Mua hộ túi đựng cần câu cá Thái Lan chất lượng, giá tốt

5/5 - (3 bình chọn)

Bạn cần có mồi câu cá Thái Lan và những phụ kiện kèm theo như túi đựng cần câu cá hay cần câu cá giá rẻ. Hãy sử dụng ngay dịch vụ mua hộ hàng Thái Lan tại TKS với phí mua hộ 0 đồng. 

Hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp phụ kiện và mồi câu Thái Lan, tuy nhiên giá cả đắt đỏ, và chưa hẳn là hàng chính hãng. Nếu bạn muốn mua hàng Thái mà ngại sang Thái Lan thì có thể mua các mặt hàng này theo những hình thức sau.

Dụng cụ để câu cá bao gồm những gì?

Mồi câu Thái Lan (loại mồi này là bột nhân tạo, được đóng thành gói, khi nào câu thì nhào với nước hoặc trộn với mồi có sẵn. Mùi hương của mồi sẽ giúp cá tiến lại gần bạn và dễ cắn câu hơn). Ngoài ra còn có mồi câu cá tra Thái Lan, thính câu các loại cá khác nhau. Nhưng đa phần cá nào cũng có thể câu được, chỉ cần dùng một mồi.

Túi đựng dụng cụ câu cá

Túi đựng cần câu cá Thái Lan: Loại túi này giúp bảo vệ các phụ kiện câu tránh được sự va chạm, bảo quản tốt hơn nên cần câu cũng được sử dụng bền hơn. Bên cạnh đó, túi đựng cần câu thường được trang bị thêm những túi nhỏ, giúp bạn có thể đựng đồ gì tùy thích.

Cần câu cá Thái Lan: cần câu cá Thái Lan có nhiều loại, loại câu ở biển, loại câu ở ven sông, bờ hồ. Ngoài ra còn có cần câu máy,… đa dạng chủng loại và mẫu mã cho bạn lựa chọn.

Mua dụng cụ câu cá Thái Lan chất lượng giá rẻ

Dụng cụ câu cá của Thái được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Vậy làm sao để mua được dụng cụ câu cá chất lượng mà giá thành lại phải chăng. Hãy vùng TKS tìm hiểu ngay 2 cách mua dụng cụ câu cá của Thái Lan dưới đây:

Mua túi đựng cần câu cá trực tuyến qua website Thái

Một số nhà cung cấp túi đựng, mồi câu cá Thái Lan và những phụ kiện câu cá khác hiểu được vai trò của sản phẩm mình bán đối với những người câu cá trên toàn Thế giới. Chính vì vậy, họ mở thêm những website bán hàng online giúp người tiêu dùng ngoại quốc vẫn có thể mua được hàng.

Một số link shop chuyên bán dụng cụ câu cá sau:

  • https://www.parknumfishing.com/
  • https://www.xn--12c3bapm3bya3d8bwa5twa.com/
  • https://bit.ly/2WtZGxn
  • https://www.kgrshop.com/

Điều kiện mua: Có tài khoản facebook, có địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan, có thẻ thanh toán Visa.

Cách mua: Truy cập vào một trong những website mà chúng tôi gợi ý, sau đó đặt mua hàng bình thường (giống như bạn mua bất kỳ mặt hàng nào trên lazada hoặc tiki,…)

Ưu điểm: Mua được hàng giá gốc mà không phải sang Thái Lan

Nhược điểm: Rào cản ngôn ngữ là một trong những điều khó khăn đối với người mua. Thậm chí không có địa chỉ nhận hàng bên Thái cũng khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

Túi đựng cần câu cá Thái Lan 1

2. TKS – nhận mua hộ túi đựng cần câu cá Thái Lan

Nếu bạn không thể tự mua được túi đựng cần câu cá hay những mặt hàng khác tại website mà chúng tôi gợi ý. Bạn có thể liên hệ với TKS để được hỗ trợ order hàng Thái Lan phí 0 đồng sau đó vận chuyển về Việt Nam, vừa nhanh chóng, vừa đơn giản.

  • Điều kiện mua hàng: bạn cần có link sản phẩm, có thể là mồi câu Thái Lan hoặc bất kỳ sản phẩm khác. Hoặc địa chỉ mua hàng tại Thái Lan. Đồng thời, bạn cần đặt cọc cho chúng tôi trước 80% giá trị đơn hàng.
  • Quy trình mua: Bạn gửi những thông tin cần thiết về đơn hàng (số lượng, mẫu mã, địa chỉ cung cấp, link website) cho chúng tôi. Còn những việc khác, nhân viên TKS sẽ thực hiện.
  • Ưu điểm: bạn không cần làm gì cả mà vẫn mua được hàng giá gốc, hàng chính hãng.
  • Nhược điểm: người tiêu dùng cá nhân (mua lẻ 1 – 2 cái không nên áp dụng hình thức này). Vì khi vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam, chúng tôi sẽ tính trọng lượng đơn hàng để quy ra cước phí vận chuyển. Nếu trọng lượng quá ít, chúng tôi sẽ tính 500k/lần vận chuyển hàng về Việt Nam.
Order hàng Thái Lan
TKS – Order hàng Thái Lan về Việt Nam uy tín

Nên mua túi đựng cần câu cá Thái Lan ở đâu để có giá tốt?

Bạn tự mua hàng trên website cũng được (nếu có kinh nghiệm mua và đủ điều kiện mua hàng), còn nếu không hãy sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của TKS để có được giá ưu đãi, hàng chính hãng 100%. Ngoài cần câu cá Thái Lan, túi đựng cần câu cá, mồi câu hay những dụng cụ câu cá khác chúng tôi còn nhận nhập và vận chuyển hàng Thái Lan về Việt Nam không giới hạn số lượng hay kích thước hàng hóa.

Chúng tôi cam kết: mua hàng Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng, hàng về nhanh (sau 7 ngày làm việc) và bồi thường 100% hàng hóa nếu có xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng.

Lưu ý: chúng tôi khuyến khích khách hàng mua mồi câu cá Thái Lan hay những mặt hàng khác với số lượng lớn. Vì như vậy khách hàng mới có thể mua được sản phẩm giá tốt và cước phí vận chuyển thấp.

Trên đây là những địa chỉ giúp bạn có thể mua được túi đựng, cần câu, mồi câu cá Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng. Nếu có nhu cầu mua hàng, vận chuyển hàng hay chuyển tiền sang Thái Lan, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Địa chỉ: Số 34 Nguyễn Trọng Lội, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM