy vào mẫu mã, số lượng và chất liệu sẽ có giá thành khác nhau, nhưng nếu nhu cầu của bạn mua số lượng lớn chắc chắn giá thành sẽ rất rẻ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được mẫu hàng mà mình yêu thích hoặc là mẫu hàng mới nhất. Và giá thành này chưa phải là giá gốc, mà hàng đã đi qua một hoặc nhiều tay lái buôn khác nhau.

Trường hợp bạn muốn an toàn, và thu lợi nhuận trung bình, hay mới lần đầu tiên học cách kinh doanh quần áo trẻ em Thái Lan, bạn có thể mua hàng tại chợ hoặc tại Việt Nam về bán, mua giá sỉ về bán giá lẻ. Còn đối với những người mong muốn kinh doanh lâu dài, và muốn tự mình chủ động đơn hàng thì đây cũng không phải là cách tốt nhất.

Hãy tiếp tục tìm hiểu cách thứ ba và sau đó có sự lựa chọn quyết định cuối cùng.

Nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ online tại TKS

Ngoài hai cách mua hàng nêu trên, chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một giải pháp mua hàng trực tiếp từ Thái Lan hiệu quả nhất, tiết kiệm nhất. Chính là sử dụng dịch vụ order ship của công ty TKS.

Giả sử bạn sang Thái Lan sẽ cần có rất nhiều chi phí và thời gian cho việc nhập hàng, hoặc khi bạn nhập hàng tại Việt Nam sẽ không thể chủ động được đơn hàng, và không phải lúc nào cũng tìm được nhà cung cấp uy tín.

Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam
TKS nhận order ship quần áo từ Thái về Việt Nam

Trong khi đó, nếu sử dụng dịch vụ order ship hàng trực tiếp từ Thái Lan thông qua dịch vụ công ty TKS, bạn sẽ là người trực tiếp đứng ra mua hàng nên sẽ chủ động đơn hàng, được làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, mua hàng chính hãng, giữ nguyên mức giá tại Thái Lan.

Nhân viên công ty của quý Nam sẽ hỗ trợ trong suốt quá trình khách mua hàng, nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ. Đảm bảo hàng được ship về nước an toàn và nhanh chóng nhất.

Dịch vụ order ship hàng từ Thái Lan về Việt Nam, có lẽ không còn mới lạ trên thị trường, đặc biệt là đối với những người kinh doanh. Bởi vì đây là giải pháp giúp cho người kinh doanh tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, chủ động được đơn hàng.

TKS – nhận order ship quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ

Khi sử dụng dịch vụ của quý Nam, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích cụ thể như sau:

+ Miễn phí dịch vụ mua hộ

Công ty sẽ không thu bất kỳ loại phí nào mang tên phí mua hộ. Nghĩa là trong quá trình hỗ trợ khách order ship quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ, nhân viên sẽ hỗ trợ tận tình và chu đáo nhưng không thu chi phí cho dịch vụ này.

+ Chia sẻ nguồn quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ

Hiện tại nhân viên có rất nhiều nguồn cung cấp quần áo trẻ em của Thái Lan giá rất rẻ, hàng chất lượng. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ nguồn cung cấp này đến với những ai có nhu cầu nhập hàng từ Thái Lan thông qua công ty TKS. Khi nhân viên đưa ra gợi ý cho khách tham khảo, dựa vào những tiêu chí của mình và những gì mà nhà cung cấp hỗ trợ bạn có thể tìm được nguồn hàng uy tín, phù hợp nhất.

Quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ
Quần áo trẻ em Thái Lan giá rẻ, TKS mua hộ hàng Thái uy tín

+ Ship hàng về siêu tốc

Đơn hàng quần áo Thái Lan sau khi chốt xong, sẽ được nhân viên thanh toán, nhà cung cấp ship hàng về kho cho công ty tại Thái. Rồi từ Thái, nhân viên sẽ vận chuyển bằng đường bộ hoặc đường biển về tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian hàng từ kho Thái về tới kho hàng ở Việt Nam khoảng khoảng 2 đến 6 ngày làm việc.

+ Có bảo hiểm hàng hoá

Không chỉ là đơn hàng quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ, mà bất kể đơn hàng nào khi được sự hỗ trợ của nhân viên công ty quý Nam chắc chắn sẽ có gói bảo hiểm.

Gói bảo hiểm này được phát sinh nhằm bảo vệ quyền lợi cho khách hàng, đơn hàng bị mất hoặc xảy ra sự cố sẽ được bồi thường hoàn toàn số tiền mà khách đã thanh toán. Còn đối với những ai không tham gia gói bảo hiểm, sẽ chia sẻ rủi ro này với công ty quý Nam 50-50.

Thực tế, có rất nhiều cách nhập hàng quần áo trẻ em Thái Lan về bán, nhưng cách hiệu quả nhất vẫn là sử dụng dịch vụ order ship của công ty TKS.

Chúng tôi không thu phí dịch vụ của khách, không nâng giá của sản phẩm, chỉ tính cước phí vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Nếu mua hàng Thái thông qua TKS, chắc chắn bạn sẽ được mua hàng chính hãng, giá tận gốc, nhờ vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

Khi có nhu cầu nhập quần áo trẻ em Thái Lan giá sỉ thông qua đơn vị TKS, vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình, chu đáo.