Tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan bằng cách nào?

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang muốn tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan nhưng chưa biết làm cách nào? Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách để tìm kiếm được nhà cung cấp các mặt hàng Thái giá tốt, chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo.

Những cách tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan đơn giản

Tìm được nhà cung cấp hàng Thái Lan chính hãng, giá tốt không phải là điều dễ dàng. Bởi nếu ai cũng tìm được thì nhà nhà đều kinh doanh, mua-bán hàng Thái Lan. Tuy nhiên, chúng tôi – với vai trò là mua hộ và vận chuyển hàng Thái về Việt Nam đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tìm nhà cung cấp hàng Thái.

Nếu quan tâm, bạn đọc vui lòng đừng bỏ qua nội dung phần tiếp theo của bài viết!

Chợ cung cấp hàng hóa tại Thái Lan

Tìm nhà cung cấp trong nước

Ở nước ta hiện nay, các mặt hàng tiêu dùng, hàng gia dụng…được nhập khẩu từ Thái Lan rất nhiều. Có thể nói là vô cùng đa dạng và phong phú. Điển hình là siêu thị lớn Big C và Mega center đều cung cấp mặt hàng Thái Lan giá sỉ.

Bạn có thể đến tìm hiểu và nhập hàng tại các nhà cung cấp này. Họ là công ty chuyên phân phối hàng Thái Lan độc quyền, do đó giá thành sẽ có ưu đãi nhất định nếu bạn mua với số lượng lớn.

Bên cạnh đó, có 2 cách bạn có thể tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan trong nước đó chính là:

Đến các hội chợ hàng Thái Lan: hằng năm các hội chợ hàng Thái Lan đều diễn ra tại Việt Nam, đặc biệt là thời gian vào cuối năm hoặc đầu năm. Tại các sân vận động ở Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ… sẽ diễn ra các hội chợ Thái Lan. Việc bạn cần làm là đến đó, tham khảo mặt hàng nào mình cần mua, sau đó tìm hiểu và hỏi giá tốt nếu muốn nhập hàng với số lượng lớn.

Tất nhiên, bạn sẽ khó mua giá tốt khi người ta đã vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam, nhưng bạn chỉ cần xin name card hoặc địa chỉ cung cấp rồi sau này có cơ hội sang Thái mua hàng, hoặc dùng dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan của TKS để được hỗ trợ.

Cách thứ 2 là đăng ký làm đại lý cấp 1 của các công ty phân phối hàng Thái Lan. Đại lý cấp 1 nghĩa là bạn sẽ được lấy hàng giá tốt, và chủ động về đơn hàng. Bạn tìm đến các công ty chuyên hàng Thái Lan uy tín, có thể tìm hiểu những thông tin này trên internet, sau đó hợp tác làm ăn với họ để có nguồn hàng uy tín, chất lượng, giá tốt.

Tìm nhà cung cấp Thái Lan không dễ

Tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan tại Thái

Trường hợp bạn muốn sang Thái đánh hàng nhưng chưa tìm được nhà cung cấp hàng hóa uy tín, chất lượng bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê người hướng dẫn, tìm kiếm nguồn hàng uy tín, giá rẻ của TKS.

Dịch vụ của chúng tôi là cho thuê người hướng dẫn viên đi mua hàng. Nhiệm vụ của người hướng dẫn bao gồm: phiên dịch, hỗ trợ tìm nguồn hàng giá tốt, thương lượng giá cho khách, và tư vấn thêm dịch vụ ăn, ở, đi lại sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Đây cũng là một trong những cách tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan được nhiều người áp dụng. Bởi vì, nguồn hàng bên Thái rất đa dạng, nếu chưa qua lần nào bạn sẽ không thể biết nên mua hàng ở gian nào mới có giá tốt, hàng chất lượng. Do đó, việc bạn bỏ ra một ít tiền để thuê người hoàn toàn xứng đáng.

TKS – hỗ trợ tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan

Bạn không cần phải lặn lội đâu xa cũng có thể tìm được nhà cung cấp hàng Thái chính hãng, giá tốt thông qua đơn vị TKS. Tất nhiên, việc chia sẻ nhà cung cấp hàng Thái Lan hoàn toàn là miễn phí. Do đó, khách hàng không cần phải tốn nhiều thời gian hay chi phí tìm nhà cung cấp.

Lưu ý; không phải mặt hàng Thái Lan nào chúng tôi cũng có sẵn nguồn hàng cho khách. Trên thực tế, chúng tôi có những nguồn hàng, nhà cung cấp tốt với các mặt hàng sau: son Thái Lan, mỹ phẩm Thái Lan, đồ lót Sister hood, giày dép monobo, phụ tùng xe ô tô, bánh kẹo, trái cây, mứt sấy….

Bạn muốn mua mặt hàng nào, bạn muốn tìm nhà cung cấp hàng Thái Lan nào, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn mua hàng, tìm nguồn hàng giá tốt.

Nguồn hàng tại Thái Lan

Các dịch vụ uy tín của đơn vị TKS

  • Mua hộ hàng Thái Lan miễn phí (áp dụng cho tất cả các mặt hàng).
  • Hỗ trợ tìm nguồn hàng giá tốt cho khách (miễn phí dịch vụ).
  • Chuyển tiền sang Thái Lan để thanh toán hộ đơn hàng, gửi tiền cho bạn bè, người thân.
  • Vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa. Hàng càng nặng thì cước phí càng rẻ.
  • Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê người hướng dẫn viên đi mua hàng, giúp khách hàng tìm được nhà cung cấp hàng Thái uy tín, chất lượng.

Tóm lại, để tìm nhà cung cấp hàng thái lan giá tốt, vui lòng liên hệ với TKS bằng những hình thức sau để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM

Điện thoại 0902 59 69 49
Mail: 11nhaphangthailan@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/chuyenhangvevietnamtks