Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển, order và mua hộ hàng hóa Thái Lan, TKS được nhiều quý khách hàng lựa chọn để sử dụng dịch vụ: Order, mua hộ hàng Thái Lan theo hình thức online và Offline, vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam và ngược lại.

TKS hoạt động trong lĩnh vực nào?

Chúng tôi tập trung vào dịch vụ vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam, mua hàng hộ, tìm nguồn hàng tại Thái Lan và dịch vụ thanh toán hộ.

Công ty TKS - Vân chuyển chuyên tuyến Thái Lan
Công ty TKS – Vân chuyển chuyên tuyến Thái Lan

Khách hàng của TKS là ai?

Là tất cả những quý doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu kinh doanh và làm việc với tinh thần doanh nhân, hợp tác, tôn trọng, lịch sự và win-win với đối tác.

TKS thành lập để làm gì?

Chúng tôi không có tham vọng, ít nhất là ở thời điểm hiện tại, trở thành công ty lớn nhất hay dẫn đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Chúng tôi chỉ mong muốn doanh nghiệp của mình được khách hàng công nhận là doanh nghiệp vì khách hàng, nhân viên công nhận là doanh nghiệp vì nhân viên. TKS cùng khách hàng phát triển, cùng nhân viên tiến bộ. Đó là hai danh hiệu lớn nhất mà chúng tôi hướng đến trong mỗi việc làm hằng ngày của mình.

Mục tiêu ngắn và dài hạn của TKS là gì?

Mục tiêu ngắn hạn

  • Khách hàng chúng tôi không phải gọi điện đến để hỏi tình trạng hàng hóa vì chúng tôi đã chủ động thông báo cập nhật.
  • Khi được hỏi có biết dịch vụ nào chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam không, khách hàng sẽ nói rằng khách hàng biết TKS làm việc rất chu đáo.
  • Khách hàng có lợi nhất khi dùng dịch vụ của TKS.
  • Các thành viên của TKS mỗi sáng đến Công ty với những bước chân mạnh mẽ đầy năng lượng và nụ cười trên môi.
  • Các thành viên trong Công ty chúng tôi không còn ứng tiền vào giữa tháng để chi tiêu cho dù có nhiều việc phát sinh vì đã có những khoản để dành.

Mục tiêu dài hạn

  • Khi được hỏi sẽ dùng dịch vụ nào để nhập hàng về Việt Nam, khách hàng nhanh chóng khẳng định là Công ty TKS.
  • Khách hàng đặt trọn niềm tin vào dịch vụ của TKS và giới thiệu cho nhiều bạn bè, người thân.
  • Các thành viên trong Công ty TKS chúng tôi mua được nhà riêng ở Sài Gòn và Hà Nội.
  • Các thành viên của chúng tôi tự tin giới thiệu với mọi người rằng họ đang phát triển sự nghiệp tại TKS mà không hề ngại với các người bạn đang làm việc tại các Công ty đa quốc gia.

TKS có gì khác biệt?

Tôn chỉ hoạt động của TKS là sự hài lòng khách hàng và niềm hạnh phúc của nhân viên không có gì mới và khác biệt. Nhưng chúng tôi tin rằng khác biệt sẽ đến từ hành động, thái độ của mỗi thành viên tại TKS khi phục vụ khách hàng.

Sự khác biệt đó là thành quả của việc liên tục lắng nghe, học hỏi và cải tiến để mỗi ngày phục vụ khách hàng được tốt hơn.