Nhập khăn Thái Lan ở đâu giá gốc, hàng chính hãng?

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu kinh doanh khăn Thái Lan nhưng không biết nên nhập hàng tại địa chỉ nào để có giá gốc, hàng chính hãng? Hãy tham khảo bài viết sau để chọn cho mình cách nhập hàng Thái Lan thông minh và tiết kiệm nhất nhé!

Cách nhập khăn Thái Lan ở đâu giá gốc, hàng chính hãng?

Khăn Thái hiện nay được bày bán trên thị trường Việt có 3 loại chủ yếu:

+ Khăn mặt có kích thước 25*50cm

+ Khăn quấn đầu 35*70cm

+ Khăn tắm 60*120cm

Cả 3 loại khăn này đều được làm từ sợi bông siêu thấm hút, mang đến cho bạn sự mềm mại, mịn màng và cảm giác khô thoáng, sạch sẽ sau khi sử dụng. Tuy nhiên, nếu đúng là khăn Thái chính hãng bạn mới cảm nhận được sự mềm mại và tuyệt vời của khăn.

Còn nếu là hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc trà trộn vào với nhãn mác made in thailand bạn sẽ thấy chúng không được mềm mại, lông khăn bị xơ và khô cứng…

Khăn Thái Lan

Để giúp bạn chọn mua và nhập khăn Thái Lan giá tốt, hàng chất lượng chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc 2 cách nhập hàng nhanh chóng sau:

Nhập khăn Thái Lan theo hình thức mua hàng trực tuyến tại website Thái Lan

Thị trường Thái Lan mở rộng và xây dựng hệ thống mua bán online nhằm đáp ứng nhu cầu nhập hàng của người nước ngoài, trong đó có Việt Nam. Do đó, bạn có thể mua hàng theo hình thức trực tuyến tại website Thái Lan một cách dễ dàng và nhanh chóng.

*Quy trình mua hàng:

Đăng nhập tài khoản (gmail hoặc facebook) => gõ từ khóa tìm kiếm (chuyển từ “khăn” sang tiếng Thái) và dán vào ô tìm kiếm => sau đó chọn shop để mua sản phẩm => nhập địa chỉ nhận hàng => thanh toán và hoàn tất đơn hàng.

Một số webiste chuyên bán khăn Thái Lan gợi ý:

Mua khăn Thái Lan theo hình thức này bạn sẽ nhận được những ưu điểm và hạn chế sau:

Ưu điểm: mua được hàng giá gốc, chủ động nguồn hàng.

Hạn chế: rào cản ngôn ngữ, khó thương lượng với nhà cung cấp. Không có thẻ thanh toán visa và địa chỉ nhận hàng tại Thái Lan cũng là một trong những hạn chế của hình thức nhập hàng này.

Khăn Thái Lan 1

+ Nhập khăn Thái Lan tại TKS

TKS là đơn vị mua hộ hàng Thái uy tín tại TPHCM và Hà Nội. Thay vì bạn phải sang Thái nhập hàng hoặc mất thời gian và công sức để nhập hàng online bạn có thể tìm đến TKS để được nhập khăn Thái Lan giá gốc. Cụ thể như sau:

*Quy trình nhập hàng: bạn chỉ cần gửi link website cung cấp khăn Thái => đặt tiền cọc 80% giá trị đơn hàng => Sau đó, công đoạn mua hàng + thanh toán và vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ do TKS đảm nhận.

Mua khăn Thái Lan theo hình thức này bạn sẽ nhận được những ưu điểm và hạn chế sau:

– Ưu điểm: không tốn nhiều thời gian đặt hàng, mua hàng giá gốc, đảm bảo hàng về đúng thời gian như đã thỏa thuận.

– Hạn chế: bạn cần có nguồn hàng cung cấp sẵn, và người mua chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi chỉ là người mua hộ đơn hàng cho quý khách.

Lời khuyên: cách để nhập khăn Thái Lan giá gốc và chính hãng là mua hàng trực tuyến hoặc đặt hàng tại đơn vị mua hộ + vận chuyển của TKS. Chỉ có 2 hình thức này bạn mới mua được hàng Thái Lan giá gốc và đảm bảo chính hãng. Còn việc bạn mua lại của các đại lý khác thì khó có thể đảm bảo đó là khăn Thái và tất nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Tóm lại, nếu muốn nhập khăn Thái Lan giá gốc, hàng chính hãng bạn có thể tìm đến dịch vụ mua hộ của TKS. Chúng tôi cam kết hàng về đúng hẹn, đúng số lượng và chất lượng như quý khách đặt mua.

Khăn Thái Lan 2

Ngoài mua hộ khăn Thái, chúng tôi còn nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng Thái Lan về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm. Đồng thời nhận chuyển tiền sang Thái Lan để giúp quý khách thanh toán đơn hàng, gửi tiền cho bạn bè, người thân…

Số 2 Nguyễn Trọng Lội, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 0902 59 69 49 (Call, SMS, Viber, Line, Kakaotalk, Zalo)

Email: 11nhaphangthailan@gmail.com