3 Loại tinh dầu Thái Lan được phụ nữ Việt ưa chuộng

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu nhập mặt hàng tinh dầu Thái Lan về Việt Nam để kinh doanh hoặc sử dụng trong spa, hay trong đời sống hàng ngày? Hãy tham khảo TOP sản phẩm về tinh dầu xuất xứ tại Thái và cách nhập hàng trực tiếp giá rẻ qua nội dung sau. 

Top 3 loại tinh dầu Thái Lan nổi tiếng

Tinh dầu Thái Lan được biết đến là sản phẩm được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, chúng có mùi thơm dễ chịu, hiệu quả sử dụng cao. Đặc biệt an toàn cho làn da của người sử dụng, một số loại còn có khả năng điều trị chứng đau hiệu quả.

Dưới đây là một số loại tinh dầu được nhiều người nhập về sử dụng, có thể dùng trong không gian nhỏ như phòng ngủ, phòng khách, không gian lớn hơn như phòng cộng đồng, phòng học tập.

Tinh dầu Thái Lan xông phòng

Tinh dầu của Thái loại xông phòng nghĩa là bạn sẽ cần thêm một máy xông, sau đó nhỏ những giọt tinh dầu hoà cùng với nước lạnh, mùi thơm từ tinh dầu sẽ Lan tỏa khắp phòng của bạn. Đối với loại tinh dầu này, sẽ được chiết xuất cô đặc từ những nguyên liệu tự nhiên là trái cây hoặc thảo mộc.

Tinh dầu Thái Lan
Tinh dầu dùng để xông phòng thường được mua kèm với máy xông

Mùi thơm của tinh dầu sẽ lan tỏa khắp phòng của bạn, mùi thơm không quá nồng, nên giúp cho căn phòng của bạn luôn luôn có mùi thơm dễ chịu, giúp cho không gian nhà bạn trở nên sạch sẽ, thơm tho.

Đối với những người có công việc thường xuyên bị stress, tinh dầu này sẽ giúp giải phóng năng lượng tiêu cực, giúp cho người dùng thoải mái và dễ chịu hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Tinh dầu Thái Lan thơm phòng

Loại thơm phòng là loại có que bằng gỗ hoặc hoa khô được cắm vào trong một lọ đã có tinh dầu sẵn. Từ tinh dầu sẵn có trong chai, chúng sẽ được phát tán mùi thơm vào que hoặc hoa và lan tỏa ra khắp không gian mà bạn sử dụng.

Cũng giống như tinh dầu xông, nhưng chúng tiện lợi hơn vì chỉ cần cắm que gỗ vào, mùi hương sẽ tự động lan tỏa. Đối với dòng sản phẩm này bạn có thể đặt chúng ở bất kỳ đâu, phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, hay toilet, trong ô tô đều được. Mùi thơm của chúng rất dễ chịu, có nhiều loại mùi khác nhau, bạn có thể chọn mùi mà mình yêu thích nhất để mua.

Tinh dầu Thái Lan Massage

Đối với dòng tinh dầu chuyên dụng cho massage, chúng sẽ được pha trộn với nước lạnh khi sử dụng, hoặc sẽ dùng trực tiếp lên da của người được massage. Tinh dầu chuyên dùng cho massage sẽ có độ trơn, giúp cho quá trình massage dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, mùi thơm của tinh dầu giúp cho buổi trị liệu massage trở nên hiệu quả hơn.

Tinh dầu massage Thái giá rẻ
Tinh dầu massage Thái giá rẻ

Có nhiều loại tinh dầu massage được bán trong những chai nhựa, nhưng cũng có loại được bạn bằng chai thủy tinh. Còn mùi thơm, chủ yếu nhiều người sử dụng mùi của chanh sả, thông dụng và phổ biến, thích hợp với rất nhiều người.

Xem thêm: Cách nhập dầu lăn Thái Lan về Việt Nam.

Công ty TKS có rất nhiều nguồn cung cấp tinh dầu, xà phòng thơm Thái Lan giá rẻ, hầu hết mỗi ngày đều có đơn hàng khách Việt Nam đặt tinh dầu tại Thái. Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn liên hệ với nhà cung cấp, và giao dịch thanh toán đơn hàng. Chắc chắn đơn hàng sẽ được ship về Việt Nam, khách chỉ cần thanh toán tiền hàng và phí vận chuyển. Còn những chi phí khác sẽ được công ty TKS hỗ trợ.

Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Cách nhập hàng này giúp người mua tiết kiệm thời gian, không phải sang tận Thái Lan đánh hàng, và tiết kiệm chi phí bởi vì có thể giữ nguyên được giá gốc mà nhà cung cấp đưa ra. Bên cạnh đó, công ty TKS còn có nguồn hàng chia sẻ đến người mua, bạn có thể tham khảo rất nhiều nguồn, sau đó chọn một nguồn hàng mình cảm thấy phù hợp nhất.